X

เช็กดวงรายวันโหราพยากรณ์ โดยโหราพญายักษ์ ประจำวันที่ 3 พ.ค. 2564

2 พ.ค. 2564
290 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีใครจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน!! ลัคนาราศีใครเรื่องงานเจอความวุ่นวาย!! เช็กดวงรายวันกับโหราพยากรณ์ โดยโหราพญายักษ์ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ เรื่องงานมีความวุ่นวาย ทั้งลูกน้อง และลูกค้า ใจเย็นๆ แก้ไขเป็นเป็นลำดับขั้นจะสำเร็จได้ไม่ยาก กว่าจะได้มาแต่ละบาททต้องต่อรองจนเมื่อยเชียวแหละงานส่วนใหญ่เป็นงานด้านให้ความรู้ วิทยากร และสอนหนังสือ คุยกันตั้งนานสุดท้ายเธอบอกว่าเป็นแค่เพื่อนเซ็งเลย  มัวแต่มองข้างทางไม่ดูถนนรถเกือบจะชนซะแล้ว ระวังตกบันได

ลัคนาราศีพฤษภ การพูดคุยกับผู้ใหญ่วันนี้ไม่ค่อยจะลงตัวสิ่งที่กังวลจะสำเร็จได้ในไม่ช้าอย่าใจร้อนรีบรวบรัดนักละ หาได้เท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่เพราะอดใจกับ promotion ไม่ไหว การได้ทำงานกับเด็ก ๆ ก็ทำให้เรากลับเป็นเด็กอีกครั้งเจอแต่แนว bad boy ต้องทำใจ ระวังทำมือถือหลุดจากมือแล้วจอแตก จอร้าว


ลัคนาราศีเมถุน
สุขภาพไม่ค่อยดี เงินเก็บไม่ค่อยอยู่ จะไปทะเลาะกับคนที่ใหญ่กว่าก็ได้ไม่เกิดประโยชน์อะไร อดทนไว้  มีอะไรให้ลูกน้องทำแทนดีกว่าจะลงมือทำเอง จะเจอคนถูกใจในร้านขนมหวาน เมื่อเจอน้ำ หรือน้ำมัน ให้ชะลอ ทั้งรถและคน เพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ 

ลัคนาราศีกรกฎ แทบจะอดใจหวั่นไหวไม่อยู่ เพราะเจอลูกค้าหน้าตาดีซะเหลือเกิน คิดไปเรื่อยทุกเรื่องจนลืมเรื่องของตัวเอง ขายของได้แล้วอย่าลืม take order สินค้าตัวอื่นต่อไปด้วยนะ เจอคนนิสัยใจคอคล้ายท่านมาก ๆ ระวังอย่ากินอะไรคำใหญ่เกินไปและเคี้ยวให้ละเอียด มิเช่นนั้นเดี๋ยวจะติดคอ


ลัคนาราศีสิงห์
เกิดปัญหาแบบฉับพลันมิไม่คาดฝัน ไม่ได้ป้องกันล่วงหน้า ลดความใจร้อนลงคุณจะเห็นรายละเอียดเล็ก ๆ ที่คุณลืมมอง ด้วยความเป็นคนขี้เบื่อหากมีอะไรทำอยู่ก็ทำไป ไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ ๆ เปลี่ยนที่บ้างอย่าชวนไปแต่ที่เดิมๆระวังประตูหนีบมือ เดินดูถนนให้ดีเพราะระวังจะตกท่อ


ลัคนาราศีกันย์
คิดจะเอาเงินเก็บไปลงทุนทำได้นะ แต่ต้องเป็นการลงทุนระยะยาว ถ้าระยะสั้นแล้วเก็งกำไรทำไม่ได้  บางเวลาก็แกล้งโง่บ้างก็ได้นะ อย่าพูดเยอะคนเขาจะไม่ชอบ คุยกับผู้ใหญ่ไม่คลิ๊ก เหมือนพูดกันคนละภาษา คนละเรื่องปวดหัวเลย บางคนอาจเข้ามาแค่ทำให้อมยิ้ม แค่เก็บไปฝันแล้วก็จากไป ระวังกระเป๋าเป็นรอย เสื้อผ้าขาด และน้ำหกใส่


