X

เสือจากร่างสัตว์สู่ธุกิจศักดิ์สิทธิ์

14 ม.ค. 2565
260 views
ขนาดตัวอักษร

เสือ เป็นสัตว์ที่ดุร้าย เป็นสัญลักษณ์ของอำนาจความลึกลับและศักดิ์สิทธิ์ของป่า เสือเป็นที่แสวงหาของผู้ที่ต้องการนำเอาชิ้นส่วนอวัยวะไปสร้างเป็นวัตถุมงคลวัตถุอาถรรพ์มาช้านาน เพื่อนำความศักดิ์สิทธิ์มาปกป้องตัวเองหารู้ไม่ว่าหนึ่งชีวิตที่สังเวยมีค่าเท่ากับชีวิตของผู้อื่น


เสือหนึ่งตัวนำไปทำของศักดิ์สิทธิ์อะไรได้บ้างเริ่มจาก 

หนังเสือ หนังเสือที่ได้รับความนิยมคือเสือโคร่ง ส่วนหนังส่วนที่เป็นตัวเสือนิยมนำมาทำเสื้อยันต์ หรือตัดแบ่งจารทำแผ่นยันต์ทำตะกรุด ส่วนที่ต้องการมากที่สุดคือหนังหน้าผากเสือขนาดกว้างยาว 3 นิ้วคูณ 3 นิ้วนิยมนำมาทำเป็นตะกรุดมากที่สุด เชื่อว่าตะกรุดหรือยันต์ที่ทำด้วยหนังเสือจะนำมาซึ่งอำนาจบารมีและปกป้องคุ้มครองให้ผู้ที่ครอบครอง


เขี้ยวเสือ นำมาแกะเป็นวัดถูกมงคลใช้วิธีการจานและปลุกเสก เสือที่นิยมนำเขี้ยวมาทำวัตถุมงคลมากที่สุดคือเสือไฟและเสือโคร่งโปร่งฟ้าเชื่อว่าจะจะ ทำให้เกิดเมตตามหานิยมผู้ครอบครอง เขี้ยวเสือถูกนำไปทำวัตถุมงคลทั้งแบบคู่และแบบเดียวปกติราคาคู่หนึ่งจะใกล้ 10,000 บาทแต่ถ้าเขี้ยวเสือเดินทางไปสู่ผู้นิยมวัตถุมงคลต่างประเทศราคาจะเพิ่มขึ้นสามเท่าตัวไปอยู่หลักแสนบาท เขี้ยวเสือที่เป็นวัตถุมงคลของเกจิอาจารย์โบราณมีมีมูลค่าหลักแสนถึงหลักล้านเช่นกัน


ถัดมาคือกระดูกเสือนิยมนำมาดองเหล้าทำยาเชื่อว่าจะช่วย รักษาโรคร้ายกระดูกเสือนิยมขายเป็นกิโลกรัมต่อกิโลกรัมนะ40,000 บาทถึง 70,000 บาท อีกส่วนที่ถูกนำมาทำยาเช่นกันคืออวัยวะเพศเสือเชื่อว่านำมาดองเหล้าผสมยาจะทำให้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้ซากลูกเสือก็มีมูลค่าหมอจีนนิยมนำไปดองเหล้าขายแก้วละ 500 ถึง 1000 บาทซากลูกเสือมีมูลค่าประมาณ 70,000 ถึง 100,000 บาท


มูลค่าที่เย้ายวน สรรพคุณของเสือ ทำให้เหล่าพราน กล้ากล้าทำผิดกฎหมาย ยิ่งรู้ว่าของเหล่านี้ไม่นำไปใช้ประโยชน์และนำไปขายในต่างประเทศจะสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ยิ่งไม่มีใครเกรงกลัวกฎหมาย การสั่งซื้อซากเสือจึงมีใบสั่งเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาเลย เพราะตลาดต่างประเทศส่วนการนำหลักเสือไปทำวัตถุมงคลหรือสิ่งอาถรรพ์หลายปีที่ผ่านมามีการนำซากเสือจากต่างประเทศเข้ามา เพราะเสือในประเทศไทยหายาก แทบจะสูญพันธุ์ จึงมีการทำเทียมหนังสัตว์ประเภทอื่นมาแทนหนังเสือ ออกมาในรูปแบบวัตถุมงคลสำเร็จรูปที่ไม่มีใครรู้ได้ว่าเป็นหนังเสือจริงหรือไม่เพราะได้ประกอบการปลุกเสกหรือประกอบพิธีมาแล้วมีข้อห้ามแกะคลี่ออกพิสูจน์


เสือยังคงเป็นเจ้าป่าเคราะห์ร้ายที่แม้จะมีความน่ากลัวน่าเกรงขามแต่กลับเป็นที่ต้องการของคนที่เอาเปรียบ โดยหวังเพียงเชื่อว่าจะนำชิ้นส่วนของเสือไปทำ ประโยชน์เพื่อตัวเองแต่ต้องสังหารทำลายชีวิตผู้อื่น

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล