X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

1 มิ.ย. 2564
470 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน
เหนื่อยต้องเดินทางไปด้วยตัวเอง ทำอะไรด้วยตนเองงานจึงจะสำเร็จ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โชค บอกเล่าในสิ่งที่ติดขัดท่านพร้อมจะช่วยเหลือ งานให้ความรู้ งานเดินทางไกล งานต่างประเทศ ดีมาก ติดต่อที่ไหนแล้วเจอคนถูกใจอย่าลืมทิ้งช่องทางติดต่อไว้ด้วย ซดน้ำแกง สำลัก เจ็บคอ

ลัคนาราศีกรกฎ มีความสำเร็จเกิดจากการทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ติดต่อคุยงาน กับลูกค้าเก่า ๆ ได้ยอดเพิ่มแบบไม่คาดคิด อังคารที่แข็งแรงทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ขยันอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย นัดกินข้าว นัดเที่ยว ไม่ลงตัวสักอย่าง เดินทางนั่งรถ ใส่แว่นตากันแดด กันลม กันเศษผงเข้าตา ตาแดง

ลัคนาราศีสิงห์ เริ่มมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานเข้ามาแนะนำให้เช็คอีเมล์ตลอด มีทั้งรายได้หลัก และ รายได้เสริม แถมเฮง เล็ก ๆ อีกต่างหาก เน้น บริษัทต่างประเทศ ต่างชาติ งานต่างจังหวัด คนที่เราไม่คิดว่าจะมาชอบเราทักข้อความหาเราซะงั้น ขับรถระวังรถที่ออกมาจากซอยด้านซ้าย

ลัคนาราศีกันย์ ดวงเรื่องการงานเริ่มมายืนข้างเราบ้างแล้ว หลังจากตกลงซื้อขายแล้วอย่าลืมลงเป็นลายลักษณ์อักษรกันพริ้ว ปิดการขายยอดให้ได้สักทีวันนี้มีเลี้ยง ไม่ต้องรวย แค่ขยันก็พอ วัยรุ่นสร้างตัว ลืมปิด ประตูหน้าต่าง ฝนสาด น้ำเต็มบ้าน

ลัคนาราศีตุลย์ ระวังสุขภาพเป็นพิเศษ เรื่องอื่นเป็นเรื่องรอง ดาวการเงินย้ายราศี จากนี้จะมีเงินใช้ไปอีกสี่สิบห้าวัน ทุกคนโยนงานมาให้เรารับผิดชอบ ใครรอเรื่องนี้อยู่มีเข้ามาแน่นอนแต่สืบให้ดีว่ามีแฟนอยู่หรือปล่าว ปวดท้องเพราะเครียด ยังไม่ชินกับสถานะการณ์ที่ดีขึ้น วิตกกังวลเยอะไปหน่อย

ลัคนาราศีพิจิก คนต่างชาติ คนต่างจังหวัด คนไกล ทักข้อความหา อาจต้องมีทวง เงิน ทวงยอด ที่ลูกค้ารับปาก หรือ เตือนกันลืมสักหน่อย งานซ่อมบำรุง งานแก้ไข้ปัญหา งานที่ปรึกษา ถ้าเจอกันบ่อยแล้วทะเลาะ นานๆ เจอกันครั้งหนึ่งก็ดีไม่น้อย เสื้อผ้าเก็บไว้นานโดนแมลงแทะจนเป็นรู

ลัคนาราศีธนู วันนี้ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรมีแต่เรื่องเจ็บตัว อังคารที่โคจรย้ายเข้าเรือนมรณะ ทำให้อย่าลงทุนทำอะไรช่วงนี้ งานยากสุดท้ายใครก็ทำไม่ได้ โยนกลับมาให้เราทำใหม่ อย่าคิดไปเองว่าเขาจะเลิกกับแฟนแล้วมาคบกับเรา นอนหาผ้าห่มไม่เจอตื่นมาไม่สบายน้ำมูกไหลทั้งวัน

ลัคนาราศีมังกร แม้ดาวจะถอยหลังแต่ก็เหมาะสำหรับการนัดคุยปรับความเข้าใจกันใหม่ นานๆ คนรักจะซื้อของมาฝาก แม้ไม่ถูกใจก็ยิ้มขอบคุณเขาหน่อย ลูกค้าที่ผิดใจกลับมาอุดหนุนใหม่ก็อย่าทำให้เสียใจอีกรอบ คนนี้มาแรงอย่าปล่อยให้หลุดมือ แต่ปากร้ายหน่อยนะ คิดถึงคนอื่นมากว่าตัวเองเลยทำให้ทานข้าวไม่ตรงเวลา

ลัคนาราศีกุมภ์ ลองเรียนรู้อะไรแบบจริงจังสักครั้งเอาแบบรู้ลึกไปเลย ถ้าเราต้องการความช่วยเหลือจากใครวันนี้ดีที่สุดในช่วงนี้ คุยงานวันนี้อาจมีติดขัดบ้างแต่ไม่ถึงขนาดไม่สำเร็จ คบกันช่วงนี้เป็นอะไรที่เลิกกันยาก คบยาว ฉะนั้นคิดดี ๆ ระวังทำของตกแตก อย่าหยิบจับอะไรของใครจะเสียเงินไม่ใช่เรื่อง

ลัคนาราศีมีน การติดต่องานวันนี้จะนำความรักแบบไม่ทันคิดเข้ามาด้วย ยอดขายของออนไลน์เริ่มมา แต่อย่าขยายเพิ่ม ทดลองเปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่ๆ เผื่อจะเจอวิธีที่ต้องการ คนหน้าใหม่ที่แอบมาขอคำปรึกษาจะพาใจอ่อนเอานะ รถเป็นรอยตอนนี้อย่าพึ่งเอาไปทำสี เดี๋ยวก็โดนอีก

ลัคนาราศีเมษ อังคารที่ย้ายราศีวันนี้ส่งผลให้การตัดสินใจแบบเด็ดขาด เกี่ยวกับครอบครัวและการงาน เงินเข้ามาหลายทางมาก ๆ แต่พุธที่ถอยหลังทำให้ยังเก็บไม่อยู่ ตกลงเจรจาได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องเงินยังไม่ลงตัว อย่าให้ความหวังใครเพราะดูจะจริงจังกับท่านทุกคนที่ท่านอ่อย อย่าจอดรถไว้ใต้ต้นไม้จะถูกนกรุมขี้ใส่

ลัคนาราศีพฤษภ มีแต่คนเอางาน เอารายได้หยิบยื่นให้ท่านทำจนทำไม่ไหว ลองเปลี่ยนรูปแบบการขายดูจะทำให้ยอดเพิ่มขึ้นแบบไม่คาดคิด นัดคุยงานวันนี้ดีมาก ๆโอกาสจบงานสูง นัดทานข้าวริมทะเล ริมน้ำจะทำให้คนรักใจอ่อนยอมเป็นแฟน เปิดปิดประตูไม่ระวัง จะหนีบมือ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล