เปอร์สเปกทิฟ สัปดาห์นี้ พาไปพบกับ ชาลี กาเดอร์ ฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) ทำหน้าที่ในการออกแบบอาหารเมนูใหม่ๆ ให้กับร้านอาหารต่างๆ มากมาย...

ชาลี กาเดอร์ เผยชีวิตพลิกผันจากเด็กล้างจาน ..สู่เชฟเจ้าของร้านอาหาร 4 ร้าน 4 สไตล์.. เปอร์สเปกทิฟ 19 มี.ค.นี้

By Modernine TV | 17 มี.ค. 2560 18:59 | 247 views | View Comment

เปอร์สเปกทิฟ สัปดาห์นี้ พาไปพบกับ ชาลี กาเดอร์ ฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) ทำหน้าที่ในการออกแบบอาหารเมนูใหม่ๆ ให้กับร้านอาหารต่างๆ มากมาย และยังเป็นเชฟเจ้าของร้านอาหาร 4 ร้าน 4 สไตล์ จะมาเปิดเรื่องราวเส้นทางการเป็นเชฟ ที่ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย เมื่อครอบครัวล้มละลายตั้งแต่เขายังเด็ก ถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพียงลำพัง มีเงินแค่ 500 เหรียญ ชีวิตเปลี่ยนผัน ต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง ไปทำงานเป็นเด็กล้างจานในร้านอาหาร เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน


โดย ชาลี กาเดอร์ เผยว่า เคยอยากเรียนทำอาหาร แต่ตอนนั้นคิดว่ามันเป็นแค่ความฝัน แล้วก็กลัวอะไรหลายๆ อย่าง มีเรื่องที่ถาโถมเข้ามา จนผมไม่แน่ใจชีวิตจะเป็นอย่างไรต่อไป ไม่รู้ว่าการทำอาหารจะทำให้ผมมีอนาคตไหม...เมื่อความฝันมาพร้อมกับทางตัน อะไรที่ทำให้เขาเปลี่ยนทางตันจนทำฝันให้เป็นจริง ห้ามพลาด!


และสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อ “เชฟชาลี” เปิดครัวสอนทำอาหารไปพร้อมกับ “เปอร์-สุวิกรม” มาดูกันว่า ครั้งแรกในชีวิตของ “เปอร์” ที่ต้องทานเมนูกบ ที่ถูกเชฟรังสรรค์ขึ้นมา จะเป็นเมนูอะไรนั้น ตามชมได้ ในรายการเปอร์สเปกทิฟ วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดเลข30