ทนายอีส ปัดจ้างมือปืนยิง เอ็กซ์ จักรกฤษณ์

By สำนักข่าวไทย TNA News | 12 พ.ย. 2556 11:16 | 916 views | View Comment

สำนักข่าวไทย 12 พ.ย.-ทนายอีส ปฏิเสธจ้างมือปืนยิงเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม และไม่ได้สนิทกับเจ๊แหม่ม
            
นายสันติ ทองเสม หรือทนายอีส หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับในคดีสังหารนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย เข้ามอบตัวกับ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หลังตำรวจชุดสืบสวนตามแกะรอยจนพบเบาะแสว่าเป็นผู้จัดหามือปืน

ก่อนหน้านี้ ตำรวจสามารถจับกุมนายจิรศักดิ์ กลิ่นคล้าย มือปืนที่ก่อเหตุ รวมทั้ง พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ และมารดา ที่เข้ามอบตัวแล้ว หลังถูก น.ส.วรพรรณภูรี มนตรีอารีกุล หรือเจ๊แหม่ม ซัดทอดว่าเป็นผู้จ้างวานฆ่า
           
นายสันติยอมรับว่า รู้จักเจ๊แหม่ม เพราะเคยว่าความคดีเกี่ยวกับหนี้สินให้กับเจ๊แหม่ม แต่ไม่สนิทสนมเป็นการส่วนตัว รวมทั้งรู้จักกับภรรยาของนายจิรศักดิ์ มือปืน และเคยพบนายจิรศักดิ์ ในวงเหล้ามาก่อน แต่ไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการจ้างวานฆ่านายจักรกฤษณ์ และไม่เคยพบหรือรู้จักมารดาของหมอนิ่มมาก่อน รวมทั้งไม่เคยไปที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ในวันที่หมอนิ่มพักที่โรงพยาบาลเพราะแท้งลูก หลังเกิดเหตุอยู่ที่ห้องพัก ไม่ได้หลบหนีไปไหน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์  ระบุเป็นสิทธิของผู้ต้องหาที่จะให้การ แต่ตำรวจมีหลักฐานชัดเจน ขณะที่ทนายอีสใช้โฉนดที่ดินที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ยื่นประกันตัว แต่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะไปข่มขู่พยาน ส่วนนายธวัชชัย เพชรโชติ คนขี่จักรยานยนต์ที่ยังหลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งจากข้อมูลยังหลบหนีอยู่ในประเทศไทย. - สำนักข่าวไทย

 Web1