X

ทีมฟุตซอลไทย ขอบคุณ ลุงป้อม

12 มิ.ย. 2564
100 views
ขนาดตัวอักษร


12 มิถุนายน 2564 นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายก และประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้ส่งผู้แทน 

พลเอกสุชาติ ผ่องพุฒิ คณะทำงานในฐานะตัวแทน พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้นำสารของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ มายังนักกีฬาและผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ว่า ท่านได้ติดตามและให้กำลังใจกับทีมฟุตซอลมาโดยตลอด ในการไปเพลย์ออฟกับอิรัก เมื่อท่านทราบว่าทีมชาติไทยเอาชนะและไปเล่นฟุตซอลโลกได้สำเร็จ ท่านก็ดีใจมาก และในวันนี้ท่านก็ฝากแสดงความยินดี มายังทีมฟุตซอลไทยทุกๆ คน โดย รองนายกรัฐมนตรี ยังฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ เพื่อให้ร่างกายพร้อมสำหรับการเตรียมทีมฝึกซ้อมที่เชื่อว่าจะหนักแน่ และขอให้ทีมฟุตซอลไทยประสบความสำเร็จกับการชิงแชมป์โลกในครั้งนี้ เพื่อสร้างความสุขให้กับคนไทยต่อไป

นายอดิศักดิ์. กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเองอยู่ในวงการและดูแลฟุตซอลทีมชาติไทยมาหลายปี. คราวนี้รู้สึกมีความปลาบปลื้มและยินดีที่ ผู้ใหญ่หลายฝ่ายหลากหลายวงการได้ให้ความสำคัญและมาร่วมให้กำลังใจแก่คณะผู้ฝึกสอนและนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ท่านได้ติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอดจนทีมฟุตซอลไทยได้ไปแข่งระดับโลกอีกครั้ง ทางตนเองและทีมงานต้องกราบขอบพระคุณท่านรองนายกรัฐมนตรีที่ให้ความสนใจและกำลังใจซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้นักกีฬาฟุตซอลได้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้  

จากความสำเร็จของทีมฟุตซอลทีมชาติไทยที่คว้าตั๋วไปเล่นฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ลิทัวเนีย ล่าสุดได้มีการจัดงานแสดงความยินดีและมอบเงินสนับสนุนให้กับทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่ห้อง Forum 1,2 โรงพยาบาล Med Park เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มิ.ย.64 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากหลายภาคส่วน อาทิ ศ.วิชา มหาคุณ ประธานมูลนิธิต่อต้านการทุจริต เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย นายภิญโญ แสงภู่ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญามีนบุรี พลเอกสุชาติ ผ่องพุฒิ คณะทำงานในฐานะตัวแทนพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี, คุณสมถวิล ปรานวนิช ที่ปรึกษาคณะจัดการโรงพยาบาล Med Park, คุณลลิสา จงบารมี อดีตทูตวัฒนธรรมฯ, ดร.ปัญจรัตน์ มังกรกนก, ดร.ศุลีมาศ สุทธิสัมพัทน์, คุณสุมณี คุณะเกษม, คุณสุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย 


สำหรับทีมฟุตซอลไทย อยู่ในสายซี ฟุตซอลโลก 2021 ที่ลิทัวเนีย โดยทีมโต๊ะเล็กไทย อันดับที่ 17 ของโลก อยู่ในสายซี ร่วมกับ โปรตุเกส อันดับที่ 5 ของโลก, โมร็อกโก อันดับที่ 19 ของโลก และหมู่เกาะโซโลมอน อันดับที่ 48 ของโลก.


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล