X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

14 มิ.ย. 2564
530 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน
    วันนี้หาได้เท่าไหร่ก็หมดเท่านั้น เหมือนทุกขลาภ เช็กราคาหลาย ๆเจ้าเพราะเจอแต่ของราคาแพง เป็นงานแก้ไขปัญหา ปรับความเข้าใจ แก้ไขเอกสารเป็นหลัก คนที่เจอในวันนี้ ดูเหยียดๆ เราสักหน่อย ขี้อวดขี้โม้ วอมล์ก่อนเล่นกีฬา เดี๋ยวจะเป็นตะคิว

ลัคนาราศีกรกฎ    มีเรื่องใหม่ ๆ ให้ได้ตัดสินใจ  ดาวการเงินย้ายราศีทำให้หาเงินง่ายได้เงินไม่ยาก แต่ยังไม่เหลือ ทำอะไรวันนี้เสมอตัว เพราะเจ้านายยังให้ความสำคัญกับคนอื่นอยู่ ทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน และ คบแบบนาน ๆ เจอกันครั้ง ยกของหนักทำให้เจ็บขา เจ็บหลัง

ลัคนาราศีสิงห์    ไม่ไหวอย่าฝืนยิ่งแก้เหมือนจะยิ่งยุ่งกับปัญหาที่มี ดาวพุธที่เดินเร็ว บอกราคาเน็ท ไปเลยไม่ต้องบอกเผื่อต่อ ทำงานหลายอย่างเกินไปทำให้งานออกมาได้ไม่ดีสักอย่าง อย่าคิดไปเองว่าเขามีใจ เขาแค่เป็นคนใจดีหรือปล่าว ระวังบาทยักเป็นแผลที่เกิดจากเหล็กที่เป็นสนิม

ลัคนาราศีกันย์  
  ทวงเงินเพื่อนที่ยืมเงินไป สักหน่อย ไม่มีก็ผ่อนเอาก็ได้ มีโชคแบบไม่คาดฝัน อยากได้อะไรลองอธิษฐานดู ลูกน้องในที่ทำงานสร้างงานเพิ่มเลยกลับบ้านช้า เจอแต่คน ดูแบดๆ ทรงโจร ช่วงนี้ มอเตอร์ใช้งานเยอะ มีกลิ่นไหม้ อย่าฝืนใช้

ลัคนาราศีตุลย์    งานที่เข้ามาวันนี้เหมือนจะดี แต่พอหักโน่นนี่แล้วเหลือนิดเดียว ดาวลาภะที่ออกมาจากเรือนมรณะทำให้เงินเหลือมากขึ้น จะคุยงานให้จบวันนี้ต้องแกล้งโง่ แกล้งเสียเปรียบ พาไปทานอาหารอร่อยริมน้ำ จะทำให้คนรักใจอ่อน เป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหล เพราะอากาศเปลี่ยน

ลัคนาราศีพิจิก    งานที่รับมอบหมายมักติดขัดเพราะเพื่อนร่วมงาน หมดไปกับการเลี้ยงดูปูเสื่อกับแขกที่ได้พบเจอวันนี้ งานต่างจังหวัด งานต่างประเทศกับมาดูดีอีกครั้ง สายฝอวันนี้อย่าได้พลาด จัดหนักจัดเต็ม อาหารติดคอ กางปลาติดคอ เคี้ยวเจอหินในอาหาร

ลัคนาราศีธนู    อังคารเป็นแปดถือว่าเป็นภินทุบาทอย่าได้ริเริ่มอะไร ไม่ซื้อน้องหมา น้องแมว หรือ สัตว์เลี้ยงช่วงนี้จะป่วยไม่สบายง่าย ลูกน้องบริวาร ทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ เพราะคิดว่าตนเองเก่ง นอนดูซีรีย์ อยู่บ้าน สวดมนต์นอนไม่ตอบแชทใครวันนี้ ออกกำลังหนักเกินไป ปวดขาเจ็บเข่า

ลัคนาราศีมังกร    เหมือนหล่อเลือกได้มีแต่คนมาชอบแต่เราไม่ค่อยสนใจ เงินยังดีอย่างต่อเนื่องจะมีปัญหาก็แค่นิดหน่อยแก้ได้ไม่ยาก สมัครงานที่ไหนมักไม่รับ เลยอาจมีการทำสอบผ่านโปรก่อน เจอแต่คนหลักการเยอะ แถมขี้โม้หน่อย ๆ ในเสื้อผ้าที่คับเกินไปอึดอัดหายใจไม่สะดวก

ลัคนาราศีกุมภ์    ถ้าเริ่มอะไรในวันนี้จะมีแต่อุปสรรคปัญหาตลอด เสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเพราะแคร์คนอื่นเยอะเกินไป ทำอะไรมักโดนแกล้ง ใส่ร้ายนินทาอยู่ตลอดตอนนี้ ดาวคนรักย้ายราศีมีแต่คนหน้าใหม่หรืออ่อนวัยกว่าเข้ามา ลืมของไว้ที่ร้านข้าว ของหาย ของถูกขโมย

ลัคนาราศีมีน    เรื่องได้เงินในวันนี้พอดีกับเงินที่ต้องจ่ายพอดี ลองรื้อโปรเจ็คอะไร ที่เคยมากลับมารีรันใหม่ดูนะครับ เน้นงานระยะสั้น ทำเป็นจ็อป ๆ จบแล้วเริ่มใหม่ กินเด็กนะดี แต่มีค่าใช้จ่ายเยอะ ออกไปเดินเล่น สูดอากาศที่สดชื่นบ้าง จะได้ไม่เครียดเกินไป

ลัคนาราศีเมษ    ความเอาแต่ใจในวันนี้จะผลไม่ดีเกี่ยวงานในอนาคต มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง คนอ่อนวัยกว่าจะนำโชคมาให้ งานมีความสำเร็จดี มีคนคอยสนับสนุนแต่เป็นไปด้วยความล่าช้า เนื้อหอมสุด ๆ แต่ คนที่เจอวันนี้หาเงินเก่งแต่ใช้เงินเก่งกว่า เตะ เก้าอี้ โต๊ะ ตู้ เตียง เพราะไม่ทันระวัง

ลัคนาราศีพฤษภ    ไปติดต่อกับใคร เรื่องใดก็ตาม ซื้อขนมไปฝากเป็นสินน้ำใจสักหน่อย จะดีไม่ใช่น้อย นัดทานข้าวกับคนสำคัญไม่จำเป็นต้องมื้อใหญ่ สิ้นเปลืองปล่าว พูดเฉพาะเรื่องของเราอย่าเอาเรื่องของเพื่อนร่วมงานไปเผาจะผิดใจกันเปล่าๆ  ติดต่อกับใครจะเจอคนถูกใจที่นั่นแต่แค่ประเดี๋ยวเดียว นั่งผิดท่าทำให้ปวดหลังและกระดูก


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล