"ตั๊ก บงกช" หวังหนัง "นางฟ้า" โกอินเตอร์

By สำนักข่าวไทย TNA News | 6 มิ.ย. 2556 11:59 | 888 views | View Comment

กทม. 6 มิ.ย. - "ตั๊ก บงกช" นำทีมนักแสดงหนังนางฟ้า หญิง-รฐา, อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ เปิดตัวหนังรอบสื่อมวลชน ส่วน นุ่น-วรนุช ขอพิสูจน์ฝีมือละครทองเนื้อเก้า ด้านหนุ่ม “เก้า จิรายุ” ร้องเพลงประกอบหนัง Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ขณะที่ ดร.นาวิน ต้าร์ ยังไม่พร้อมมีคนใหม่

เหล่านักแสดงนำจากหนังนางฟ้า หญิง-รฐา, อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ และผู้กำกับว่าที่คุณแม่ตั๊ก-บงกช ตบเท้าร่วมงานเปิดตัวหนังรอบสื่อมวลชน ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนที่มารอยลโฉมตั๊ก บงกช ที่เก็บตัวเงียบเพื่อดูแล "น้องข้าวหอม" ลูกชายในครรภ์ มานานกว่า 2 เดือน แน่นอนว่างานนี้เจ้าสัวหมื่นล้าน บุญชัย เบญจรงคกุล ก็ไม่พลาดหอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมให้กำลังใจด้วย

สาวนุ่น-วรนุช สลัดคราบคุณนายมารับบทลำยอง จากละครที่เคยโด่งดังในอดีต “ทองเนื้อเก้า” ที่ผู้กำกับของอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ นำกลับมารีเมคใหม่ ซึ่งในฉากบวชเณรวันเฉลิม รับบทโดยน้องยอร์ช นักแสดงเด็กวัย 11 ขวบ ก็เกิดเหตุพลาดพลั้งจนถึงขั้นเลือดตกยางออก งานนี้สาวนุ่นเปิดใจถึงการเข้าถึงบทลำยอง หลังข้ามช่องมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งว่า ยอมลงทุนแปลงโฉมโดยไม่หวั่นว่าสามีจะรับไม่ได้

ดร.นาวิน ต้าร์ หัวใจว่างสุดๆ หลังประกาศแยกทางรักกับนางเอกพลอย เฌอมาลย์ ได้ 3 เดือนกว่า ดูท่าว่าจะยังอยู่ในช่วงรักษาแผลใจ เจ้าตัวออกปากว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดรับใครมานั่งในหัวใจ ขอโฟกัสเรื่องงานสอนที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นหลัก พร้อมทั้งทุ่มเวลาให้กับการปั่นจักรยานที่เจ้าตัวกำลังเห่ออยู่ในตอนนี้ด้วย

นอกจากจะทำหน้าที่เป็นนักแสดงในหนัง “Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย” แล้ว ล่าสุดหนุ่มเก้า จิรายุ ยังจับไมค์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย โดยหยิบเอาเพลง “จะไปทางไหนดี” ของร็อกเกอร์สาวใหม่ เจริญปุระ มาทำใหม่ให้มีกลิ่นอายของดนตรีร็อกตามแบบฉบับของหนุ่มเก้ามากขึ้น แถมยังได้นางเอกของเรื่องอย่างสาว อาย พิมพกานต์ มาร่วมถ่ายทอดผ่านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้. - สำนักข่าวไทย
 Web1