แสนนี้เพื่อเมีย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม วัดใจโชว์ฝีมือปาโป่งเข้ารู ทั้งที่มีภรรยายืนเป็นเป้าตัวประกัน แต่งานนี้ จั๊กกะบุ๋ม ไม่มีที่ท่าจะหนักใจเลยแม้แต่น้อย...

แฟนฉันเก่ง สัปดาห์นี้ จั๊กกะบุ๋ม โชว์ความแม่นปาโป่งรอดรูผ่านตัวภรรยา

By Modernine TV | 25 มี.ค. 2556 05:30 | 2928 views | View Comment

แสนนี้เพื่อเมีย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม วัดใจโชว์ฝีมือปาโป่งเข้ารู ทั้งที่มีภรรยายืนเป็นเป้าตัวประกัน แต่งานนี้ จั๊กกะบุ๋ม ไม่มีที่ท่าจะหนักใจเลยแม้แต่น้อย เมื่อเจอภารกิจ My Man Can แฟนฉันเก่ง ท้าปาโป่งที่มีภรรยาเป็นเป้า แถมยังคุยว่าตัวเองปาแม่นมาก โดยต้องปาลูกโป่งใส่น้ำให้เข้ารูทั้งหมด 7 ลูกในเวลา 2 นาที ทางฝ่ายภรรยาเอง ก็ไม่ตกใจเลยแม้แต่น้อย เพราะเมื่อเริ่มจับเวลาปาโป่ง จั๊กบุ๋มโชว์ความแม่นไปอย่างรวดเร็ว สร้างความมั่นใจสุดๆ ก่อนที่จะโดดสะใจ เมื่อตัวเองทำเสร็จก่อนเวลา แถมยังหยิบโป่งมาปาต่อไม่หยุด ใส่อารมณ์เต็มที่จนพิธีกร หม่ำ จ๊กม๊ก ต้องวิ่งมาดึงตัวห้ามไว้

งานนี้... ไม่รู้ว่า สะใจที่ทำได้หรือว่า เก็บกดมาจากไหน เล่นปาใส่ภรรยา แบบไม่ยั้งมือ ก่อนที่จะบอกว่า “ลูกจ๋ารอพ่อก่อนนะ พ่อได้ค่าคลอดลูกแล้ว” จะสะใจและลุ้นขนาดไหนนั้น ไปลุ้นพร้อมๆ กันได้ในรายการ My Man Can  แฟนฉันเก่ง แล้วคุณจะรู้ว่า สามีคุณใจหรือไม่ใจ วันจันทร์ที่ 25  และอังคารที่ 26 มี.ค.นี้  เวลา 18.00 ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี.-เรียบเรียงข้อมูล โดย : อนันตชัย 

 

 

 
Web1