X

ลัคนาราศีใดหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 9 พ.ค. 64

8 พ.ค. 2564
170 views
ขนาดตัวอักษร

โอ้ว!! ลัคนาราศีใดหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ลัคนาราศีใดได้ทั้งเงินได้ทั้งชื่อเสียง ปังสุดๆ ลัคนาราศีใดได้เจอคนถูกชะตา!! เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 9 พ.ค. 64 

ลัคนาราศีเมษ    การเริ่มต้นใหม่เรื่องอะไรมันยากแต่ก็คุ้มค่าเสมอ ได้รถใหม่สวยๆสักคันคงดีไม่น้อย เป็นช่วงน้ำขึ้นรีบตักรีบตวงนะครับ หน้าตาดี มีมาด มาจากต่างถิ่น ฝุ่นเข้าตา แพ้ควัน น้ำตาไหลไม่หยุด                  


ลัคนาราศีพฤษภ มีการเดินทางไปพบผู้ใหญ่ หรือไม่ท่านก็มาหา มั่นใจตัวเองสุด โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน จัดโปร ฯ ลดแลกแจกแถมเพิ่มยอดขายต้องช่วงนี้ ช่วงนี้มีแต่งานใช้แรง พูดน้อยแต่หาเงินเก่ง เจ็บหลังเพราะนั่งนาน หรือยกของหนัก 

ลัคนาราศีเมถุน มีข่าวดีเรื่องรายได้ที่รอลุ้นอยู่ ทุกอย่างย่อมต้องใช้เวลาอย่าใจร้อน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดวันนี้ งานต่างประเทศ อาชีพเฉพาะทาง ลูกคุณหนู บ้านรวยไม่เคยลำบาก ไม่สบายเพราะดื่มน้ำน้อยไป           

ลัคนาราศีกรกฎ มีดวงเรื่องงานต่างถิ่น ต่างประเทศ อยากเอาลงไปลงทุนร่วมกับคนรัก แต่ อ.ยักษ์ไม่แนะนำ ลงทุนกับของใช้ทำมาหากินเอาที่ดี ๆ ไปเลยอย่างก เจอคนถูกใจจากการงาน หรือลูกค้า แขนโดนกิ่งไม้เกี่ยว                 

ลัคนาราศีสิงห์ เริ่มหาต้นต่อของปัญหาได้แล้ว แบบนี้แก้ไม่ยาก วันนี้คิดอะไรถูกต้องไปเสียทุกเรื่อง ได้ทั้งเงินได้ทั้งชื่อเสียง ปังสุดๆ ต้องขอเป็นเพื่อนแล้วค่อยขอเป็นแฟนที่หลัง เอาชุดไปสำรอง มีเกณฑ์ถูกน้ำสาด                  


ลัคนาราศีกันย์ ไม่ควรเริ่มทำอะไรเป็นครั้งแรกวันนี้ อยากจะกู้บ้านเอาไว้ทำงานด้วยสักหลัง พระที่ได้วันนี้เก็บไว้ให้ดี เป็นคนขยันหาเงินเก่งแค่รวยสู้ท่านไม่ได้ ท้องอืดอาหารไม่ย่อยเพราะกินชาบูเยอะไป              


ลัคนาราศีตุลย์ ได้เจอคนถูกชะตา หล่อสวยและรวยด้วย ระแวงคิดมาก ได้นั่นลืมนี่ มั่วไปหมด ซื้อประกันบ้าง ช่วงนี้อาจต้องใช้ งานยากทำเป็นทีมแต่ผลตอบแทนดีมาก ประตูหน้าต่างผุพังปลวกขึ้น         


ลัคนาราศีพิจิก จะมีผู้ใหญ่เอาปัญหามาให้แก้ สวดมนต์บ้างจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน โดนเพื่อนยุ สุดท้ายซื้อของหมดตัว อย่าคิดมากเขาใช้แต่เราแสดงว่าเราเก่ง เขารู้อยู่แล้วว่าเราจีบ รอแค่เราสารภาพ กินแต่เนื้อไม่กินผักระวังริดสีดวงถามหา                 


ลัคนาราศีธนู ของที่โพสขายไว้นานแล้วจะมีคน inbox หา ติดขัดอะไรลองปรึกษาเพื่อนต่างเพศดู ยังไงเขาก็เอาแต่ลดเยอะเดี๋ยวจะขาดทุนกำไร ใครที่เข้ามาวันนี้ดีทุกคน ฝนตกแดดออก อากาศเปลี่ยนจะทำให้ป่วย                  

ลัคนาราศีมังกร ไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง แอบนั่งคิดถึงความรักเก่า ๆ ที่ผ่านมา หมดไปกับการซื้อของแต่งบ้าน ซ่อมรถ ลูกน้องบริวารช่วยได้ไม่ต้องทำเองทั้งหมด อยากเจอคนถูกใจต้องไปทำบุญต่างจังหวัด                      

ลัคนาราศีกุมภ์ คนที่ไม่ถูกนินทาไม่มีในโลก วันนี้ถ้าไม่พูดคำหยาบจะโชคดีทั้งวัน เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้เลยเบาตัวไป งานให้ความรู้ งานสอน เป็นคนหน้าตาดี แต่ปากร้าย ใจโลเล ไปไหนมาไหนปิดบ้านให้ดีจะมีหนูเข้าบ้าน              

ลัคนาราศีมีน เจอช่องทางสร้างรายได้เสริมก้อนใหญ่ จะคิดการใหญ่ใจต้องนิ่ง ลองเอางานอดิเรกมาทำแบบจริงจังดู รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง ทานของดิบระวังพยาธิถามหานะครับ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล