MCOT Radio Network

ไม่มีความสุขจะมีชีวิตอยู่ไปทำไม? --- คำถามที่ต้องหาคำตอบ โดย ดร.บุญชัย โกศลธนากุล
เกิดมาแล้วเราต้องมีความสุขไหม? เคยถามคำถามนี้กับตัวเองหรือเปล่า รายการ CEO VISION โดย ดร.บุญชัย โกศลธนากุล ได้นำธรรมะดีๆ ในการค้นพบความสุขในชีวิตแบบเข้าถึงง่ายมาแบ่งปัน แค่เปลี่ยนวิธีคิด ชีวิตเปลี่ยน เข้าใจถึงแก่นพระพุทธศาสนา ที่พระเจ้าทรงตรัสรู้ --- คนเราจะสุขหรือทุกข์มันขึ้นอยู่กับคุรภาพของความคิด ---...
ใช้อำนาจในกระบวนการยุติธรรมอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด? เวทีความคิด ค่ำนี้ (16 เม.ย.) เวลา 19.40 น.ช่วงคิดเพื่ออนาคต โรดแมปประเทศไทย
พูดคุยกับ คุณเสรี สุวรรณภานนท์ ประธานคณะกรรมาธิการปฏิรูปกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม สปช. กับการวางตัวผู้อภิปรายร่างรัฐธรรมนูญและการกำหนดหัวข้อการอภิปรายในภาพรวมเกี่ยวกับการใช้อำนาจในกระบวนการยุติธรรมให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงกระแสผลักดันด้วยการตั้งสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ช่วงที่สอง เวลา 20.10...
MET MOVIE: Age of Adaline
  ผลงานภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Celeste & Jesse Forever เล่าเรื่องของ อดาไลน์ โบว์แมน (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงสาววัย 29 ปีได้ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนหิมะตกคืนหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นั่นคือเธอจะไม่มีวันแก่ลงอีกแล้ว อดาไลน์ใช้ชีวิตด้วยวัย 29...
ผู้อำนวยการทีมเรอัล มาดริด ยกย่อง โรนัลโด้ เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็กและเยาวชน ทั่วโลก
          เอมิลิโอ บูตราเกนโญ่ ผู้อำนวยการ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมายกย่อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกทีมชาติโปรตุเกส ว่า เป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักฟุตบอลและเด็กๆ ทั่วโลก เพราะ...
F.M. 99 ชวนร่วมกิจกรรม โพสภาพ และ VDO เชียร์ฟุตบอล ลุ้นรับรางวัลกับ Heineken
          เปิดกระสบการณ์เชียร์ระดับโลกกับฟุตบอล UEFA Champion League แบบสุดมันส์ ระหว่างคุณและเพื่อน กับ Heineken เพียงเเค่โพสต์ภาพนิ่งหรือ VDO พร้อมคำบรรยายใต้ภาพที่สื่อถึงการเชียร์ฟุตบอล โดยต้องมี ผลิตภัณฑ์ หรือ อุปกรณ์การเชียร์ของ Heineken เป็นส่วนประกอบภายในภาพ...
อุษาคเนย์ อาทิตย์นี้(29มี.ค.) ...มาฟังเรื่องราว
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ กัมพูชา เพื่อทรงศึกษาเรื่องปราสาทอย่างลึกซึ้ง ทุกครั้งที่เสด็จฯ จะได้รับการต้อนรับจากชาวกัมพูชาอย่างอบอุ่น ด้วยน้ำใจไมตรี ทรงอยากจะตอบแทนไมตรีนั้น ด้วยการให้ของขวัญที่ยั่งยืน คือทรงอยากจะให้การศึกษาแก่เด็กๆ กัมพูชา ด้วยการสร้างวิทยาลัยกำปงเฌอเตียล...

สถานีวิทยุกรุงเทพฯ

Now
on FM 95


Now
on AM1494


Now
on AM1143


Now
on SEED FM


Now
on 96.5 FM


Now
on MET 107


Now
on FM99


Now
on FM 100.5


Web1