X

เช็กดวงรายวันกับโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 1 พ.ค. 64

30 เม.ย 2564
220 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใดที่ต้องระวังโรคกำเริบ ลัคนาราศีใดจะเจอคนถูกใจ ลัคนาราศีใดมีโชคไม่คาดฝัน ลัคนาราศีใดผู้ใหญ่ให้โชค เช็กดวงรายวันกับโหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 1 พ.ค. 64


ลัคนาราศีมังกร  มีแต่งานของคนอื่นทั้งนั้นให้แก้ไขปัญหา หากคิดจะลงทุนระยะสั้นก็ลุยเลย แต่อย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะสูญ จะเจอคนหาเงินเก่งแต่ ต้องเป็นความรักที่ไม่เปิดเผย ระวังนอนน้อยจะร้อนใน มักจะซุ่มซ่ามทำให้ต้องเจ็บตัว 


ลัคนาราศีกุมภ์  จะเกิดเรื่องดีที่ไม่ได้คาดฝันมาก่อน จะเจอผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งพาได้ จงเชื่อในสังหรณ์ของตนเองแต่ระวังคำพูดคำจาให้ดี เงินได้เท่าไรก็ไปหมดเก็บไม่อยู่ งานใหม่และสนุกเข้ามาตลอดทำให้ไม่เบื่อ ช่วงนี้เนื้อหอมอยากเจอคนถูกใจต้องออกจากบ้าน ระวังถูกรถชน หรือก้างติดคอ


ลัคนาราศีมีน  ผู้ใหญ่ให้โชคลาภ ติดต่องานอะไรก็สำเร็จ หากฟุ้งซ่านมากไปสวดมนต์ช่วยได้เยอะนะ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม และอสังหาริมทรัพย์ หากตกงานจะได้เรียกสัมภาษณ์ คนสวยคนหล่อต้องมีคนคุยด้วยอยู่แล้วต้องทำใจ หากเกิดเหตุอะไรขึ้นระวังลูกหลง เจออะไรไม่สู้ดีให้รีบหนีก่อนเลยนะจะบอกให้


ลัคนาราศีเมษ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ หากอยากเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือได้ดีกว่าเพศเดียวกัน มีรายเสริมเยอะกว่ารายได้หลัก อยากให้งานง่ายต้องทำงานเป็นทีมอย่าลุยเดี่ยว เนื้อหอมมีทั้งเด็ก และคนสูงวัย โสดแฟนเผลอมาหลงรัก สุขภาพระวัง เกี่ยวกับขา เข่าเส้นเอ็น ข้อเท้าพลิก


ลัคนาราศีพฤษก ต้องไปทำงานต่างถิ่นต่างที่ มีความกังวลเรื่องผู้ใหญ่ เงินทองหาได้เรื่อยๆ แต่มีอุปสรรค งานเหน็ดเหนื่อยและต้องทำกับคนอ่อนวัยกว่า แอบรักเขาแต่เป็นได้แค่เพื่อน ระวังอาหารเป็นพิษ น้ำร้อนลวก


ลัคนาราศีเมถุน ระวังโรคเก่ากำเริบ อย่าพูดทุกคำที่คิด ให้คิดทุกคำที่พูดจะได้ไม่เกิดปัญหา มีโอกาสได้ติดต่อผู้ใหญ่ที่มาจากต่างถิ่น จะได้ทั้งลาภเป็นเงินและคนถูกใจกลับบ้าน  ความรักจะเจอคนหน้าตาดี หาเงินเก่ง แต่เจ้าชู้ไก่แจ้


ลัคนาราศีกรกฎ เจอคนถูกใจแต่คบแบบลับ ๆ ล่อ ๆ หงุดหงิดง่ายเห็นอะไรผิดหูผิดตาไปหมด เงินยังคงหาง่ายแต่อย่าพึ่งลงทุน จะมีงานที่มีผลตอบแทนที่ดีเข้ามาและบอกใครไม่ได้ ระวังหน้ามืดเป็นลม หรือของมีคมบาดมือ


ลัคนาราศีสิงห์ เป็นวันที่พบเจอแต่ปัญหา อะไรก็ไม่ได้ดังใจ มีไอเดียแปลกใหม่ที่ดีเรื่องอาชีพแต่ยังไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ ๆ เงินดีแต่ควรมีหุ้นส่วน มีคนโยนงานมาให้และเป็นงานที่ต้องพบปะผู้ใหญ่  เจอใครเช็กให้ดีก่อนระวังจะไปเป็นมือที่สามให้ช้ำใจ เพราะคนที่เข้ามาจะมีเจ้าของแล้ว ระวังเป็นหวัดคัดจมูกและภูมิแพ้


ลัคนาราศีกันย์ จะมีโชคแบบไม่คาดฝันและได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ ระวังคนรอบข้างรับไม่ไหวกับความปากร้ายและพูดตรงจนเกินไป เงินใช้เรื่องของคนอื่นจนไม่เหลือเก็บ ปัญหางานเข้ามาไม่ขาดสายให้แก้ไข เจอคนที่ไม่ถูกชะตาแต่เหตุไฉนลืมเขาไม่ได้ ระวังนอนไม่หลับ และโรคภูมิแพ้


ลัคนาราศีตุลย์  ปิ๊งไอเดียใหม่ ๆ ที่ทำให้งานสำเร็จ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวอยากกลับบ้านไปซบตักคุณพ่อคุณแม่ มีเพื่อนต่างเพศนำโชคมาให้แต่ใช้หมดไม่เหลือ งานที่เข้ามาจะเป็นงานวางแผนและติดต่อประสานงาน ถ้าชอบเขาเราต้องเข้าไปทักก่อนเพราะจะเจอคนขี้อาย ระวังสุขภาพเกี่ยวกับการใช้สายตามากจนเกินไปจะทำให้เกิดอาการหน้ามืดได้


ลัคนาราศีพิจิก  มีเพื่อนจากทางไกลติดต่อมาหา อย่าคิดฟุ้งซ่านมากจนตัวเองต้องป่วย มีปัญหาขัดสนต้องปรึกษาผู้ใหญ่ให้ช่วย งานเป็นงานติดต่อเดินทาง แก้ปัญหาที่ตนเองไม่ได้ก่อ เจอคนหน้าตาดี ถูกใจจากโซเชียลแต่มีคนคุยตรึม ระวังซุ่มซ่ามเตะโต๊ะ ประตูหนีบมือ หรือเหยียบของมีคม


ลัคนาราศีธนู มีเงินเข้ากระเป๋าก็เอาออกไปลงทุนต่อทันที หากจะคิดจีบเพื่อนร่วมงานใจต้องนิ่ง งานเจออุปสรรคลูกน้องสร้างเรื่องปวดเศียรเวียนเกล้าให้ ความรักไม่หวานพูดไม่กี่คำก็ทะเลาะกันแล้ว ต้องใจเย็น ๆ นะ เดินเหินให้ระวัง อย่าเดินลุยน้ำจะพลาดตกท่อ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล