X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

3 มิ.ย. 2564
510 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมษ พูดคุยติดต่อเจรจาเรื่องเงินทอง ติดต่อลูกค้าทางไกลต่างประเทศดีมาก ๆ การตัดสินใจที่เด็ดขาดนำพาไปสู่ความสำเร็จทุกเรื่องในวันนี้ ดาวการงานที่ถอยหลังทำให้ส่วนตัวของเราค่อนข้างขี้เกียจแต่ดาวที่ทำมุมดีทำให้ทุกอย่างจบสวยแบบงง ๆ เดินทางไปพักต่างที่ต่างถิ่นต่างจังหวัด จะได้เจอคนถูกใจ ขับรถประมาทรถเป็นรอย

ลัคนาราศีพฤษภ ไอเดียเกี่ยวกับการหารายได้สามารถทำได้จริงในอนาคตแต่อาจจะแค่ล่าช้าไม่เป็นตามที่คิดทั้งหมด แม้ดาวการเงินถอยหลังแต่ดาวจันทร์โคจรมาช่วยก่อน ทำอะไรวางแผนหรือคิดก่อนสัก ห้าวิ สิบวิ สำเร็จแน่นอน แก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด หรือมีปัญหาก่อนค่อยเริ่มทำอะไรใหม่ๆ เล่นๆ อย่าทักคนที่เข้ามาช่วงนี้หวังคบยาวมากกว่าแค่สนุก เจ็บขาเจ็บเข่า ข้อเท้าพลิก

ลัคนาราศีเมถุน มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องเงินแบบไม่คาดฝัน หรือ มีข่าวดีใหม่ ๆ จาก ต่างประเทศ ทางไกลเข้ามา จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดคิดถูกแทบทุกชอตในวันนี้แค่อย่าละโมภเท่านั้นเอง ทำให้จบที่ละเรื่องอย่าทำอะไรสองอย่างพร้อมกัน สวดมนต์ก่อนเริ่มงาน รักใหม่ที่เข้ามาปังมาก น่ารัก น่าตาดี น่ากอด ของตกแตกเสียหาย มือถือจอร้าว

ลัคนาราศีกรกฎ ไม่ควรเริ่มอะไรในวันนี้ ดาวศุกร์จรเข้าวินาส วันนี้ทำตัวดีๆ ทั้งการพูดจา การวางตัว จะได้เงินมากน้อยเท่าไหร่อยู่ที่ตัวท่านคนเดียวเลย วันนี้ต้องเจอคนระดับหัวหน้าผู้นำ ผู้บริหาร เน้นเรื่องการบริการเป็นหลัก เข้าวัดทำบุญดีกว่าคิดเรื่องความรักไม่แนะนำ เจ็บตัวเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องเกิดเพราะลืม สับเพร่า

ลัคนาราศีสิงห์ งานและการติดต่อมีความสำเร็จเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ยังไม่ไฟนอลขาดเรื่องการต่อรองอีกนิดหน่อย วันนี้นอกจากท่านเก่งแล้วยังมีเฮงบวกเข้าไปอีก น่าอิจฉา ใครหางานต้องรีบหาช่วงนี้นะครับสามารถทำได้ถึงวันที่ 8 มิ.ย. คิดง่ายๆ คิดพื้นๆ อย่าคิดมาก จะได้คนที่คู่ควร ของที่พึ่งซื้อมีตำหนิ ได้ของปลอม หรือ ได้ของไม่ตรงปก

ลัคนาราศีกันย์ เรื่องงานมีความวุ่นวายมาก ๆ แต่เป็นความวุ่นวายที่สนุกสนาน ติดขัดเรื่องอันใด ปรึกษาแฟนคนรัก ได้เลยสามารถให้คำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริง อย่าคิดลบ งานที่วุ่นวาย มีแต่คนโทรหาแสดงว่าเงินก็จะดีตามงานที่เข้ามาเช่นกัน คนที่โทรปรึกษาเราบ่อย ๆ คนนั้นแหละที่ชอบเรา สมาธิไม่ค่อยมี เลยซุ่มซ่ามเจ็บตัว

