X

เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ ประจำวันที่ 2 พ.ค.64 โดย โหราพญายักษ์

1 พ.ค. 2564
220 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใครเนื้อหอม!! ลัคนาราศีใครช่วงนี้จะติดต่องานสำเร็จ!! ลัคนาราศีใครจะมีอุบัติเหตุ!! เช็กดวงรายวันกับ โหราพยากรณ์ โดย โหราพญายักษณ์ ประจำวันอาทิตย์ที่  2 พฤษภาคม 2564 กันได้เลย!!


ลัคนาราศีมังกร ถึงเวลาต้องลุยโซเชียลแล้ว ต้องการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ร่วมกับครอบครัว จะ มีโชคแบบไม่คาดฝัน และจะหมดไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เจองานด้านการแก้ไขทำให้กลับมาใช้ได้ใหม่ และงานซ่อมบำรุง  เจอกันแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็เปิดตัวไม่ได้ขับรถยนต์ระวัง มอเตอร์ไซค์แว้นแซงซ้าย


ลัคนาราศีกุมภ์ เนื้อหอมเป็นที่เมตตาของผู้ใหญ่ อยากจะถอยรถใหม่สักคันไว้รับส่งแฟน มีปัญหาอย่าลืมโทรหาคุณแม่นะ จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี งานเป็นงานที่ใช้คำพูด แต่อย่าพูดมากจนเกินไป เจอคนหน้าตาดี และมีธุระกิจส่วนตัว เช็คฟันจะเจอฟังผุ ปวดฟัน รากฟันไม่แข็งแรง


ลัคนาราศีมีน มองแต่เรื่องรายได้เพราะรายจ่ายมหาศาล แอบศึกษาโหราศาสตร์อยู่ใช่ไหมละ ทวงเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เงินสู้ ๆ นะ งานติดต่อกับต่างถิ่นต่างประเทศถูกโฉลกกับดวง  ช่วงนี้อาตี๋ อาหมวย กำลังโดนใจคนราศีมีน อย่าใจลอยตอนขับรถ ตั้งสติดี ๆ เพราะจะขับไปชนท้ายคันอื่นเขา


ลัคนาราศีเมษ วันนี้เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การวางแผนเรื่องการเงินเป็นไปได้ดี งานสอน งานด้านอสังหาฯ หรืองานทำร่วมกับครอบครัวประสบความสำเร็จดีมากเป็นช่วงวุ่นวายมีแต่คนมาทอดสะพานให้ระวังของตกใส่หัว ข้อเท้าพลิก


ลัคนาราศีพฤษก มีการพบปะผู้ใหญ่จากแดนไกล หรือผู้ใหญ่มาหา อยากจะย้ายงานไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ มีโชคแบบไม่คาดฝัน หรือได้หนี้คืน ระวังมีปากเสียงกับลูกน้อง บทจะมีก็มีหลายคน บทจะหายก็ไม่เหลือใครเลยขับรถระวังคันหน้าเบรคกระทันหัน


ลัคนาราศีเมถุน ติดต่องานช่วงนี้จะมีความสำเร็จราบรื่น หาเวลาออกไปเดินสูดอากาศบ้างจะได้ไม่คิดวนแต่เรื่องเดิมๆ จะได้ลาภเป็นคนถูกใจ งานต้องใช้คำพูด และอาจมีเดินทางนิดหน่อย จะเจอแต่แนวศิลปินเอาใจยากเปลี่ยนใจง่าย อาหารเป็นพิษ หลีกเลี่ยงไปในที่อโคจร


ลัคนาราศีกรกฎ ช่วงเช้าหงุดหงิด ตกเย็นคิดแต่เรื่องเงิน ๆ งานขายของออนไลน์ ยอดปังมากช่วงนี้ งานตัวแทนนายหน้าทำประสบความสำเร็จดีมากๆ เช้าอย่างเหงา เย็นเจอคนถูกใจ ตัวช้ำเป็นแผล เพราะความซุ้มซ่ามของตัวเองแท้ ๆ 


ลัคนาราศีสิงห์ ผลบุญส่งให้งานที่คนอื่นว่ายากแต่เป็นเรื่องหมูสำหรับเราอยากคิดการใหญ่ใจต้องนิ่งอย่าไปสนคนใส่ร้ายป้ายสี ขายของสะสม หรือของเก่ากำไรดีนะช่วงนี้ มีงานเข้ามาแบบงง ๆ ทำไปเพราะรายได้งาม จะเจอคนการเงินดี แต่ขี้อายต้องขยัน ๆ ส่งขนมจีบหน่อยละกันนะ ระวังรถโดนชนท้าย


ลัคนาราศีกันย์ เดินทางไกล มีอุบัติเหตุและปัญหาเยอะตั้งรับให้ดี คิดแต่เรื่องของคนอื่นจนตัวเองเอาไปฝัน  หมดไปกับบริวาร หรือสัตว์เลี้ยง มีปัญหาลองปรึกษาแฟนของคุณดู  อย่าใจร้อนให้เปิดตัวเป็นเพื่อนหรือที่ปรึกษาไปก่อน ลูกหรือสัตว์เลี้ยงทำลายข้าวของเสียหาย


ลัคนาราศีตุลย์ จัดระเบียบของในบ้านจะทำให้เฮงปังมากขึ้น ไปไหว้พระทำบุญ แล้วกลับมาลุยงานต่อเพื่อนต่างเพศจะนำโชคลาภมาให้ เช้างานวางแผน เย็นงานครอบครัวคนที่ทักคุณวันนี้มีรายได้ดีนะ ให้ระวังอุบัติเหตุภายในบ้านหรือทำตัวเองเจ็บตัว


ลัคนาราศีพิจิก ต้องเป็นที่ปรึกษา แก้ปัญหาทั้งที่ตัวเองไม่สบาย เกรงใจคนอื่นเกินไปจนตัวเองลำบาก ดีจังเลยมีโชคเรื่องการเงินจากการงานของคนอื่น เจอคนหาเงินเก่ง แต่เขามีคนคุยหลายคนนะ  อย่าไปเดินในที่มืด หรือแสงน้อย เข่าจะกระแทรกของแข็งให้เจ็บ และช้ำได้


ลัคนาราศีธนู ปรึกษาผู้ใหญ่จะได้เงินมาลงทุน มีโชคแบบไม่คาดฝัน หรือได้ของเก่างานที่เข้ามาต้องมีเดินทางบ้าง ในช่วงนี้มีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่เข้ามาหัวกระไดไม่แห้ง แถมการเงินดีเสียด้วย ระวังก๋วยเตี๋ยวลวกปาก อย่ารีบใจร้อนรับประทานใจเย็น ๆ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล