หนัง “พี่มากพระโขนง” สยองปนฮาในต่างแดน

By สำนักข่าวไทย TNA News | 27 มี.ค. 2556 11:47 | 1970 views | View Comment

27 มี.ค. - “บอย ปกรณ์” สยบข่าวเม้าท์เสียบพรีเซ็นเตอร์แทน “ณเดชน์” ส่วนหนัง “พี่มากพระโขนง” สยองปนฮาในต่างแดน ขณะหนุ่มตูมตาม และสาววิว ต่างปลื้มกันและกัน

หลังมีข่าวลือหนาหูว่านักแสดงชายแห่งปี ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2013 “บอย ปกรณ์” ถูกบริษัทสินค้ายักษ์ใหญ่ ยูนิลีเวอร์ จีบให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แชมพูยี่ห้อหนึ่ง แทนหนุ่มฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ล่าสุดหนุ่มบอยก็ออกมาสยบข่าวเม้าท์ด้วยการเผยผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ไม่ได้มาเสียบแทนพระเอกรุ่นน้อง แต่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์กันทั้งคู่

ยังไม่ทันจะลงโรงฉาย แต่หนังผีขายขำปลุกตำนานความรักแห่งทุ่งพระโขนง “พี่มาก..พระโขนง” ฝีมือการกำกับของโต้ง บรรจง ที่เลือกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ และสาวใหม่ ดาวิกา มาสวมบทพี่มากและแม่นาค เวอร์ชั่น 2013 ก็ได้รับความสนใจและถูกจำหน่ายไปในหลายประเทศแล้วทั่วเอเชีย ซึ่งผู้กำกับคนดังก็หวังว่านอกจากคอหนังต่างประเทศที่เป็นแฟนหนังของค่าย GTH จะถูกใจแล้ว ยังหวังจะให้แฟนคลับต่างประเทศของหนุ่มมาริโอ้ ช่วยทำเงินอีกแรง

โคจรมาเจอกับหนุ่มตูมตาม ยุทธนา เป็นครั้งแรกในละคร “สุดสายป่าน” ที่ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของนักเขียนชั้นครู ชูวงศ์ ฉายะจินดา กลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง สาววิว-วรรณรท ต้องรับบทหนัก กับฝาแฝดที่มี 2 คาแรคเตอร์ ทั้งเรียบร้อยและร้ายปนเซ็กซี่. - สำนักข่าวไทย
 Web1