ภรรยา “ออร์แลนโด้ บลูม” ตั้งท้อง

By TNA | 29 ก.ค. 2553 19:08 | 276 views | View Comment

สหรัฐ 29 ก.ค. - บันเทิงต่างประเทศ ไปอัพเดทข่าวของผู้จัดการวงดงบังชินกิ ความฮอตของโรเบิร์ต แพททินสัน และเรื่องน่ายินดีของออร์แลนโด้ บลูม หลังแต่งงานได้ไม่นาน

พระเอกสุดหล่อ ออร์แลนโด้ บลูม มีข่าวใหม่มาให้แฟนคลับได้ร่วมยินดี เมื่อภรรยาคนสวย มิแรนด้า เคอร์ ที่เพิ่งจะจูงมือกันสละโสดยังไม่ถึงอาทิตย์ กำลังตั้งท้องลูกคนแรกให้เขาได้เชยชมเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าสาวมิแรนด้า ตั้งท้องได้กี่เดือนแล้ว แว่วว่าสาวมิแรนด้า ตื่นเต้นมากและเที่ยวประกาศข่าวดีนี้ให้เพื่อน ๆ นางแบบได้รู้ แถมยังมั่นใจว่าหนุ่มออร์แลนโด้ ต้องทำหน้าที่พ่อได้ดีอย่างแน่นอน

ส่วนความฮอตของพระเอกแวมไพร์ โรเบิร์ต แพททินสัน เป็นแรงบันดาลใจให้ห้างดังของอังกฤษ มาร์กส์ แอนด์ สเปนเซอร์ ออกกางเกงในสำหรับผู้ชายรุ่น R-Pant ซึ่งจะกระชับและเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ โดยทางมาร์กส์ แอนด์ สเปนเซอร์ ได้ไอเดียนี้ หลังจากเห็นหนุ่มโรเบิร์ตไปซื้อกางเกงในที่ห้างมาร์กส์ แอนด์ สเปนเซอร์นั่นเอง และถึงจะได้แรงบันดาลมาจากพระเอกคนดัง แต่หนุ่มโรเบิร์ต คงไม่มาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาให้แน่นอน

ปิดท้ายด้วยข่าวของผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มมิกกี้ ยู ชอน แห่งวงดงบังชินกิ ที่ถูกตำรวจสอบสวนว่าใช้ความรุนแรงกับแฟนคลับ โดยแฟนคลับของมิกกี้ หลายคน ตั้งกระทู้ในอินเทอร์เน็ตว่าถูกผู้จัดการของมิกกี้ ทำร้ายร่างกาย แถมยังมีคลิปมาประจานให้เห็นเป็นหลักฐานด้วย ร้อนถึงตัวแทนของหนุ่มมิกกี้  ต้องออกมาแก้ข่าวว่าผู้จัดการมิกกี้ ไม่ได้ตีแต่กันไม่ให้แฟนคลับเข้ามาใกล้ศิลปินคนดัง และเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ผู้จัดการมิกกี้พร้อมจะให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่.-สำนักข่าวไทย

ดาวน์โหลดเอกสาร


Web1