มงคลซีเนม่า ขอส่งท้ายปี 2013 ด้วยภาพยนตร์ แอ็คชั่น-เสี่ยงตาย ที่การันตีความมันแบบไม่มีหยุด กับการกลับมาในรอบทศวรรษของปรากฏการณ์ วิ่ง สู้ ฟัด...

เฉินหลง ทุ่มฉากสุดมันแอ็คชั่นเสี่ยงตาย ในหนัง วิ่งสู้ฟัด 2013

By Modernine TV | 9 ธ.ค. 2556 00:15 | 2148 views | View Comment

มงคลซีเนม่า ขอส่งท้ายปี 2013 ด้วยภาพยนตร์ แอ็คชั่น-เสี่ยงตาย ที่การันตีความมันแบบไม่มีหยุด กับการกลับมาในรอบทศวรรษของปรากฏการณ์ วิ่ง สู้ ฟัด ที่ครองใจแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่นทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และถือเป็นแบรนด์ภาพยนตร์ที่อยู่ติดตัวซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นตลอดกาลอย่าง แจ๊คกี้ ชาน (เฉินหลง) มาโดยตลอดในสายตาของแฟนภาพยนตร์ ซึ่งครั้งนี้ เจ้าของปรากฏการณ์ฟัดตัวจริงอย่างเขา พร้อมแล้วที่จะเปิดฉากฟัดครั้งเข้มข้นสูงสุดใน Police Story 2013 (โปลิศ สตอรี่) หรือ วิ่งสู้ฟัด 2013 ด้วยสไตล์การต่อสู้ที่สมจริงเร้าใจ ควบคู่ไปพร้อมกับความบันเทิง ทำให้ภาพยนตร์ชุด วิ่งสู้ฟัด ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จนมีการสร้างมาแล้วถึง 5 ภาค ครองใจผู้ชมมายาวนานถึง 30 ปี รวมทั้งยังกวาดรางวัลจากสถาบันชั้นนำของฮ่องกงมาแล้วมากมาย รวมทั้งรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Hong Kong Film Awards ในปี 1986


ซึ่งแม้แต่ แจ๊คกี้ ชาน เองยังยกให้ วิ่งสู้ฟัด (Police Story) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีที่สุด เท่าที่เขาเคยแสดงมาอีกด้วย และเพื่อสานต่อปรากฏการณ์ฟัดครั้งยิ่งใหญ่ของ Police Story 2013 (โปลิศ สตอรี่) หรือ วิ่งสู้ฟัด 2013 บนเส้นทางของภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับแถวหน้าของเอเชีย ครั้งนี้ ทีมงานจึงมีการระดมทีมไปถ่ายทำถึงที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน พร้อมทั้งยังนำตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากหน่วยพิเศษตัวจริงมาเข้าฉากด้วย เพื่อความเข้มข้นสมจริง นอกจากการกลับมาของฟัดเต็มตัวของ แจ๊คกี้ ชาน แล้ว ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อย่าง หลิว เย่ (Curse of the Golden Flower, City of Life and Death) นางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง เทียน จิง (The Warring States) รวมทั้ง แจ๊คกี้ ชาน เอง ยังลงทุ่มเทตัดผม เพื่อให้เหมือนกับเป็นตำรวจจีนมากที่สุด และที่สำคัญแฟนๆ จะได้พบกับฉากแอ็คชั่นเสี่ยงตายลายเซ็นต์ฟัด ที่รับประกันความมันแบบสดใหม่ และความเข้มข้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนแตกต่างตกทุกภาค จากทีมสตั้นท์มากความสามารถการันตีด้วยผลงานจาก วิ่งปล้นฟัด


New Police Story 2013 ผ่านเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นในผับแห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าทั้งหมดที่อยู่ที่นั่น ต่างถูกจับให้เป็นตัวประกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ เหมียวเมี้ยว (เทียน จิง) ลูกสาวของ จรงเหวิน (แจ๊คกี้ ชาน) นายตำรวจใหญ่รุ่นเก๋ามากประสบการณ์ เขาจึงต้องนำทีมตำรวจรุ่นใหม่เข้าไปปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย ในการยับยั้งอาชญากรรมสุดเร้าใจ ซึ่งจะนำปสู่การไล่ล่า และการเผชิญหน้ากัน ชนิดที่ผู้ชมต้องตื่นเต้นจนลืมหายใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟัดท้าตาย เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายกลางรางรถไฟ ที่แล่นมาด้วยความเร็วสูง


ฟัดวัดใจ เมื่อแจ๊คกี้ ชาน จะต้องต่อสู้บนยอดตึกสูงหลายสิบชั้น แบบไม่แคร์ความสูง ไม่สนว่าจะสู้อยู่ในองศาไหน ซึ่งจะพิสูจน์ความสามารถในแบบที่เคยทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงมาแล้วทั้งโลก รวมทั้งฉาก ฟัดลั่นกรงเหล็ก ซึ่งแจ๊คกี้ ชาน ต้องปะทะกับคู่ต่อสู้รุ่นใหม่ทีเชี่ยวชาญทั้งทักษะการต่อสู้ MMA และมีกลโกงรอบด้าน ภายในกรงเหล็กที่ล้อมรอบอย่างแน่นหนา แจ๊คกี้ ชาน พร้อมแล้วที่จะนำ วิ่งสู้ฟัด กลับมาประกาศความยิ่งใหญ่ ของปรากฏการณ์แอ็คชั่นสไตล์ฟัดที่แท้จริง ให้คอภาพยนตร์ทุกเพศทุกวัยได้สะใจส่งท้ายปี ใน “Police Story 2013” (โปลิศ สตอรี่) วิ่งสู้ฟัด 2013....25 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
Web1