X
บล.บัวหลวง เปิดแอป“Wealth Connex”

บล.บัวหลวง เปิดแอป“Wealth Connex”

23 พ.ค. 2565
470 views
ขนาดตัวอักษร

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการอาวุโส กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชนเปิดเผยว่า หลักทรัพย์บัวหลวงมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและบริการด้านการลงทุนใหม่  อย่างต่อเนื่อง                                     โดยการนำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในงานบริการต่าง  บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในงานบริการให้ตรงตามความต้องการของผู้ลงทุนยุคใหม่ ที่มีการใช้เทคโนโลยีได้อย่างคล่องแคล่ว สอดคล้องกับข้อมูลจำนวนผู้ลงทุนบุคคลใหม่และผู้ลงทุนเดิมในตลาด  ที่มีการซื้อขายผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตสูงขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทได้เปิดแอปพลิเคชัน “Wealth Connex” บริการเชื่อมต่อทุกความรู้และบริการลงทุน โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลรูปแบบใหม่มาประยุกต์ใช้กับแอปพลิเคชันที่มีระบบงานแบบ Hybrid Service ในแพลตฟอร์มเดียว “ง่าย สะดวก รวดเร็ว มั่นใจ” ภายใต้แนวคิด “Keep Calm and Stay Connex”

 

สำหรับประโยชน์ที่ผู้ลงทุนจะได้รับจากการใช้บริการแอปพลิเคชัน Wealth Connex คือ

1. Digital Touchpoint   เชื่อมต่อโอกาสการลงทุน กับทีมวิเคราะห์และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนของบริษัทได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์เสมือนมีสาขาอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต

2. Direct & Low Latency ผู้ใช้งานได้สื่อสารเรื่องการลงทุนโดยตรงกับทีมงานและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ทำให้ได้รับข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ครบถ้วน และรวดเร็ว

3. Wealth Opportunity ได้เข้าถึงแหล่งความรู้และข้อมูลด้านการลงทุน แบบเจาะลึกและอัปเดตทันทุกสถานการณ์ที่รวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถบริหารเงินลงทุนได้อย่างกว้างขวางผ่านการเข้าร่วมกลุ่มพูดคุยต่าง  ที่สนใจ

4. Personalized Experiences นำระบบการจัดการข้อมูล มาช่วยในบริการแจ้งเตือนข้อมูลเฉพาะตัวแบบอัตโนมัติ เช่นรายการสิทธิประโยชน์ ปันผล เพิ่มทุนราคาหุ้นเปลี่ยนแปลงสัญญาณทางเทคนิค และ 5. Secured & Confidence   ได้รับการสื่อสารที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่ผ่านการยืนยันตัวตนของผู้ใช้งานจริงทุกคน เรียกได้ว่า เป็นแอปพลิเคชันที่สามารถเชื่อมต่อโอกาสการลงทุน พร้อมตอบโจทย์ผู้ลงทุนที่มีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

 

ฟีเจอร์ ของ “Wealth Connex” ถูกออกแบบมาโดยสะท้อนแนวคิดข้างต้น ประกอบด้วย “เมนูติดตาม” ตัวช่วยส่งตรงข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์ พร้อมบริการแจ้งเตือนทุกข้อมูลอัตโนมัติ “เมนูพูดคุย” แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและแนวคิดการลงทุนกับทีมวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน “เมนูเรียนรู้” แหล่งเรียนรู้ด้านการลงทุนแบบครบวงจรทั้งในรูปแบบของบทความและคลิปวิดีโอ รวมถึงรายการของหลักทรัพย์บัวหลวงที่ทีมวิเคราะห์และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนมาอัปเดตข้อมูลการลงทุนให้ฟังแบบสด  เป็นประจำทุกสัปดาห์ และ “เมนูเชื่อมต่อ” โดยลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลในพอร์ตและขอคำแนะนำการลงทุนโดยตรงจากผู้แนะนำการลงทุนประจำตัว นอกจากนั้นยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อสอบถามข้อมูล

Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล