X

ดวงรายวันโหราพยากรณ์ ประจำวันที่ 30 เม.ย.64 โดย โหราพญายักษ์

29 เม.ย 2564
300 views
ขนาดตัวอักษร
ราศีใครเตรียมพร้อมเช็กกันไว้เลย รู้ก่อนเตรียมตัวก่อน!! กับดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์!! ประจำวันศุกร์ที่ 30 เมษายน 64 ลัคนาราศีมังกร มีความเชื่อมั่นเป็นตัวของตัวเองมาก การเงินยังคงมีอุปสรรคแต่ก็ยังพอหาได้ การงานด้านการให้ความรู้หรือตัวแทนนายหน้า ความรักมักมีแต่คนมีเจ้าของหรือคบกันแบบไม่เปิดเผย สุขภาพระวังการปวดหัวตัวร้อนและอุบัติเหตุทางรถยนต์

        ลัคนาราศีกุมภ์ เนื้อหอมจะเจอคนถูกใจ คิดแต่การสร้างเนื้อสร้างตัว การเงินมีมาเรื่อย ๆ ตลอดแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะห้ามใจตัวเองไม่ได้ หากได้ทำงานกับคนอ่อนวัยกว่าต่างเพศจะดี อยากเจอคนถูกใจอย่าอยู่ติดบ้านต้องไปเที่ยวเดี๋ยวก็เจอ สุขภาพระวังเรื่องรถยนต์ และอาหารติดคอ

        ลัคนาราศีมีน จะมีโชคแบบไม่ได้คาดฝัน อยู่ไม่ติดบ้านอยากไปเที่ยวไกลๆ การเงินมีเข้ามาหลายทาง แต่ต้องกล้าๆ พูดหน่อย การทำงานนอกสถานที่หรือติดต่อกับต่างถิ่นต่างแดนจะดี  เรื่องความรักเจอคนปากร้าย และมีความลับเยอะ สุขภาพระวังเรื่องทางเดินหายใจและการเดินทางยามวิกาล

ลัคนาราศีเมษ เงินไหลนองทองไหลมา เนื้อหอมมาก  ติดต่ออะไรอยากให้ปังต้องอาศัยเพศตรงข้าม ด้านการงานอยากสำเร็จต้องลงมือทำด้วยตัวเอง  ความรักมักเจอแต่คนมีเจ้าของ ต้องระวังอุบัติเหตุทางรถ และลื่นล้มในห้อง


ลัคนาราศีพฤษก อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝัน หรือต้องเดินทางไกล จิตใจไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง มีความคิดอยากย้ายที่อยู่ เงินหาได้ไม่ยาก แต่จะต้องระวังคำพูดคำจา จะมีคนที่ทำงานมาชอบ สุขภาพต้องระวังภูมิแพ้อากาศ


ลัคนาราศีเมถุน ความสำเร็จมักเกิดจากการติดต่อเป็นตัวแทนนายหน้า ให้ระวังคำพูดกับเจ้านายให้ดี การหาเงินนั้นแสนยากเย็นและยังถูกหยิบยืม งานการต้องติดต่อกับผู้ใหญ่และต้องใช้คำพูดคำจาในการทำงาน ความรักมักเจอแต่คนไม่จริงใจ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ และปวดศีรษะ


ลัคนาราศีกรกฏ  งานเราก็ไม่ใช่แต่ต้องรับงานของคนอื่นมาทำด้วยความจำใจ อยากที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ   การเงินจะหาเงินง่ายได้เงินเยอะ เรื่องงานเพศตรงข้ามจะช่วยได้มาก ความรักจะเจอคนที่คบได้นานและนิสัยดี ให้ระวังอุบัติเหตุทางรถ และเกี่ยวกับความร้อน


ลัคนาราศีสิงห์ ได้พบเจอคนใหญ่คนโต มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คิดการใหญ่ใจต้องนิ่ง มีโอกาส ได้ทั้งเงินและทั้งคนรัก ที่เจอกันแบบไม่คาดฝันแถมเป็นคนหาเงินเก่ง แต่ระวังคู่เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ


ลัคนาราศีกันย์  ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุให้จงหนัก มักหงุดหงิดง่าย การพูดตรงเกินไปบางครั้งก็ไม่ใช่จะดีเสมอไป หาเงินเก่ง แต่ก็เก็บไม่อยู่ มักหมดไปกับเรื่องไม่ควร มีโอกาสเจอคู่ต่างถิ่นต่างแดน  สุขภาพระวังเป็นหวัด และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ


ลัคนาราศีตุลย์ ไม่ค่อยจะเป็นตัวของตนเองสักเท่าไร โหยหาอยากให้มีคนมารัก ผู้ใหญ่ให้โชค ลาภมาจากเพศตรงข้าม งานเป็นงานด้านบริการและแก้ปัญหา ความรักมักมาแพคคู่ ไม่รู้จะเลือกใครดี  สุขภาพระวังเรื่องร้อนใน แผลในปาก และฟันผุ


ลัคนาราศีพิจิก แสนจะเหนื่อยใจกับปัญหาที่ตัวเองไม่ได้ก่อ เลิกงานก็อยากกลับบ้านเก็บเนื้อเก็บตัว การเงินหาได้เรื่อยๆ แต่เก็บไม่อยู่ การงานเป็นงานตัวแทน หรือที่ปรึกษาคอยแก้ไขปัญหา ความรักมักเจอแต่คนหน้าตาดี แต่ดันมีเจ้าของ สุขภาพระวังตกบันได หรือโรคเครียด


ลัคนาราศีธนู เหมาะกับการลงทุนระยะสั้น ๆ จงเชื่อรางสังหรณ์ของตนเอง มักมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา งานส่วนใหญ่จบเป็นจ็อบๆ จะเจอคนหน้าใหม่ แต่ปากว่ามือปลาหมึก ให้ระวังน้ำร้อนลวกขาอ่อน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล