X

เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 6 พ.ค.64

5 พ.ค. 2564
130 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใครได้เลื่อนขั้น!! ลัคนาราศีใครจะมีโชคแบบไม่คาดฝัน!! ลัคนาราศีใครได้ทั้งเงิน ได้ทั้งคนถูกใจกลับบ้าน!! เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 6 พ.ค.64                                                                                                                         

ลัคนาราศีเมษ     ทำอะไรก็ดีไปหมดต้องทำเองนะ อย่าใช้คนอื่น เรื่องอื่นอย่าไปคิดโฟกัสที่งานก่อน เริ่มมีรายได้ประจำตั้งแต่วันนี้ ทำร่วมกับบริวาร หรือ คนอ่อนวัยจะดีมาก เอาแต่ใจบ้างานแต่หาเงินเก่ง ทำงานหนักพักผ่อนน้อยเป็นร้อนใน                  

ลัคนาราศีพฤษภ  วันนี้เรื่องอื่นไม่มี มีแต่เรื่องงานทั้งวัน กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง มองไปทางไหนก็มีแต่เรื่องได้เงิน อยู่ที่ตัวท่านแล้วมีโอกาสได้รับงานที่อยากได้รอมานาน ยังเป็นอีกวันที่คนเข้ามานิสัยรวย และท่านก็คลั่งเขามาก อย่าขับรถเร็วหรือไปในทางที่ไม่ชิน   
                   

ลัคนาราศีเมถุน    มีความสำเร็จทั้งการเงินและการงานเพราะเราเก่งและหน้าตาดี แอบคิดโปรเจ็คใหม่ๆ อยู่เงียบๆ วันนี้ต้องใช้ความเด็ดขาดในการต่อรองอย่าใจอ่อนเพราะเขาจะซื้ออยู่แล้ว ควรแอบนัดคุยกันนอกรอบก่อนเข้าไปเจรจาจริง เป็นคนขี้แกล้ง แต่ไม่แล้งน้ำใจ ระวังฝุ่นเข้าตา ไปไหนใส่แว่นด้วย 
         

ลัคนาราศีกรกฎ    ไม่ควรเริ่มต้นอะไรใหม่วันนี้ และมีแต่เรื่องเสียหาย ปวดหัวอยากจะออกจากงานวันละร้อยรอบ พกเงินแค่พอใช้ไม่งั้นมีเท่าไหร่ก็ไม่พอ เป็นคนมีเจ้าของและคบแบบไม่เปิดเผย ซุ่มซ่ามทำตัวเอง ท้องเสีย                       

ลัคนาราศีสิงห์      คนที่ทำให้ใจเต้นแรงวันนี้อย่าปล่อยให้ผ่านไปเด็ดขาด แก้ไขปัญหาได้เก่งและมีความเฮงผสมด้วย เหนื่อยอุปสรรคเยอะแต่สำเร็จ ได้เวลาทำสิ่งที่คิดไว้ซะที เพศตรงข้ามทำเจ็บตัว                


ลัคนาราศีกันย์     วันนี้มีแต่คนโทรมายืมเงิน เริ่มกลับมาคิดเรื่องการหาเงินเข้ากระเป๋ามีความสำเร็จดีแต่ระวังคำพูด ลองบอกว่าชอบดูจะรู้ว่าเขาก็มีใจ ยกของหนักผิดท่าทำให้เจ็บหลังปวดเข่า               


ลัคนาราศีตุลย์      เริ่มงานอะไรใหม่ๆ วันนี้จะมีแต่คนคอยช่วยเหลือ เอาแต่ใจยิ้มยาก เพราะถูกเอาเปรียบตลอด แบ่งส่วนหนึ่งไปปล่อยปลาบ้างจะลื่นไหลขึ้น นิสัยรวยเหมือนเดิมแต่คบแบบไม่เปิดตัวเราเศร้าใจ โรคเก่ากำเริบ แผลเก่าปริ                   


ลัคนาราศีพิจิก     ได้เลื่อนขั้น หรือผู้ใหญ่ไว้ใจมากขึ้น อย่าดูหนังดราม่า ซีรี่ย์เศร้า จะยิ่งเฉาไปใหญ่ผู้ใหญ่เพศตรงข้ามช่วยเหลือได้เยอะช่วงนี้ งานออนไลน์ โซเชียล ขายของกินปัง ศุกร์ย้ายแบบนี้คบยาว คบนาน มั่งคง ลมในกระเพาะอาหาร ท้องอืด   
           

ลัคนาราศีธนู      จะมีคนไกลคิดต่อมาด้วยความคิดถึง สังหรณ์แม่นทั้งดีและร้าย ขายของมือสอง ของสะสมกำไรดี ใครตกงานจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์ เจอคนเอาแต่ใจ น่าตาดีมีเสน่ห์ อาหารติดคอ กัดลิ้นตัวเอง                     


ลัคนาราศีมังกร    ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งคนถูกใจกลับบ้าน เป็นแม่หมอให้ที่บ้านได้เลยเพราะสังหรณ์อะไรไปแม่นตลอด เจอช่องทางสร้างรายได้ใหม่ก็อย่ารอช้า หาเงินเก่ง พูดเก่ง กินเก่ง แต่รักเดียวนะจ๊ะฟิวส์ขาด ไฟฟ้าดับ ของร้อนลวกปาก                


ลัคนาราศีกุมภ์     งานที่ปรึกษาที่มีเข้ามาจะได้กินข้าวฟรี เตรียมข้อมูลให้ดีช่วงนี้ต้องพรีเซนต์งานกับผู้ใหญ่บ่อยมาก เพศตรงข้ามอายุน้อยกว่าจะช่วยเรื่องเงินทองได้ดี งานที่ไม่ค่อยเต็มใจทำแต่เงินดีก็ทำไปเถอะ เลิกกดไลค์ เปลี่ยนเป็นกดใจ ได้แล้วมั้งกดไลค์นานไปแล้ว ก้างติดคอ เป็นร้อนใน               


ลัคนาราศีมีน
       จะมีโชคแบบไม่คาดฝัน มาแบบงงๆ  อยากไปหางานเมืองนอก แต่ไปไม่ได้ เงินอยู่ที่ปาก ง่ายยากอยู่ที่ชิวหา เป็นงานระยะสั้นที่รายได้ดี ศุกร์สามถึงเวลาตัวเองเนื้อหอมบ้างแล้วสะอึกกินน้ำเยอะๆ นะครับวันนี้

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล