X

ดวงชะตา 12 ราศี

5 ก.ค. 2560
260 views
ขนาดตัวอักษร

ราศีเมษ

ในรอบนี้กลางเดือนไปแล้วอาจจะมีอาการเบื่อๆ เซ็งๆ เนื่องจากมีเรื่องร้อนๆ เข้ามาตามราศี ควรหาโอกาสไปเที่ยวในสถานที่มีความเย็นเช่นน้ำตก ทะเล ช่วงปลายเดือนงานจะนำเงินก้อนใหญ่เป็นโชคลาภหรือมีโอกาสที่จะมาจากการริเริ่มทางธุรกิจ


ราศีพฤกษ

ช่วงนี้มีอารมณ์หงุดหงิดอาจมีการทะเลาะกับคนรอบข้างโดยไม่ได้ตั้งใจ ควรปล่อยวางจิตใจเสียบ้างและให้มาสนใจเรื่องเงินทองจะเป็นผลดีมากกว่าเพราะช่วงนี้มีโชค ทำการใดห้ามประมาทอาจมีเคราะห์ได้


ราศีเมถุน

ต้นเดือนจะมีโชคลาภจากการเจรจาทุกด้านทั้งความรักหรือหากมีเจรจาซื้อขายจะประสบความสำเร็จ โอกาสทางธุรกิจมีความก้าวหน้าต้องรีบตักตวง แต่ต้องระวังมีคนอิจฉาและระวังอุบัติเหตุจากสุนัขกัดหรือมีเคราะห์ร้ายทำนองเดียวกัน


ราศีกรกฎ

ช่วงเดือนนี้กิจกรรมการงานมีมากหากสมัครงานจะได้รับการตอบรับทุกที่จนเลือกไม่ถูก ได้เงินมาจากการทำงานแต่ก็ต้องจ่ายไปจากการทำงานเช่นกัน อาจมีปัญหากับครอบครัวเนื่องจากไม่มีเวลาให้


ราศีสิงห์

ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อย เบื่อทุกอย่าง ไม่อยากทำอะไรจึงต้องให้กำลังใจตัวเอง ทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบและมีสติ ความรักคงต้องหยุดไว้ก่อนแต่ควรสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเพื่อผ่อนคลาย ปลายเดือนไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น


ราศีกันย์

ช่วงนี้ดวงดีอย่างต่อเนื่องและอาจจะได้เปลี่ยนงานที่ดีกว่าเดิม ได้เงินมากขึ้นจากการทำงานแต่มิใช่ได้อย่างลาภลอย ขยันหน่อยนะ


ราศีตุลย์

ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล หากอยู่เฉยจะเจ็บป่วย ควรต้องขยันทำงานจะได้เงินมากขึ้น ช่วงนี้ถ้ามีแฟนอยู่แล้วจะได้เดินทางไปด้วยกันหากโสดอยู่การเดินทางจะพาไปพบคนถูกใจ


ราศีพิจิก

ช่วงนี้จะมีอารมณ์และความรู้สึกตึงเครียด โศกเศร้า ควรหาโอกาสไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่ ไปทำบุญตามวัดต่างๆหรือท่องเที่ยวเดินทางแบบประหยัดจะทำให้ชีวิตดีขึ้น


ราศีธนู

ที่ผ่านมาการเงินติดขัด รายจ่ายมากทำให้ความรักกระท่อนกระแท่น รวมถึงมีปํญหากับเพื่อน ขอให้ใจเย็นๆ อดทนอีกนิดทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น 


ราศีมังกร

ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเกิดจากครอบครัวอาจต้องนำเงินเก็บมาใช้จ่ายให้ระมัดระวังการเงิน ระวังความเสียหายเกิดจากสัตว์เลี้ยง


ราศีกุมภ์

ช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงิน ต้องมีจิตใจหนักแน่นมั่นคงอย่าเชื่อใจคนอื่นมากนักเพราะทำให้เกิดปัญหาได้ ไม่ควรทำสัญญาหรือลงทุนร่วมกับใครและมีคนจ้องจับผิด


ราศีมีน

ที่ผ่านมาแม้จะทำอะไรไม่สำเร็จแต่ขอให้อดทนตั้งใจทำต่อไปจะสำเร็จแน่นอน มีเงินแล้วอย่าเหนียวหนี้รีบชำระ เรื่องความรักไม่สำคัญเท่ากับได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานเพราะจะมีโอกาสที่ดี


เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล