เทศบาลตำบลบ้านเพ จ.ระยอง และ ททท. ร่วมกับเอกชน จัดงาน “เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด” ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2555

เที่ยวหาดบ้านเพ อนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 6-11 ธ.ค.นี้

By สำนักข่าวไทย TNA News | 21 พ.ย. 2555 15:35 | 1372 views | View Comment

กรุงเทพฯ 21 พ.ย.-เทศบาลตำบลบ้านเพ จ.ระยอง และ ททท. ร่วมกับเอกชน จัดงาน “เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด” ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2555

เทศบาลตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับเอกชน จัดงาน “เทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด” ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2555 ที่บริเวณท่าเทียบเรือและศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเทศบาลตำบลบ้านเพ ภายใต้แนวคิด “คืนชีวิตให้ทะเล ต่อชีวิตให้สุขสันต์ ลุ้นรางวัลมากมาย ในบ้านเพสไตล์” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นอกจากจะมีงานมหกรรมอาหารทะลกว่า 100 ร้าน ซึ่งเป็นอาหารที่สด เป็นแหล่งไอโอดีน ยังจะมีกิจกรรมและการประกวดมากมาย เช่น ล่องเรือ นั่งรถไฟชมหาดบ้านเพ แข่งขันว่ายน้ำข้ามเกาะ แรลลี่จักรยาน ปลูกปะการังปล่อยสัตว์ทะเล นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่น่าสนใจ เช่น หุ่นกระบอกมนุษย์ ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก คาดจะมีนักท่องเที่ยวนับแสนให้ความสนใจเข้ามาท่องเที่ยวช่วงนี้ เพราะเกาะเสม็ดจะสงบ ปราศจากคลื่นลม.-สำนักข่าวไทยWeb1