MCOT Radio Network

CEO VISION 25พ.ย. ดร.สฤณี อาชวานันทกุลหญิงเก่งแห่ง บ.ป่าสาละจะมาเผยวิสัยทัศน์การปลูกธุรกิจให้ยั่งยืน 9 โมงค่ะ
“เรามุ่งหวังว่าจะทำให้ภาคธุรกิจเข้าใจเรื่องความยั่งยืนและผลลัพธ์ที่จะเกิดประโยชน์กับสังคม และสิ่งแวดล้อมในวงกว้าง โดยผ่านบริการในรูปแบบของงานวิจัยเพื่อแก้ปัญหา เพราะเราเชื่อว่า ธุรกิจสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เป็นอยู่ ทุกวันนี้ธุรกิจสร้างผลกระทบมากทั้งทางบวกและทางลบ โดยเฉพาะบริษัทใหญ่...
คณะผู้ปกครองโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัยมอบของบริจาคในโครงการปันน้ำใจให้น้อง 100.5selfieforhelp by PTT
คณะผู้ปกครองโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัยเดินทางมอบของบริจาคเพื่อมอบให้กับนักเรียนบ้านขอบด้ง จังหวัดเชียงใหม่ ในโครงการ 100.5selfieforhelp by PTT โดยมี นางสาวกิ่งแก้ว เภตรา รักษาการผู้อำนวยการสถานีวิทยุ 100.5 เป็นผู้รับมอบ
เจาะเวทีเสวนา
วงเสวนาสาธารณะ ‘จะใช้ประชาธิปไตยแก้ปัญหาคอร์รัปชั่นได้อย่างไร’ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ‘เศรษฐกิจแห่งวันพรุ่งนี้’ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) และมูลนิธิฟรีดริค เอแบร์ท...
“กอล์ฟ เบญจพล” เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่! ชวนแฟนเพลง หมุนฟังที่คลื่นซี้ด
                 วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายนนี้ หนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถ “กอล์ฟ เบญจพล” นำซิงเกิ้ลออกใหม่ล่าสุดมาเปิด พร้อมพูดคุยทักทายชาวซี้ดกันแบบสดๆในช่วง ลอง ฟอง ดู แฟนเพลงสามารถรับฟังพร้อมกันได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ตั้งแต่เวลา 14.00...
รายชื่อผู้โชคดี 100.5selfieforhelp by  PTT
รายชื่อผู้โชดดีได้เดินทางไปอ่างขางกับกิจกรรม100.5selfieforhelp by PTT มีดังต่อไปนี้ 1.นายชินกฤติ ธรรมแพทย์ 2.นายกาลสมัย มะณีแสง 3. น.ส.พจนีย์ ยิ่งคุ้ม 4.นายวีรวัฒน์ งะสวรรค์ 5.น.ส.วิชชุดา ลิมปณะวัสส์ 6.นายวัฒนา ไพรสณฑ์ 7.นางอรสา ท่าดี 8.น.ส.อามีนา เหมรา 9.นายนิพนธ์ เพิ่มพูลบุญ 10.นายพรรณศักดิ์...
รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เผย ให้เอเชี่ยนบีชเเกมส์ กระตุ้นการท่องเที่ยวของไทย
         นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า ชีค อาหมัด อัล-ฟาฮัด อัล-ซาบาห์ ประธานสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย(โอซีเอ) ได้กล่าวแสดงความพอใจภาพรวมของการจัดการแข่งขันครั้งนี้ และชมว่าภูเก็ตมีชายหาดที่สวยงาม ซึ่งขณะนี้ภูเก็ตคึกคักมาก...

สถานีวิทยุกรุงเทพฯ

Now
on FM 95


Now
on AM1494


Now
on AM1143


Now
on SEED FM


Now
on 96.5 FM


Now
on MET 107


Now
on FM99


Now
on FM 100.5


ข่าว Radio Network
อ่านต่อ
Web1