X

ลัคนาราศีใดมีเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่คาดฝัน!! ลัคนาราศีใดเป็นวันที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

10 พ.ค. 2564
190 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใดมีเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่คาดฝัน!! ลัคนาราศีใดเป็นวันที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดยโหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 11 พ.ค.64

ลัคนาราศีเมษ เจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ หรืออุบัติเหตุ วางแผนหาเงินหาทองวิธีใหม่ๆ คนรักคู่ครองเป็นคนนำโชคมาให้ นัดคุยงานช่วงนี้ร้านกาแฟดีที่สุด เจอคนที่เคยเหมือนเห็นในฝันมาก่อน เดินทางไกลแวะพักบ้างระวังรถความร้อนขึ้น


ลัคนาราศีพฤษภ มีเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่คาดฝัน คันไม้คันมืออยากเสี่ยงโชค คนอ่อนวัยซื้อขนมมาฝาก ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยมาก่อน เดินทางพักผ่อนต่างจังหวัดจะเจอคนถูกใจ แกะทุเรียนหนามทิ่มมือ


ลัคนาราศีเมถุน
มีโอกาสดี ๆ เข้ามา มีเรื่องต้องตัดสินใจ กำลังมองเรื่องการศึกษาต่อต่างประเทศได้เงินจากการพูดคุยเจรจา เป็นความรักที่มาพร้อมกับธุรกิจ ระวังตกสเก็ตบอร์ด กระดานลื่น


ลัคนาราศีกรกฎ ไม่ควรลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ แต่งานเก่าเงินดีอยู่แล้ว บางครั้งสิ่งที่คิดก็ใหญ่โตเกินกว่าจะเป็นจริงตอนนี้ งานต่างถิ่น งานต่างประเทศ งานต่างจังหวัด จะมีคนมาขอคุยแบบลับๆ โดยไม่สนว่าเรามีแฟนแล้ว เจอลูกแม็กในชามก๋วยเตี๋ยว อาหาร


ลัคนาราศีสิงห์ ผู้ใหญ่ที่เมตตาจะมอบหมายงาน รอโอกาสเรื่องงานอย่าใจจดใจจ่อ ต่อรองราคา นัดคุยเรื่องค่าตอบแทนวันนี้ดีมาก งานดีแถมลูกค้ามีตังค์ เจ้า project ขาลุยใจถึงจริงใจ แฟนป่วยคนรักไม่สบาย


ลัคนาราศีกันย์ มีแต่งานเกี่ยวกับติดต่อประสานงาน หรืองานวางแผน บางครั้งพึ่งแต่ฝีมือก็ไม่ไหว หาพระห้อยคอสักองค์จะดีไม่น้อย คิดอะไรไม่ออก โทรหาลูกค้าเก่าให้แนะนำลูกค้าใหม่ให้ เจอแต่คนพร้อมคบ แต่ไม่โสด เช็คลมยางเติมแข็งไป นั่งแล้วปวดหลัง


ลัคนาราศีตุลย์
ความพยายามที่ทำมาเริ่มเห็นผลวันนี้ ปล่อยวางบ้าง ไม่มีทุกอย่าง Perfect ใส่บาตร สวดมนต์สักหน่อย รื่นทั้งวัน ดูแลเสื้อผ้าหน้าผมสักนิดก่อนไปคุยงาน ลองชวนไปดู netflix หรือ แมวที่ห้อง ดูนะครับ เจ็บเข่าเพราะใช้งานเยอะวันนี้

ลัคนาราศีพิจิก ไม่ควรทำอะไรวันนี้ ระวังสุขภาพเป็นพิเศษ หงุดหงิด อะไรๆ ก็ไม่ได้ดังใจไปหมดอย่าซื้อของตอนไม่สบายใจ เดี๋ยวสิ้นเดือนจะกินมาม่าเอานะ นัดสัมภาษณ์วันนี้เลื่อนได้เลื่อนไปก่อน คุยหมดทุกคนแต่อย่าพึ่งปิดการขาย ไปทางหลักอย่าขับรถไปทางลัด ถนนไม่ดี

ลัคนาราศีธนู เจอความรักใหม่ป้ายแดงแซงโค้ง บางครั้งก็ไม่อยากตัดสินใจอะไรตอนนี้ มีโชคจากคู่ครองคนรัก หรือ ได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า ลงทุนระยะสั้นทำได้ แต่ลงทุนระยะยาวไม่ดีเท่าไหร่ เขาชอบคนพูดตรงใจถึง ฉะนั้นเราอย่าป๊อด นอนน้อย ระวังขับรถหลับใน


ลัคนาราศีมังกร เหมือนจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน รู้ว่าอยากได้แต่อย่าแสดงความละโมบให้เค้าเห็น พอคนรู้ข่าวว่าเราเงินดีก็มีแต่คนโทรมายืมเงิน เจอแต่คนจะให้เลี้ยงอย่างเดียว มีดบาดมือ กระดาษบาดมือ


ลัคนาราศีกุมภ์ เป็นวันที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ค่อยๆ ไม้ใหญ่ต้องเริ่มจากเมล็ดทั้งนั้น มีเข้ามาเท่าไหร่ไปลงกับ project ที่ทำแทบทั้งหมด ปล่อยให้เขาพูดเรื่องตัวเองไป เรามีหน้าที่รับฟังอย่างเดียวพอแล้วไปซื้อขนมแล้วโดนผึ้งที่ร้านต่อย

ลัคนาราศีมีน ได้เริ่มงานอะไรร่วมกับครอบครัวทำให้อารมณ์ดีไม่น้อย หาแต่เงินเอาไว้เตรียมเที่ยว มีขนมไปฝาก หรือ ปิดการขายที่ร้านอาหาร ออกไปดูคู่แข่งบ้างว่าเขาทำอย่างไรถึงรวย คุยกับคนเก่าไม่ก้าวหน้า ลองหาคนใหม่ไว้แก้เหงา ไปไหนให้ใส่รองเท้านะระวังตะปู


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล