เกิดเหตุชุลมุนระหว่างกลุ่มตัวแทนไฟเขียวประเทศไทยกับกลุ่ม รปภ.ของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม

ตัวแทนกลุ่มเยาวชนองค์การพิทักษ์สยามขอโทษเหตุชุลมุนระหว่างกลุ่มไฟเขียวยื่นหนังสือ

By สำนักข่าวไทย TNA News | 23 พ.ย. 2555 16:18 | 1593 views | View Comment

สนามม้านางเลิ้ง 23 พ.ย.-เกิดเหตุชุลมุนระหว่างกลุ่มตัวแทนไฟเขียวประเทศไทยกับกลุ่ม รปภ.ของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม เนื่องจากไม่พอใจที่กลุ่มตัวแทนไฟเขียวประเทศไทยติดสติ๊กเกอร์-ผูกริบบิ้นสีเขียว บริเวณกำแพงสนามม้านางเลิ้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มตัวแทนไฟเขียวประเทศไทย นำโดยนายกุลภัทร์ ทวีกุล นำคณะยื่นหนังสือต่อกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม เพื่อเสนอความเห็นเรื่องการชุมนุมที่บริเวณประตูด้านหน้าสนามม้านางเลิ้ง ซึ่งระหว่างรอการประสานงานยื่นหนังสือ ปรากฏว่ากลุ่มรักษาความปลอดภัยของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม แสดงความไม่พอใจที่กลุ่มดังกล่าวติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นสีเขียวที่บริเวณกำแพงสนามม้า จึงเกิดการชุลมุลขึ้นระหว่างสองกลุ่ม ทำให้กลุ่มไฟเขียวประเทศไทยต้องเดินทางกลับก่อน โดยไม่ได้ยื่นหนังสือแต่อย่างใด

นายวศิน อุ่นกลอย ตัวแทนกลุ่มเยาวชนองค์การพิทักษ์สยาม กล่าวว่า ต้องขอโทษที่มีเหตุชุลมุนเกิดขึ้น ยอมรับว่าควบคุมไม่ได้ เนื่องจากกิจกรรมการติดสติ๊กเกอร์และผูกโบว์ที่กำแพงสนามม้า ทำให้กลุ่มรักษาความปลอดภัยไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ ยืนยันว่าทางกลุ่มพร้อมรับฟังความคิดเห็นจากทุกฝ่าย และไม่ต้องการใช้ความรุนแรงแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย