มหัศจรรย์สัตว์โลก พฤหัสบดีนี้ เผยกลยุทธ์กองทัพมด ต่อสู้ กองทัพปลวก

By ModerNineTV | 15 ธ.ค. 2554 05:25 | 801 views | View Comment

 
     ติดตามความลับในป่าลึกที่คุณคาดไม่ถึง กับขบวนมดอพยพที่น่าสะพรึงที่ สุดในแอฟริกาตะวันออก เมื่อมดตัวเล็กๆ รวมพลเป็นครอบครัวมดกินเนื้อเพชฌฆาตกว่า 20 ล้านตัว กองทัพมดที่ทำอะไรได้มากกว่าที่หลายคนคิด พวกมันยกขบวนไปทั่วผืนป่าในป่าดิบ และพร้อมจัดการทุกชีวิตที่ขวางเส้นทางของมัน ตามชมได้ ในสารคดีชุด “มดเพชฌฆาต”  ที่รายการ มหัศจรรย์สัตว์โลก (9 Planet) วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


คุณผู้ชมสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ กิจกรรมที่น่าสนใจ ร่วมเล่นเกมรับของรางวัล พร้อมตัวอย่างตอนต่อไปได้ที่  www.facebook.com/Nineplanet  และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการดูแลโลกของเรา   พร้อมศึกษาผลกระทบจากภาวะโลกร้อนอย่างใกล้ชิด  ในสารคดีชุดพิเศษ “รวมพลังรักษ์โลกกับ ปตท.”  ที่รายการมหัศจรรย์สัตว์โลก  9 Planet  ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 17.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หรือทาง  www.facebook.com/PTTGlobalWarming  

ออกอากาศวันที่ 15 ธ.ค. 54
ติดตามการต่อสู้ระหว่างกองทัพมด และกองทัพปลวก รู้หรือไม่ว่าพวกมดและปลวก ต่างก็มีกลยุทธ์และการวางแผนอันยอดเยี่ยมด้วยเหมือนกัน มนุษย์จะรับมือกับสภาพอากาศอันเลวร้ายได้อย่างไร ติดตามหาคำตอบเหล่านี้ได้ ในรายการมหัศจรรย์สัตว์โลก (9 Planet)
Web1