รวมฮิตติดข่าว : เดอะสตาร์ 9 ฝึกหนัก

By สำนักข่าวไทย TNA News | 16 ก.พ. 2556 11:20 | 931 views | View Comment

16 ก.พ. - แฟนเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 9 ห้ามพลาดความเข้มข้นคืนนี้เด็ดขาด เพราะเหล่าตัวแทนภาค เหนือ กลาง อีสาน ใต้ ทั้ง 22 คน จะมุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ เพื่อเข้าคลาสเรียนร้องเพลง เต้น และการแสดง อย่างเข้มข้นก่อนจะโชว์ฝีไม้ลายมือให้ 3 กรรมการ โจ้ เพชร ม้า ได้ตัดสินว่าใครจะเป็น 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ร่วมเกาะติดการติวเข้มว่าที่ดาวดวงใหม่คืนนี้ 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

นอกจากสาวร่างเล็ก ออม สุชาร์ จะมีทั้งงานละคร และงานหนังที่มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีน แต่ก็ยังแบ่งเวลามาทำธุรกิจของตัวเอง ด้วยการวางแผนขายเสื้อยืดฝีมือการดีไซน์ของตัวเอง โดยวางแผนขายผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งยังมั่นใจว่าธุรกิจของตนสามารถบุกตลาดต่างประเทศได้ เพราะเจ้าตัวขอขายของแบบเนียนๆ ด้วยการใส่เสื้อที่เธอออกแบบเดินสายไปพบแฟนๆ ที่เมืองจีน แถมยังฝากเพื่อนสนิทที่ออสเตรเลียช่วยขายอีกด้วย

สาวงามจากประเทศจีน “หยู เหวิน เซียะ” ผู้คว้าตำแหน่ง Miss World ปี 2012 บินตรงมาเมืองไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวการประกวด Miss Thailand World 2013 ภายใต้แนวคิด “งามอย่างมีคุณค่า งามสู่สายตาอาเซียน” เพื่อเฟ้นหาสาวไทยที่จะเป็นตัวแทนไปร่วมเวทีการประกวดระดับโลก Miss World 2013 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย สาวงามคนไหนไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ไปสมัครได้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้. - สำนักข่าวไทย
 Web1