MCOT Radio Network

         แฮร์รี่ คีเวลล์ อดีตนักเตะทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน สโมสรหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะขนนักเตะชุดใหญ่มาทัวร์ ปรีซีซั่น ที่ประเทศไทยในศึก ”ทรู ซูเปอร์  โทรฟี่-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำโดยเบรนแดน ร็อดเจอร์ ผู้จัดการทีม ด้านนักเตะมี จอร์แดน แฮนเดอร์สัน,ดาเนียล...
 “ดีเจปู ยุวดี ” และ “ดีเจเนติภูมิ นวรัตน์” คลื่นลูกทุ่งมหานครรับรางวัลคนดีต้นแบบ
มูลนิธิธรรมศิลาได้จัดมอบโล่ห์รางวัล“กินรีทอง” ในโครงการคนดีต้นแบบของสังคมไทย รางวัลคุณค่าแห่งบุคคล ประจำปี 2558 โดยมีหม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร เป็นองค์ประธานในพิธี
ไวรัสเมอร์ส ไม่ใช่โรคใหม่... --- ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ
รายการเวลาความคิด โดย ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ ได้หยิบยกประเด็นร้อนที่เป็นข่าวชวนวิตกกังวลเกี่ยวกับ “ไวรัสเมอร์ส” หลังเกาหลีใต้มีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิต ทำให้นักท่องเที่ยวไทย ยกเลิกการเดินทางในช่วงนี้ นอกจากโรคนี้ที่ระบาดในเกาหลีใต้แล้ว ยังท้าทายการบริหารงานของผู้นำ เรื่องราวเกี่ยวข้องกันอย่างมีนัยยะ
Terminator : Genisys 3D
แฟนพันธุ์แท้คนเหล็กไม่ควรพลาด  เตรียมกลับมาเขย่าความมันส์อีกครั้ง เป็นการกลับมาของคนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เเน็กเกอร์ ในบท T800 อีกครั้ง  พร้อมทั้งนักแสดงดาวรุ่งของยุคนี้อีกมากมายทั้ง เจสัน คลาร์ก,ไจ คอร์ทนีย์ และ แมตต์ สมิธ และซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ   อีบยองฮอน ...
Guess Who’s on the top?
ร่วมสนุกทายเพลงอันดับ 1 บน Met top 40 chart  ประจำสัปดาห์ กับ Guess Who’s on the top?  คุณคิดว่าเพลงไหน ของศิลปินใดจะขึ้นสู่อันดับ 1 ในแต่ละสัปดาห์ ร่วมสนุกโดยการ พิมพ์ T ตามด้วยชื่อเพลงหรือศิลปิน ที่คุณคิดว่าใช่ ส่งมาที่ 4111107 ลุ้นรับทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 เส้นทุกสัปดาห์...
วิกฤติใบปริญญาปลอม -- ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ รายการเวทีความคิด
หลัง Axact ถูกหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ส แฉเมื่อช่วงต้นเดือนว่าบริษัทแห่งนี้ดำเนินเครือข่ายเว็บไซต์มหาวิทยาลัยปลอม ส่วนหนึ่งในอุบายฉ้อฉลอันซับซ้อนที่สร้างรายได้หลายสิบล้านดอลลาร์ต่อปี โดยยังมีการจ้างวานนักแสดงมาใช้ในการบันทึกโฆษณาชวนเชื่อเพื่อสร้างความน่าเชื่อถืออีกด้วย อ.วรากรณ์ สามโกเศศ...

สถานีวิทยุกรุงเทพฯ

Now
on SEED FM


Now
on FM 95


Now
on AM1494


Now
on AM1143


Now
on 96.5 FM


Now
on MET 107


Now
on FM99


Now
on FM 100.5


Web1