ญาติ “หลวงปู่เณรคำ” ไม่ขอให้ความเห็นคลิปพระนั่งเครื่องบินเจ็ท ส่วนชาวบ้านใกล้เคียงบอกเพียงว่าไม่ทราบเรื่องราวอะไรของหลวงปู่มากนัก

ญาติ “หลวงปู่เณรคำ” ไม่ขอให้ความเห็นคลิปพระนั่งเครื่องบินเจ็ท

By สำนักข่าวไทย TNA News | 17 มิ.ย. 2556 18:40 | 1858 views | View Comment

อุบลราชธานี 17 มิ.ย.-ญาติ “หลวงปู่เณรคำ” ไม่ขอให้ความเห็นคลิปพระนั่งเครื่องบินเจ็ท ส่วนชาวบ้านใกล้เคียงบอกเพียงว่าไม่ทราบเรื่องราวอะไรของหลวงปู่มากนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุบลราชธานี เพื่อติดตามข้อเท็จจริงจากญาติของหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ประธานสงฆ์วัดป่าขันติธรรม จ.ศรีสะเกษ กรณีมีคลิปเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตพระสงฆ์นั่งเครื่องบินเจ็ท ใบหน้าคล้ายหลวงปู่เณรคำว่า ที่บ้านพักของบิดามารดาหลวงปู่เณรคำอยู่ในพื้นที่ ต.ทรายมูล อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ภายในเป็นบ้านหลังใหญ่ และอีกส่วนสร้างเป็นที่ทำการมูลนิธิหลวงปู่เณรคำ รวมทั้งมีรถยนต์กับรถจักรยานยนต์อยู่หลายคัน และพบเพียงหญิงวัยกลางคนเป็นผู้ดูแลบ้าน ทราบว่าบิดามารดาของหลวงปู่เณรคำกำลังพักผ่อน และไม่ทราบเรื่องราวใดๆ จึงไม่ขอให้ความเห็น

ส่วนชาวบ้านใกล้เคียงพูดเพียงสั้นๆ ว่าไม่ทราบเรื่องราวอะไรของหลวงปู่มากนัก และไม่ค่อยได้พูดคุยกัน ที่ผ่านมาเคยเห็นขบวนรถหลายคันนำหลวงปู่เณรคำมาบ้าน แต่ระยะหลังหลวงปู่เณรคำไม่ได้มาบ้านนานหลายเดือนแล้ว.-สำนักข่าวไทWeb1