MCOT Radio Network

ชาวเชียงใหม่ .. ช่วงนี้ระวังลูกอมแก้ปวดระบาด
          สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ (สสจ.เชียงใหม่) เปิดเผยว่า พบยาสเตียรอยด์รูปแบบใหม่ มีลักษณะเป็นยากวนห่อกระดาษแก้วสีแดง คล้ายลูกอม ไม่มีฉลากยา ไม่มีทะเบียนยา พบในพื้นที่ จ.เชียงใหม่  หากทานเข้าไปแล้ว อาการปวดต่างๆ จะหายไปอย่างรวดเร็ว แต่มีผลข้างเคียง...
Met107 Presents
สำหรับ Metster คนโสดที่อยากไปปาร์ตี้ปลดปล่อยความ Sin(gle) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง เราจัดให้แล้ว!!! Met107 Presents "Single Mingle Party : Love is Everywhere" ปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมกิจกรรม Speed Dating สำหรับคนโสดเช่นคุณโดยเฉพาะกับหนุ่ม Men's Health และสาว Playboy Bunny...
อสมท กับแผนรับศึกทีวีดิจิตอลในอนาคต จากผู้อำนวยการใหญ่คนใหม่
ค่ำวันอังคารที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา รายการ "ข่าวเด่นประเด็นร้อน" ได้รับเกียรติจากคุณศิวะพร ชมสุวรรณ ผู้อำนวยการใหญ่คนใหม่ของบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) มาพูดคุยถึงแผนรับศึกทีวีดิจิตอลของ อสมท ในอนาคต  ดำเนินรายการโดย วิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์ และอภิรักษ์ หาญพิชิตวณิชย์
เจ้าภาพนนทรีเกมส์ ฟอร์มเยี่ยม .. เกษตรศาสตร์ คว้าเหรียญทองแรกของกีฬาเทควันโด
          มหกรรมกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์” ปีนี้มหาวิทยาลัยเกษตรเป็นเจ้าภาพที่ วิทยาเขตกำแพงแสน มีการชิงชัยเหรียญทั้งหมด 353 เหรียญทอง 33 ชนิดกีฬา จาก 111 สถาบัน           ในวันแรก...
โคมลอย สร้างศรัทธา หรือปัญหามากกว่ากัน  จะเป็นวาระแห่งชาติ หรือไม่ติดตาม อุษาคเนย์14.30-16.00 น. 11 มกราคม
# สถิติช่วงเทศกาลลอยกระทง 5-9 พ.ย.57 เฉพาะภาคเหนือมีการแจ้งปล่อยโคมลอยเพื่อแจ้งเตือนนักบิน 12,704 โคม ส่วนที่ลอยโดยไม่แจ้งอีกจำนวนมาก ในขณะที่มีนักบินเห็นโคมลอยขณะทำการบิน 16 เที่ยวบิน คมนาคมเร่งแก้โคมลอย-บั้งไฟ ชูวาระแห่งชาติ หวั่นกระทบเศรษฐกิจ หลังพบมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดอัคคีภัย...
เส้นทางของ มิก้า ชูนวลศรี กับการก้าวเข้าสู่นักเตะ
            ตอนนี้นักเตะทีมชาติไทยดูเหมือนจะได้รับความสนใจกันมากขึ้น รวมทั้งมิก้า ชูนวลศรี หนุ่มนักเตะลูกครึ่งไทย-เวลล์ กองหลังหน้าหล่อ ของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่พึ่งถูกเรียกติดทีมชาติไทยลงสู้ศึกฟุตบอลคิงส์คัพ...

สถานีวิทยุกรุงเทพฯ

Now
on FM 95


Now
on AM1494


Now
on AM1143


Now
on SEED FM


Now
on 96.5 FM


Now
on MET 107


Now
on FM99


Now
on FM 100.5


ข่าว Radio Network
อ่านต่อ
Web1