X

ท่องเที่ยวสุดพรีเมี่ยม!! Glamorous Bangkok #RiverLegacy “วิถีแห่งสายน้ำ”

23 ส.ค. 2562
520 views
ขนาดตัวอักษร

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้จัดกิจกรรม Glamorous Bangkok #RiverLegacy “วิถีแห่งสายน้ำ” ขึ้นเมื่อวันที่ 16 – 18  สิงหาคม 2562 เป็นการนำร่องเส้นทางการท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานครที่เชื่อมโยงกับวิถีแห่งสายน้ำ ซึ่งมีความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวริมแม่น้ำ วัฒนธรรม ตลอดจนการ ช้อปปิ้งระดับแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงอาหารที่หลากหลาย โดยจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวในระดับพรีเมี่ยม ให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบน และเชิญกลุ่ม Influencer ที่มีศักยภาพด้านกำลังซื้อและมีการติดต่อกับกลุ่มชาวต่างประเทศระดับบน ได้แก่ นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และเซเลบริตี้จากทั่วทุกภาคของประเทศไทยมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ Influencer เหล่านี้ได้เกิดความประทับใจ และบอกต่อให้เกิดกระแสการท่องเที่ยววัฒนธรรมในแบบใหม่ รวมทั้งเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวระดับบนหันมาท่องเที่ยวในประเทศให้มากขึ้นเพื่อสร้างรายได้หมุนเวียนในประเทศ
    กิจกรรมหลัก ๆ มีอาทิ การล่องเรือสุพรรณิการ์ชมวิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีวิทยากรพิเศษบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมา วิถีชีวิต และวัฒนธรรมต่าง ๆ  ตลอดสองฝั่งเจ้าพระยา และนำชมความงดงามของวัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร, การนั่งรถชมความงามของเกาะรัตนโกสินทร์ในรูปแบบของ Thai Bus Food Tour, กาล่าดินเนอร์แบบ Chef table ที่ออกแบบ Set Menu สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสายน้ำ และนำวัตถุดิบของไทยบางส่วนมารังสรรค์เมนูสไตล์ตะวันตก, การเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการด้วยพลังแห่งรัก ฉลองพระองค์ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง รวมถึงการช้อปปิ้งแบบ exclusive ที่ ICON SIAM โดยตลอดระยะเวลาของการร่วมกิจกรรมจะเข้าพักที่โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ


เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล