ต้อนรับต้นเดือน ด้วยความฮาแบบสุดกำลัง กับสุดยอดตลกระดับ CEO หม่ำ จ๊กม๊ก ที่ควงคู่มากับลูกสาวสุดสวย น้องเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา...

ใครคือใคร IDENTITY Thailand พฤหัสฯนี้ หม่ำ สุดลุ้น คว้าแสนประเดิมหนัง แหยมฯ 3

By Modernine TV | 30 ก.ค. 2556 15:00 | 1393 views | View Comment

ต้อนรับต้นเดือน ด้วยความฮาแบบสุดกำลัง กับสุดยอดตลกระดับ CEO หม่ำ จ๊กม๊ก ที่ควงคู่มากับลูกสาวสุดสวย น้องเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา พร้อมด้วยคู่พระนางหน้าใหม่แห่ง ภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 3 ที่จะลงโรงให้ฮากระจายกันเร็วๆ นี้ มาท้าทายความโหด ของโจทย์บุคคลปริศนา ในรายการ ใครคือใคร.. IDENTITY Thailand ที่เรียกว่าโหดกำลัง 2 ของจริง เมื่อบุคคลปริศนาทั้ง 9 คน เป็นชาวต่างชาติทั้งหมด แต่ต้องจับคู่ให้ได้ว่า ใครคือ คนอ่านหลักศิลาจารึก, ขายเงาะ, ร้องCoverเพลงไทย, ทำนา, อดีตนักฟุตบอลมืออาชีพ, แหลงใต้ และ เว่าลาว ไม่พูดอังกฤษ พูดไทยไม่ชัด


ซึ่งแต่ละตัวตน ดูไม่น่าจะใช่แม้แต่คนเดียว ทำตลกซุปตาร์ ถึงกับฮาไม่ออก แต่ยังดีที่มีลูกสาวคนสวย พร้อมลูกทีมคอยช่วยแบบสุดใจ จนถึงข้อสุดท้ายที่ลุ้นกันแทบจะทรุดคาเวที ไม่เว้นพิธีกร น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ต้องรอดูวินาทีที่ หม่ำ คว้าเงินแสนเป็นปฐมฤกษ์ให้ แหยมฯ3 ว่าลีลาจะเป็นอย่างไร? ลุ้นขาดใจแค่ไหน? ตามชมได้ ในรายการ “ใครคือใคร..IDENTITY Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
Web1