X

เที่ยวหาเรื่องพาไปกินอาหารทะเลสด ๆ กับน้องก้าวหน้าที่ 4 Seafood ปิ่นเกล้า

9 มี.ค. 2563
600 views
ขนาดตัวอักษร


จากที่รายการเที่ยวหาเรื่องถ่ายทำมาหลายเทป เทปนี้ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดจิ้นจากซีรีย์ “TharnType The Series” เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ  น้องก้าวหน้า กิตติภัทร แก้วเจริญ หรือ น้องหลง ในเรื่องนี้รับบทเป็นหนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลี แต่วันนี้เปลี่ยนลุคพาแฟนๆ  MCOT Digital ไปชิมของอร่อยและลงมือทำอาหารเมนูเด็ด "ข้าวยำปูอัพไซส์" ไปดูกันว่าน้องก้าวหน้าจะพาไปจัดเมนูเด็ดที่ร้านไหน และเมนูอะไรบ้าง?


วันนี้พี่เดี่ยวเที่ยวหาเรื่องและน้องก้าวหน้าจะพาไปกินอาหารทะเลที่อยู่ใกล้แค่ในกรุงเทพ (ย่านปิ่นเกล้า) และที่สำคัญราคาไม่แรงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ทาง 4 seafood จัดของสด ๆ ทั้งปูเนื้อแน่นที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ใครมาก็ต้องสั่ง และยังมี หมึก ปลา หอย  มาเสริฟ 2 หนุ่ม รัว ๆ 


4 seafood คัดสรรปูคุณภาพจากธนาคารปู ที่ปราณบุรี ที่มีทั้งความสดและโตเต็มวัยเนื้อแน่น รสชาติหวาน และที่สำคัญไม่มีสารปนเปื้อน


ไปดูเมนูแรกกันเลย เป็นเมนู น้ำพริกไข่ปู ทานคู่กับไข่ไก่ต้มและผักสด ขมิ้นขาว มะเขือเปาะ ถั่วพลู ถั่วฝักยาว ฯลฯ (กับข้าว 150 บาท)
รสชาติเด็ดมาก เข้มข้น ทั้งเนื้อปูและน้ำพริกเมนูปูนิ่มผัดพริกเกลือ (ราดข้าว 120 บาท / กับข้าว 250 บาท)
ปูนิ่มสด ๆ ผัดกับพริกกระเทียมหอม ๆ เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ เมนูปลาอินทรีย์แดดเดียว (ราดข้าว 120 บาท / กับข้าว 150 บาท)
ปลาแดดเดียว เนื้อหอมทานคู่กับกระเทียมเจียวและแตงกวาเข้ากันดีกะเพราหอยเชลล์ใส่ไข่ปู (ราคาไม่มีไข่ปู ราดข้าว 90 บาท / กับข้าว 180 บาท)
เมนูนี้เด็ดมาก ใครชอบทานกะเพราต้องห้ามพลาด ทานแล้วลืมกะเพราหมู/ไก่ไปเลยเมนูข้าวขยำปูอัพไซส์ รายการนี้มี 3 ไซส์ ที่เห็นในรูปนี้คือหน้าปูแน่น ๆ สุดคุ้มเต็มคำ  (Up Size 199 บาท / Classic 149 บาท / Mini 120 บาท )
ซิกเนเจอร์ที่อยากให้ทุกคนลอง เมนูนี้น้องก้าวหน้าลงมือยำเอง แต่งหน้าด้วยปู เนื้อมา ไข่มา กรรเชียงปูมา แบบ...แน่นได้อีกแม่! ยำ ๆ ขยำ ๆ ตามด้วย หอม กระเทียม พริกสด และสูตรน้ำจิ้มสุดพิเศษ เสร็จเรียบร้อยหน้าตาก็น่ารัก เอ้ย น่ากินแบบนี้แหละจ้า 


เพื่อจะได้ข้าวเรียงเม็ดสวยไม่จับเป็นก้อนต้องใช้ข้าวหอมมะลิเก่าเท่านั้น บวกกับน้ำยำหอม ๆ นัวๆ ปูหน้าแน่น เต็ม ๆ คำ และกรรเชียงปู บอกเลย เมนูนี้ฟินมากจ้า

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าน้องก้าวหน้าเป็นหนุ่มเพชรบุรี งานนี้น้องกินไปคุยไปว่า รสชาตินี้คนเพชรจริงเลยพี่ กินไปยิ้มไป นอกจากฟินกับอาหารแล้ว ก็ฟินกับน้องนี่แหละ ฟิน 2 ต่อ ;) 


ดูคลิปเต็มที่นี่!! และติดตามรายการเที่ยวหาเรื่อง รายการที่จะพาคุณไปกิน เที่ยว ฟินที่สุด ปักหมุดรอเลยจ้า!!


ไม่พูดเยอะ เห็นรูปแล้วใครหิว ชี้เป้าตามนี้จ๊ะ! -> 4seafoodPK

แผนที่ -> คลิกเลยยย

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล