ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ตามจับกุมผู้ต้องหา 2 คน บุกชิงทรัพย์ร้านทองเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา

รวบผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองเมืองมหาสารคาม

By สำนักข่าวไทย TNA News | 13 ก.ย. 2556 13:30 | 538 views | View Comment

มหาสารคาม 13 ก.ย.- พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมหาสารคาม  แถลงคดีชาย 2 คน บุกชิงทรัพย์ร้านทองสุวรรณา สาขา 1 เขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม ได้ทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 10 บาท ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้แล้ว คือ นายวามิตร  ไหวดี  อายุ 24 ปี  และเยาวชน อายุ 16 ปี  เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบเบาะแสจากกล้องวงจรปิดเห็นรูปพรรณสัณฐานของผู้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจน จึงติดตามจับกุมนายวามิตร ได้ภายในผับแห่งหนึ่งที่จังหวัดขอนแก่น และเยาวชนรายนี้ที่สถาบันการศึกษาในจังหวัดร้อยเอ็ด

โดยนายวามิตร สารภาพว่า หลังก่อเหตุได้นำทองไปขายที่ร้านทองในจังหวัดร้อยเอ็ด ได้เงิน 180,000 บาท และแบ่งให้เยาวชน 2,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้งสองในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหะนะเพื่อความสะดวกแก่การกระทำผิด  หรือการพาทรัพย์สินนั้นไป  หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม.-สำนักข่าวไทยWeb1