“รุจ-แป้งโกะ” ถ่าย MV หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที

By สำนักข่าวไทย TNA News | 5 มิ.ย. 2556 12:15 | 1015 views | View Comment

5 มิ.ย. - เดอะสตาร์รุ่นพี่ รุจ ศุภรุจ กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุดที่ได้ "แป้งโกะ" มาเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ ส่วนนางสาวไทยปี 2555 “โบว์ลิ่ง” เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต ด้านสาว รัน ณัทธมนกาญจน์ หายจากจอเงินไปนานกว่า 3 ปี ไม่พร้อมอวดเรือนร่างผ่านจอเงิน

หลังหายหน้าไปนานร่วมปี หนุ่มรุจ-ศุภรุจ ก็คลอดเอ็มวีซิงเกิลใหม่ล่าสุด “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” จากหนึ่งในอัลบั้มเพลงพิเศษ “Calling Love2” ออกมาให้แฟนๆ ได้คลายคิดถึง แม้เจ้าตัวจะมีงานเพลงกับทางค่ายวีเรคคอร์ด แต่ก็ไม่โบกมือลาจากต้นสังกัดเก่าอย่างเอ็กแซกท์ เพราะเพิ่งเซ็นสัญญาต่ออีก 5 ปี เอ็มวีเพลงนี้ หนุ่มรุจก็จีบนักร้องร่วมชายคา “แป้งโกะ-จินตนัดดา มาเป็นนางเอก ซึ่งการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ก็ต้องเจอบทดราม่า สาดอารมณ์ใส่กัน แถมยังมีซีนลงไม้ลงมือกันอีก เลยทำเอาพระเอกเอ็มวีอย่างหนุ่มรุจ กดดันเอามาก ๆ เพราะไม่ถนัดการแสดงเอาซะเลย

ทำเอาสาวยิ้มสวย โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ นางสาวไทยปี 2555 ชุมชื่นหัวใจสุด ๆ เมื่อครอบครัวและพี่ๆน้องๆ จากเวทีนางสาวไทย หอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจในงานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต “Happiness is all around เส้นทางสู่นางสาวไทยด้วยใจสุขล้น” ที่เจ้าตัวบอกว่าใช้เวลานานกว่า 3 เดือน จรดปากกาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตและวิธีคิดที่ทำให้ชีวิตมีความสุขตามสไตล์สาวคิดบวก มาแบ่งปันให้หนอนหนังสือได้อ่าน

ถึงแม้จะแจ้งเกิดมาจากวงการงานแสดงหนัง แต่สาวสุดเซ็กซี่ รัน ณัทธมนกาญจน์ กลับห่างหายจากจอเงินไปนานกว่า 3 ปี เพราะที่ผ่านมามีแต่ผู้สร้างยื่นบทบาทเซ็กซี่ต้องสลัดผ้าโชว์เนื้อหนังมังสา ถึงแม้ว่าบ้านเราจะเริ่มยอมรับหนังแนวอีโรติกกันบ้างแล้ว แต่สำหรับเธอ แม้จะคิดถึงงานแสดงหนังมากแค่ไหน แต่ยังคนยืนยันว่าไม่พร้อมอวดเรือนร่างให้ใครได้เห็นผ่านจอเงิน. - สำนักข่าวไทย
 Web1