ลัคนาราศีตุลย์ วันนี้มีข่าวดีเรื่องานเข้ามาแน่นอนแต่แค่มีความวุ่นวายมากหน่อย ถวายน้ำมัน หลอดไฟ ชำระค่าน้ำค่าไฟวัด เสริมเงินให้สะดวก งานที่ปรึกษา งานไฟแนนซ์ งานแก้ไขปัญหา ดีมากวันนี้ จีบใครช่วงนี้ ทริปทำบุญ เที่ยวกลางวัน ธรรมชาติ แนวนี้แน่นอน ความดันขึ้น หน้ามืด เป็นลม หายใจไม่ทัน

ลัคนาราศีพิจิก ไม่เริ่มต้นทำอะไรเป็นอย่างแรกวันนี้ศุกร์ตกมรณภพ หมุนเงินแบบสามร้อยหกสิบองศาแต่ยังพอชักหน้าถึงหลังได้ คนที่พบปะพูดคุยในวันนี้จะเป็นคนที่คอยสนับสนุนท่านในอนาคต อย่าปักใจกับใครที่เข้ามาใหม่ในช่วงนี้ ไม่หาย แต่ไม่ใช่ตัวจริง ท้องเสียเพราะเปลี่ยนร้านประจำ

ลัคนาราศีธนู วันนี้จะมีความรักร้อน ๆ มาเสริฟถึงหน้าบ้านเตรียมตัวให้ดี หมดไปกับการซื้อของใช้ประจำวันเข้าบ้าน สบู่แฟ๊บยาสีฟัน ถ้าอยากเปลี่ยนงานลองโทรไปขอโอกาสที่ทำงานเก่าดูนะครับ คุยง่ายจบไว ไปไป มามา อย่าคิดมาก เจ็บหน้าอก หายใจไม่ทั่วปอด

ลัคนาราศีมังกร วันนี้พูดคุยกับใครมักจบด้วยการทะเลาะเพราะพูดกันไม่รู้เรื่อง ราหูที่ได้จันทร์ช่วยทำให้ยังคงเฮงอยู่ทั้งเรื่องรายได้หลักและรายได้เสริม เป็นไปได้ทำงานคนเดียวดีกว่าทำงานเป็นทีมวันนี้ ท่านจะตกเป็นเป้าหมายของเด็กฝึกงาน พนักงานใหม่ ลูกน้องใหม่  พูดน้อย พูดแต่เรื่องที่ควรพูด คิดก่อนพูด วันนี้อาจมีชกต่อยกับคนอื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ เริ่มต้นทำอะไรในวันนี้แม้มีอุปสรรคบ้างแต่สุดท้ายจบสวยสู้ สู้ รายได้เสริมที่ทิ้งไปในช่วงก่อนเริ่มกลับมามีอนาคตในช่วงนี้แต่อย่าลงทุนเพิ่มนะครับ ธุรกิจ อาหาร บริการ อำนวยความสะดวก ดีมาก ๆ ถ้าคิดถึงคนที่เคยคุยก็ลองทักไปสิเขาก็ลืมท่านไม่ได้เช่นกัน น้องหมา น้องแมว กัดแข้งกัดขา ด้วยความหมั่นเขี้ยว

ลัคนาราศีมีน บทเรียนที่ได้รับในวันนี้สามารถนำไปปรับใช้ในอนาคตได้ การลงทุนระยะสั้นวันนี้ดีมาก ๆ แต่คงต้องเอาใช้ในส่วนอื่นทำให้ไม่เหลือ แอบศึกษาประวัติศาสตร์หรือ แอบดูธุรกิจคนอื่นก่อนตัดสินใจเรื่องงานวันนี้ สายฝอ ต่างชาติต่างประเทศ คนถิ่นต่างจังหวัด มีเข้ามาแน่นอน ไปทางหลัก ไม่ไปทางลัด ถึงบ้านปลอดภัย

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล