X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

8 มิ.ย. 2564
690 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน วันนี้ไม่ควรเดินทางไปต่างไกล เดินทางต่างจังหวัด จะมีงานที่ไม่อาจบอกใครได้และรายได้ดีเข้ามา ดาวงานย้ายตรียางค์แล้วรีบหางานก่อนวันที่ 16 มิถุนายน มีแต่คนชวนแอบแซ่บ แต่ไม่มีคนอยากลงรูปคู่สักคน อุบัติเหตุทางรถยนต์ อุบัติเหตุภายในบ้าน วันนี้ระวังตัวเป็นที่สุด

ลัคนาราศีกรกฎ กรกฎรับข่าวดีอย่างต่อเนื่องเพราะดาวอะไร ๆ ก็อยู่เรือนความสำเร็จ เริ่มเก็บเงินไม่อยู่แล้วเพราะดาวย้ายฤกษ์หมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องทุกที งานต่างถิ่นงานต่างจังหวัด ถ้ารับงานแล้วต้องย้ายบ้าน บวก ลบ คูณ หาร ให้ดี ๆ คนที่เหมือนไม่ชอบหน้าเราที่สุดในที่ทำงานอาจเป็นคนที่แอบชอบเราอยู่ไม่งั้นคงไม่จับผิดเราอยู่คนเดียว ไปไหนมาไหนอย่าวางของมีค่าไว้ เพราะจะลืม กลับมาเอาของก็ไม่อยู่แล้ว

ลัคนาราศีสิงห์ มีความอยากเปลี่ยนแปลงเรื่องงานแต่คงได้แต่คิดเพราะที่ใหม่รับค่าแรงไม่ไหว สามารถเสี่ยงโชคลงทุนระยะสั้นได้เล็กน้อย พอบวกแล้วรีบถอนออกทันที สมัครงานใหม่เน้นบริษัทต่างชาติ ขึ้นไปจะมีสิทธิ์สูง เริ่มรู้ตัวว่าเราเนื้อหอม เลยเริ่มหัดเจ้าชู้ ระวังความลับแตกนะครับมือใหม่ อย่าแซวใครแรงจนเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นการทะเลาะ

ลัคนาราศีกันย์ มุ่งมั่นในวันนี้เพื่อความสำเร็จระยะยาวอย่าปล่อยผ่านในสิ่งเล็กน้อยที่เข้ามา ให้ยึดในคำพูดเป็นสำคัญอย่าอ้างว่าจำไม่ได้จะทำให้เสียลูกค้ารายใหญ่ ดาวความสำเร็จโคจรมาทับตัวขนาดนี้ถ้าไม่ขยับวันนี้จะเสียดายในวันหน้า เทพีแห่งความสำเร็จอยู่ข้างเราแล้วทำไมไม่ลองทักหาเขาดูละ ขับรถหลงทาง ใจลอย ขับรถเลยป้าย เสียเวลาเปลืองน้ำมัน

ลัคนาราศีตุลย์ เป็นวันที่พูดอะไรไปไม่มีใครรับฟัง หรือ ฟังแต่ไม่ใส่ใจในคำพูดของเราเลย หมดไปกับการซื้อของซ่อมบ้าน ซ่อมรถ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในที่ทำงาน มีงานใหญ่เข้ามาให้ได้ลองทำแต่อย่าลงทุนใหม่ หรือ ขยายกิจการ ความสัมพันธ์ของเขาอธิบายค่อนข้างยาก เราก็อย่าได้ง่ายกับเขา ปล่อยปลาหน้าเขียง ตามกำลังเงิน กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร

ลัคนาราศีพิจิก ดาวที่ประชุมกันอยู่ถึงสี่ดวงทำให้เสน่ห์แรงตั้งแต่ยามยันเจ้าของบริษัท อาจต้องมีทวงสัญญากันนิดหน่อยก่อนถึงวันไม่งั้นปิดยอดใหญ่ไม่ได้แน่นอน ทำงานกับผู้ใหญ่อย่าพูดเล่นเยอะจนเกินไปอาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ถ้าสามารถเลือกได้เพียงหนึ่งคนที่เข้ามาในวันนี้แนะนำเป็นคนที่ตำแหน่งงานดีกว่าเรา ใครจะคิดว่างานที่เราทำทุกวันจะทำให้เราเจ็บตัวได้

ลัคนาราศีธนู เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ วันนี้มีปัญหาตั้งแต่เริ่มจนเลิกเลย อย่าห้าววันนี้ ทุกคนตอนนี้มองว่าเราร่ำรวยมาก โทรฯยืมเงินแต่เราอยู่คนเดียว คุยงานวันนี้มีแต่ปัญหา เอาแค่นัดทานข้าวพูดคุยกันดีกว่า ปิดจ็อปวันนี้ คนดีก็คือคนดี คนไม่ดีก็คือคนไม่ดีวันยังค่ำเราไม่อาจเปลี่ยนเขาได้หรอก ดาวสุขภาพได้ตำแหน่งใหญ่โต ฉะนั้นทำอะไรอย่าใจร้อนไม่ผ่าไฟแดง ช่วงนี้

ลัคนาราศีมังกร อะไรใหม่ ๆ ที่เริ่นต้นนั้นดีแล้วเพียงแต่ต้องปรับให้เข้าที่เข้าทางอีกนิดหน่อย ดาวพฤหัสให้คุณ ใช้ลูกน้องเพศตรงข้ามปิดการขายแทนเราดีกว่า อุปกรณ์ใหม่ที่พึ่งได้มาอ่านคู่มือให้ดีระวังเสียหายเพราะอ่านคู่มือไม่เข้าใจ คำที่รับปากไว้ในวันนี้จะทำให้เป็นข้อผูกมัดตัวเองในวันหน้า ไปไหนมาไหนแบบธรรมดาเหมือนคนอื่น ห้ามผจญภัยในวันนี้

ลัคนาราศีกุมภ์ ศึกษาข้อมูลทุกอย่างให้ดีที่สุดเพราะสงครามพึ่งเริ่ม ระวังลูกค้าแกล้งจำผิด ทำให้ขายของขาดทุน มีโชคเรื่องงานเข้ามาทั้งวัน เป็นงานแทนซะส่วนใหญ่ คบใครอย่าบอกเรื่องรายได้ให้พูดแต่เรื่องรายใจทดสอบตอนลำบาก เครียดเกินไป เป็นกรดไหลย้อน แสบร้อนที่ลำคอ

ลัคนาราศีมีน แผนในหัวมีเป็นร้อยแปดแต่ไม่รู้จะใช้แผนไหนดี เน้นปริมาณมากกว่า ยอดใหญ่ยอดเดียว ที่คุยแล้วปิดจ็อปไม่ได้เพราะลูกค้าตั้งธงว่าจะไม่ซื้อเลยหาเรื่องไปเรื่อย บอกว่านอนแล้ว แต่ยังออนเฟสอยู่คือไร คือไร ไม่เข้าใจ ลืมปิดตู้เย็นทำให้ของในนั้นเสียทั้งหมด อดรับประทาน

ลัคนาราศีเมษ วันจ่าย มีแต่รายจ่ายทั้งวัน หมดไปกับเรื่องภายในบ้าน ครอบครัว พ่อแม่ญาติพี่น้อง ชักหน้าไม่ถึงหลังสามารถปรึกษาเพื่อนเพศตรงข้ามได้เสมอ แต่อย่าลงทุนอะไรช่วงนี้ดาวลงทุนไม่ดี งานที่ทำร่วมกับคนอายุมากกว่า ดีกว่างานที่ทำร่วมกับคนอายุน้อยกว่า อย่าเปิดรับคนงานลูกน้องช่วงนี้ ที่คุย ๆ ไว้นานแล้วก็ลองนัดทานข้าวเปิดใจกันสักครั้งไม่เสียหาย เดินไม่ใส่หูฟัง ขับรถไม่เปิดเพลงดัง ระวังเหตุจะเกิดเพราะไม่ได้ยินเสียงเตือน

ลัคนาราศีพฤษภ วันนี้มีเรื่องได้เงินวิ่งเข้ามาให้วางแผนตัดสินใจ วันนี้คิดใหญ่ไม่คิดเล็ก ถ้าเกรงใจที่จะโทรไปทวงเงินเองลองให้เพื่อนต่างเพศจัดการให้ดูนะครับ เด่นทุกงานยกเว้นด้าน อสังหาริมทรัพย์ และ การศึกษา คนที่โปรไฟล์ดี ไม่จำเป็นที่จะรักจริงเสมอไป แวะติดฟิล์มมือถือก่อนทำกิจกรรมระวังตกพื้นจอแตก


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล