X

ลิซ่า แตะ "สินค้า" อะไรปังบ้าง?

13 ก.ย. 2564
350 views
ขนาดตัวอักษร

กระแส “ลิซ่าฟีเวอร์” ยังไม่แผ่วลงง่าย  ไม่ว่าจะเป็น “ลูกชิ้นยืนกินสูตรเด็ด” กินกับน้ำพริกเผาของดีบุรีรัมย์ ใครไปชิมมาแล้วบ้างหรือแม้กระทั่ง ‘รัดเกล้ายอด’ และเครื่องประดับชุดไทยต่าง  ใน ตลาดสำเพ็งที่ของแทบหมดตลาด!


วันนี้ Backbone MCOT ขอพาทุกคนมาส่องความปังของกระแสฟีเวอร์ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับตามรอย “ลิซ่าBLACKPINK” กันค่ะ


🔻 “ลูกชิ้นยืนกิน” ของอร่อยที่ลิซ่าชอบ!

แค่ประโยคเดียวที่ “ลิซ่า” ให้สัมภาษณ์กับ “วู้ดดี้” ว่าอยากกลับไปกินลูกชิ้นยืนที่สถานีรถไฟบุรีรัมย์ และต้องจิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดใส่น้ำพริกเผาด้วยทำให้ร้าน “ลูกชิ้นยืนกิน” ที่บุรีรัมย์ขายดีระเบิดระเบ้อ ทั้งร้านในสถานีรถไฟ และร้านด้านนอกที่มีสูตรน้ำจิ้มน้ำพริกเผาเหล่าบรรดาแม่ค้าต่างขอบคุณ “ลิซ่า” กันยกใหญ่


ทำไมถึงเรียกว่าลูกชิ้นยืนกินเพราะลูกค้านิยมยืนกินที่หน้าร้าน เมื่อกินเสร็จ ก็จะจ่ายเงินตามจำนวนไม้กิน หากมีโอกาสมาเที่ยวบุรีรัมย์ ต้องมาลองชิมลูกชิ้นทอด ร้อนๆ เสียบไม้ ไม้ละ 3 บาท น้ำจิ้มน้ำพริกเผา แกล้มด้วยแตงกวากันแล้วค่ะ


🔻ไม่เพียงเท่านั้น 🍡 .บุรีรัมย์ ยังประกาศจัดงานเทศกาลลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ 2021 New Normal🍡 📆 วันที่ 17 - 23 กันยายน นี้ 📍🚂  สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ใครอยากไปตามรอยก็ไปที่หน้าเพจ FB : เทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก ได้เลย


🔻บรรดาโรงแรมที่พักในบุรีรัมย์ที่ออกมาประกาศขายโปรลิซ่าลูกชิ้นยืนกินพร้อมห้องพักสุดพรีเมียม รับรองร้านที่ใช่ของลิซ่า หรือบริการจากโรงแรมพาไปกินที่ร้านพร้อมใส่รัดเกล้ายอด ทำยอดจองห้องพักธุรกิจท่องเที่ยวบุรีรัมย์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังจากสถานการณ์โควิด เรียกว่าคืนชีวิตให้ผู้ประกอบการณ์กันเลยทีเดียว


🔻ตลาดสำเพ็งปังไม่แพ้บุรีรัมย์!

กระแส 'ลิซ่า ฟีเวอร์ยังดันยอดขาย ‘รัดเกล้ายอด’ และเครื่องประดับชุดไทยให้ขายดิบขายดีจนแม่ค้าปลื้มใจ มีลูกค้าเข้ามาสอบถามและหาซื้อตลอดทั้งวัน


🔻 ล่าสุด ยอดวิว MV LALISA พุ่งไปที่ 117 ล้านวิวแล้วค่ะ


ขอบคุณภาพ : Thanyaluck Hutthatayakool  

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล