X

เช็กดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพยายักษ์

31 พ.ค. 2564
640 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน เอาความฝันเมื่อคืนมาตีเป็นเลขน่าจะมีโชค มีเข้ามาแบบงงๆ และหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เป็นงานเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง งบประมาณ รายจ่ายอะไรต่าง ๆ ออกแนวรักพี่เสียดายน้อง จะเหมาหมดก็กระไรอยู่ จอดรถชิดกันเกินไปประตูรถเป็นรอย

ลัคนาราศีกรกฎ เลขที่เขาไม่เอาเลขเหลือจากแผงดูดีมิใช่น้อย ลูกค้าต่างประเทศ ลูกค้าทางไกล กำลังสนใจสินค้าท่านอยู่ เริ่มมีคนเข้ามาช่วยเหลือกิจการงานต่าง ๆ แบบไม่หวังอะไรเสียด้วย ดาวใจที่ตกมรณะส่งผลให้อย่าตัดสินใจรับใครวันนี้ โรคเครียดโรควิตกกังวล โรคมโนคิดไปเอง

ลัคนาราศีสิงห์ อายุคุณแม่คุณตาคุณยายคือเลขมงคลของท่านวันนี้ มีโชคจากทางไกลต่างประเทศ หรือ มีคนซื้อของมาฝาก ผู้ใหญ่เริ่มมองเห็นความสามารถไว้ใจมอบงานใหญ่ให้ คนเก่ากลับมา คนใหม่ก็น่ารัก คนที่คุยผ่านแอปฯก็ดูดีไปหมด นอนดิ้นตกหมอนเจ็บคอ

ลัคนาราศีกันย์ เลขที่ทำงาน เลขโต๊ะ เลขบัตรพนักงานตัวหน้าตัวท้าย โชคดีผู้ใหญ่ให้ของหรือให้เงินพิเศษแบบลับๆ งานเก่าที่เคยสัมภาษณ์จะติดต่อกลับมา คนเก่าเขากลับมาทำให้เขาสับสนและลังเล ปล่อยปลา ปล่อยปู ทำบุญปล่อยชีวิต

ลัคนาราศีตุลย์ แวะทำบุญลองเสี่ยงเซียมซีดูนะครับ ดาวใจที่ออกมาจากเรือนภพมรณะทำให้คิดเรื่องเงินอะไรหลาย ๆอย่างได้ งานยังคงมีปัญหาอยู่ ติดต่อพูดคุยกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือ ได้เรื่องเท่าไหร่ เรายังคุยทีละ 2 คนเลย ไม่แปลกที่เขาก็มีคนคุย 2 คนเหมือนกัน ขาที่เคยเจ็บกลับมาเจ็บซ้ำอีกรอบ

ลัคนาราศีพิจิก เลขเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเลขห้องคือเลขนำโชค ระวังคนอายุมากกว่าเข้ามาหวังเงินหรือผลประโยชน์ เอกสารสัญญายังไม่ลงตัวมีปัญหาแต่เริ่มมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย หน้าใหม่ไม่มีมีแต่คนเดิม ๆ วนไปวนมา เจ็บฟันซี่เดิมอีกแล้ว

ลัคนาราศีธนู ให้ลูกหลานหยิบให้หรือให้น้องหมาน้องแมวที่บ้านจับเลขดูนะครับ รายได้เสริมที่เริ่มทำเริ่มกลายเป็นรายได้หลักในที่สุด เริ่มมีข่าวดีเรียกไปทดสอบงาน เรียกไปสัมภาษณ์ เขาประกาศตัวตั้งแต่เริ่มว่ามีแฟนแล้วคุยไปนานๆ ระวังใจอ่อน ถนนลื่นขับรถแฉลบไปมาระวังน้ำมันบนถนน

ลัคนาราศีมังกร เลขอายุเลขวันเกิดแฟนหรือคนรักน่าจะมาวันนี้ ตังค์ก็ไม่ค่อยมีแต่เปย์จังเลย ดาวคู่มิตรจรมาเจอกันแบบนี้เริ่มมีคนมาช่วยแล้วล่ะ ติดตาตรึงใจเอาไปฝันลืมเขาไม่ได้ แต่ควรลืมนะไม่แนะนำ ภูมิแพ้อากาศ ระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีกุมภ์ รหัสบัตรATM บัตรเครดิต หรือ เบอร์โทรฯของเรา ใครยืมเงินวันนี้ บอกเลยเกินสามเดือนกว่าจะได้คืน ติดขัดไอเดียเรื่องธุระกิจโทรหาเพื่อนสนิทดูนะครับ คนเก่ากลับมา หนังสือเรื่องเดิมกำลังกลับมาให้อ่าน เจอแต่อาหารไม่อร่อยแถมไม่สะอาด เสียดท้อง

ลัคนาราศีมีน เลขบ้านเลขรถเลขห้องพัก ลองสักงวดก็ไม่เสียหาย ลุยออนไลน์ได้แล้วแต่ค่อย ๆ ลงนะ เน้นงานหลักก่อน งานนอกอย่าพึ่งรับ ระวังวันนี้จะมีคนมาขอไปดูบอลที่ห้อง แมวหมาเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบายท้องเสีย

ลัคนาราศีเมษ เลขมงคลที่เคยซื้อเลขที่เคยถูกใจอาจกลับมาวันนี้ ลูกค้าเก่ากำลังจะกลับมาเตรียมข้อเสนอให้ดีๆ เหมาะสำหรับติดต่องานในช่วงนี้เพราะดาวศุกร์เสวยปทุมเกณฑ์ ไปไหนมาไหนก็เจอคนถูกใจแต่ทำไมมีเข้ามาหลายคนจัง ผิวหนังเป็นแผลถลอก

ลัคนาราศีพฤษภ ให้แฟนคนรักซื้อให้หรือบอกเลขที่ชอบก็ดีไม่ใช่น้อย ใจกลับมามุ่งเรื่องการหาเงินหาทองอีกครั้ง มีปัญหาลองปรึกษาคนรักดูอาจมีความเด็ดขาดกว่าเราในการตัดสินใจ เจอคนถูกใจที่ปากร้ายหาเงินเก่งแต่เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ทานอาหารที่ก่อให้เกิดลมในกระเพาะ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล