รองนายกรัฐมนตรีระบุว่ากลุ่มหน้ากากขาวคือกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย มั่นใจการเคลื่อนไหวจะไม่เกิดแรงกระเพื่อมกับรัฐบาลในการบริหารงาน

"ร.ต.อ.เฉลิม" ระบุกลุ่มหน้ากากขาวคือ พธม.

By สำนักข่าวไทย TNA News | 3 มิ.ย. 2556 17:35 | 584 views | View Comment

สำนักข่าวไทย 3 มิ.ย.-รองนายกรัฐมนตรีระบุว่ากลุ่มหน้ากากขาวคือกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย มั่นใจการเคลื่อนไหวจะไม่เกิดแรงกระเพื่อมกับรัฐบาลในการบริหารงาน

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ไม่กังวลการเคลื่อนไหวของกลุ่มหน้ากากขาวที่ต่อต้านรัฐบาล เพราะไม่มีพลังให้เกิดแรงกระเพื่อมรัฐบาล โดยจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลความปลอดภัย ไม่สกัดกั้น แต่จะไม่ปล่อยให้เกิดการปะทะกับคนเสื้อแดง ชี้การข่าวระบุว่ากลุ่มคนที่เคลื่อนไหว เป็นกลุ่มเดียวกับพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

สอดคล้องกับความเห็นของ ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่เห็นว่าเป็นกลุ่มเดียวกับที่เคยเคลื่อนไหวขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และไม่รังเกียจการปฏิวัติรัฐประหาร พร้อมฝากถึงพรรคประชาธิปัตย์ว่า หยุดโจมตีรัฐบาลว่ามีกองกำลังส่วนตัว เพราะพรรคประชาธิปัตย์มีกลุ่มผู้ชุมนุมที่สนามหลวง ซึ่ง กทม.ยินยอมให้เข้ามาเคลื่อนไหวให้เกิดความรุนแรง นำไปสู่การปฏิวัติ แต่มั่นใจว่าไม่ประสบความสำเร็จ.-สำนักข่าวไทยWeb1