ลัคนาราศีตุลย์
งานที่คนอื่นโยนให้เรา จะทำให้เจอคนถูกใจ ลองทำอะไรในความคิดแปลก ๆ ของเราดู แล้วจะรู้ว่ามัน work   รายได้มีเข้ามาหลายช่องทาง แต่มีเท่าไหร่ใช้หนี้หมด บอกเขาแล้วว่าชอบเขา แล้วเขาไม่หายไปแสดงว่ามีโอกาส ใช่มะ ๆ ระวังสำลักอาหารเพราะดูคลิปตลกจัด หัวเราะเยอะไปหน่อย


ลัคนาราศีพิจิก
อย่ามองข้ามคนที่รู้จักวันนี้ เพราะจะเป็นที่พึ่งพาได้ในอนาคต จงอย่ามองโลกในแง่ร้ายนัก คนที่เขาแย่กว่ายังมีอีกมากมาย จะมีเท่าไหร่ก็ใช้หมดเพราะเครียดจัด หาทางระบายโดยการไปช็อปกระจาย การประสานงานต่างประเทศ กับคนต่างถิ่นต่างแดนจะประสบความสำเร็จดีมาก คบกันไปก็ทะเลาะกันไป แต่ยังไงก็ไม่เลิก ถ้าใจเราไม่ป่วย กายเราก็ไม่ป่วย สิ่งที่กังวลว่าจะติด อย่าคิดมากอาจจะไม่ติดก็ได้นะ


ลัคนาราศีธนู
จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ของที่ประกาศขายไว้ จะขายได้สักที มีแผนในหัวเป็นร้อยแต่ถ้าไม่ปฏิบัติก็เท่ากับเป็นศูนย์ งานจะเป็นการสอน งานวิชาการ งานใช้คำพูด สายฝอที่ฉันรอขอเป็นวันนี้ ถ้าอยากแข็งแรงสมบูรณ์ดี อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น


ลัคนาราศีมังกร
อยู่ๆ ก็เนื้อหอมเจอคนมาขอ line อยากเป็นพ่อค้าคนกลางแต่ขาดคนช่วยเหลือ หากซื้อของช่วงนี้จะได้ของมีตำหนิทั้งที่คิดว่าเลือกดีแล้วนะ ในที่สุดก็เจอคนที่ใจตรงกันซะที อากาศเปลี่ยน ผด ผื่น คัน รังแค ก็มาเต็ม


ลัคนาราศีกุมภ์
เมื่อโดนนินทา อย่าคิดมากมันแสดงว่าเราเก่งกว่าคน ๆ นั้น คิดอยากเรียนอะไรสักอย่างที่จะนำไปเป็นอาชีพได้ในอนาคต การเงินเข้าดีการหนี้ก็มากมายหมุนให้ดีนะมันเป็นธรรมดา  ติดต่ออะไรใช้เพศตรงข้ามสบายกว่า ช่วงนี้เป็นเพื่อนไปก่อนอย่าพึ่งรุกมากเดี๋ยวไก่จะตื่น จะเจอคนมีอดีต ไปไหนมาไหนปิดบ้านล็อครถให้ดีนะ จะมีคนมาลัก (โขมย)

ลัคนาราศีมีน ปัญหาของคนอื่นคืองานของเรา เหงาเหลือเกินหากมีใครมาฟังเราระบายสักคนก็คงจะดีไม่น้อย เงินหาง่ายเพราะการไหว้และยิ้มสวยๆ เชื่อสังหรณ์ของตัวเองนะ เพราะสังหรณ์แม่น ช่วงนี้หลบแดดแรง ๆ  เพราะจะทำให้หน้ามืด เป็นลม ล้มทั้งยืนได้


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล