X

เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 4 พ.ค.64

3 พ.ค. 2564
370 views
ขนาดตัวอักษร

วันหยุดนี้ ลัคนาราศีใครระวังกินอาหารรสจัดเกินไปจะทำให้ท้องเสีย!! ลัคนาราศีใครเงินทองหมดไปกับการแต่งบ้าน แต่งรถ!! ลัคนาราศีใครจะมีข่าวดีเรื่องงาน!! เช็กดวงรายวันกับโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 4 พ.ค.64


ลัคนาราศีเมษ    ไปไหนมาไหนติดต่ออะไรอย่าลืมของฝากจะทำให้ทางสะดวกมากขึ้น เข้าทางเพศตรงข้ามจะดีกว่า คนรักนำโชคมาให้ รุ่นน้องในที่ทำงานจะช่วยเรื่องงานได้มาก ใครที่ยังแอบไปกดไลค์อยู่ บอกความในเขาได้แล้วก่อนที่คนอื่นจะคาบไปซะก่อน ระวังของหล่นใส่ศีรษะ 

ลัคนาราศีพฤษภ    จะมีโชคแบบไม่คาดฝันเข้ามา มุ่งเรื่องเงินทองรายได้จนไม่สนอะไร งานเป็นการแก้ไข เอกสารผิดพลาด  คนมีเจ้าของอย่าเอาเข้ามาเลยปวดหัว ก้างปลาติดคอ ระวังกินอาหารรสจัดเกินไปจะทำให้ท้องเสีย           

ลัคนาราศีเมถุน ขยันเป็นพิเศษ และจะสำเร็จแบบงง ๆ ทำแต่งานไม่สนเรื่องของคนอื่นเลิกงานอยากกลับบ้านไม่ควรซื้อของวันนี้จะได้ของมีตำหนิหรือใช้ไม่ได้นาน คนที่ถูกใจก็คุยไปเรื่อยเลยไม่รู้ว่าเราสำคัญไหม ผด ผื่นคัน ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ   

ลัคนาราศีกรกฎ ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานที่เข้ามาให้ดี ใจลอยไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ สวดมนต์ตอนเช้าก่อนทำงาน เงินจะเข้าปังๆ อุปกรณ์ในที่ทำงานขัดข้อง มีปัญหานิดหน่อย สาวมั่นหนุ่มเอาแต่ใจ แต่อยู่ทนไม่ไปไหน ระวังมีด ของมีคม หรือกระดาษ บาดมือ   

ลัคนาราศีสิงห์ เป็นวันที่ดีในการติดต่อกับผู้ใหญ่ ไหว้พระสวดมนต์ก่อนไปทำงานจะสำเร็จทุกเรื่อง เพื่อนโทรยืมเงิน ลำบากใจเลยจะไม่ให้ก็ไม่ได้ มีออกไปไซด์งานด้านนอกอย่าลืมพกร่มด้วยนะครับ คบเด็กไม่ดี มีแต่ต้องเปย์เขา เลี้ยวขวาระวังรถหลังแซงขวา   

ลัคนาราศีกันย์  จะมีข่าวดีเรื่องงาน การโยกย้ายเข้ามา งานกลุ่มต้องลุยคนเดียว เพื่อนไม่ช่วยเลย ไปเที่ยวไหว้พระแวะซื้อหวยด้วยนะครับ มีแต่คนโยนงานที่มีปัญหามาให้ เจอคนหาเงินเก่งและนิสัยใช้เงินเก่ง แต่บ้านรวย นอนไม่หลับเพราะลุกมาเข้าห้องน้ำทั้งคืน

ลัคนาราศีตุลย์ มีความสำเร็จดีแต่ต้องพูดมากหน่อยกว่าคนรอบข้างจะเข้าใจ เหงาคิดถึงแฟนเก่าแต่ไม่อาจกลับไปได้ ได้ทั้งเงินทั้งเจอคนถูกใจ พูดน้อยทำเยอะสำเร็จแน่นอน ระวังไปเลือกคนผิดที่ใช้เงินเก่ง  แมลงสัตว์กัดต่อย   

ลัคนาราศีพิจิก ไม่ควรลงมือทำอะไรเป็นครั้งแรกในวันนี้ อยากอยู่เงียบๆ คนเดียว ไม่ค่อยอยากเจอใคร รู้วิธีหาแต่ไม่รู้วิธีเก็บ ติดต่อออนไลน์ โซเชียลต้องมา มีเสน่ห์แต่กับคนมีเจ้าของแล้ว ต้องระวังหกล้ม ตกบันได หมากัด 

ลัคนาราศีธนู เจอคนต้องตาถูกใจแบบไม่คาดคิด อยากเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ใจจะได้ไม่ลอย ผู้ใหญ่ให้พระมารักษาให้ดี งานต้องทำร่วมกับครอบครัว งานอสังหาฯ หัวเข่า เอ็นพลิก เป็นตะคริวที่ขา


ลัคนาราศีมังกร
เงินก็ไม่ค่อยได้แถมยังถูกยืมอีก ขี้น้อยใจเอาแต่ใจเป็นเด็กน้อย มีแต่เรื่องเสียเงินวันนี้ทำงานเป็นทีมเสร็จไวกว่าฉายเดี่ยว คนดีไม่รักไปรักคนไม่ดี สายไฟฟ้าช็อต สายไหม้ สายไฟโดนหนูแทะ 


ลัคนาราศีกุมภ์
จะมีงานใหม่ๆ มาให้ทำ เบื่อกับการเที่ยว โฟกัสเรื่องสร้างเนื้อสร้างตัว รายได้เสริมช่วงนี้ดีเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานสนับสนุนเป็นอย่างดี เป็นรักที่ไม่อาจเปิดเผยรู้กันแค่สองคน อย่าก้มหน้าก้มตาดูแต่มือถือ ระวังจะเดินชนกระจก 

ลัคนาราศีมีน เงินทองหมดไปกับการแต่งบ้าน แต่งรถ อยากออกทริปเดินป่า ปีนเขา จะขายของอย่าเอาแต่ลดแลกแจกแถม จนลืมบอกวิธีใช้ งานใช้คำพูด งานติดต่อทางไกล  หากยิ้มให้ไม่ยิ้มตอบ ก็แกล้งเดินชนเลยจะได้คุยกัน ฝันร้ายทำให้นอนไม่หลับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล