X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

5 มิ.ย. 2564
430 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน วันนี้ไม่ควรเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ เงินหาง่ายได้มาหมดไปเก็บไม่อยู่เพราะของใช้ในบ้านเสียต้องเสียเงินซ่อม ข่าวเรื่องงานวันนี้เป็นข่าวลวงมากกว่าข่าวจริง ให้ตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจ ชอบใครก็คิดเองอย่าได้ถามเพื่อนเพราะเราข้างตอนนี้มีแต่คนไม่หวังดี การตัดสินใจไม่ดี ทำให้รถชน เจ็บตัว

ลัคนาราศีกรกฎ มีความสำเร็จเข้ามาแต่ไม่ยั่งยืนนัก เหมือนกว่าจะสำเร็จต้องจ่ายค่าผ่านทางเยอะ เพศตรงข้ามจะเข้ามาช่วยให้เรื่องเงินเรื่องทองเป็นเรื่องง่าย อย่าใจใหญ่ใจโตลงทุนวันนี้รอได้พรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้จันทร์ไม่ค่อยดี เจอคนที่เหมือนเรารู้จักเคยเจอกันมาก่อนหน้าคุ้น ถึงไม่คุ้นก็ลองเล่นมุกนี้ดูจะสำเร็จ กระเป๋าขาด ถูกกรีดกระเป๋า กระเป๋ารั่ว เงินหาย

ลัคนาราศีสิงห์ งานวันนี้ลองจัดโปรฯ ลดแลกแจกแถมดู ช่วงให้ลูกค้าที่ลังเลตัดสินใจง่ายขึ้น จำราคาของให้แม่นเพราะ ถ้าพูดผิดความหน้าเชื่อถือจะหมดไป ศุกร์ที่โคจรเข้าเทวีฤกษ์ส่งผลให้เน้นลูกค้าต่างเพศเป็นหลัก คนถูกใจเป็นคนเพื่อนไม่ค่อยมี มีโลกส่วนตัวสูงแต่คงไม่ยากเกินความสามารถท่าน ลื่นล้ม ตกบันได มือซ้น ก้นกระแทรก

ลัคนาราศีกันย์ ธุรกิจมีปัญหาจากเรื่องไม่คาดฝัน เกี่ยวกับเอกสารสัญญา หมดไปกับการจับจ่ายใช้สอยกับของที่อยากได้ เก็บทรงไม่อยู่ งานต่างประเทศ งานต่างจังหวัดไม่ค่อยดี กำลังใจตัวเองถดถอย คนที่เข้ามาหวังตัวมากว่าหวังคบยาว เจ้าชู้มือไวให้ระวัง น้ำเหลืองไม่ค่อยดี ช่วงนี้เป็นแผลแล้วหายช้า

ลัคนาราศีตุลย์ ดาวค่อย ๆ ทยอยออกจากมรณภพ แล้วรอหน่อยวันนี้ยังคงต้องระวังอุบัติเหตุ มีเข้ามาตลอดแต่วันนี้การหักห้ามใจไม่ค่อยดี ซื้อแต่ของแพงไม่คุ้มราคา ไม่นัดคุยวันนี้การเจรจาเรื่องงานไม่ค่อยดีใจอ่อนทำให้ขาดทุนกำไร คนเก่ากลับมา คนใหม่ก็ยังอยู่ สับรางดี ๆ ใช้สายตาเยอะปวดตา ยกของหนักปวดหลัง ระวังด้วย

ลัคนาราศีพิจิก ไม่ย้ายงาน ช่วงนี้ เพราะดาวการงานเสียส่งผลให้งานที่เข้ามาไม่ตรงปก การเงินไม่มีปัญหาแค่มีค่าผ่านทางเยอะเหลือเกิน ผู้ใหญ่เจ้านายเอางานยากมาให้แถมกำไรน้อยจะไม่รับก็ไม่ได้ แฟนเก่ากลับมาพาให้คิดมาก ช่วงนี้ต้องเด็ดขาดหน่อย เจ็บฟันเจ็บลิ้น ช่วงนี้เจอศึกหนักเรื่องของกิน

ลัคนาราศีธนู ถ้าคุยกันทางโซเชียวแล้วสื่อสารกันไม่เข้าใจแนะนำให้โทรเสียเงินเลยดีกว่าจะได้ไม่ทะเลาะกัน วันนี้ไม่ซื้อของมือสอง ของเก่า จะได้ของแพงมีตำหนิไม่ตรงปก วันนี้ไม่ควรนัดคุยงานกับผู้ใหญ่ เลื่อนได้เลื่อนไปก่อน ว่าที่แม่ยาย แม่สามี ไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่ อาจต้องหาของฝากพ่อตา พ่อสามี สักหนึ่งชุดใหญ่ ผด สิว ขึ้นหน้า แพ้น้ำ แพ้เครื่องสำอางค์

ลัคนาราศีมังกร เป็นวันที่ควรนัดมิตติ้ง เรียกลูกน้องมาปรับทัศนะคติ ทำความเข้าใจกันใหม่ ของที่เพื่อนพยายามยัดเยียดให้เราซื้อมันไม่ค่อยดีเหมือนที่มันพูดเท่าไหร่ ถ้าจะรับลูกน้องใหม่แนะนำเป็นเพศตรงข้ามกับท่านจะช่วยงานได้ดีกว่าเพศเดียวกัน สวย หล่อ คบกันยาวแต่ท่านต้องดูแลเขามากว่าเขาดูแลท่าน รับไหวไหม ไม่ทำอะไรเสี่ยง ๆ ดาวแบบนี้ถึงเจ็บหนักเลยนะครับ

ลัคนาราศีกุมภ์ อย่าทะเลาะกับคนรักช่วงนี้ มีเสีย กับ เสีย ไม่ลงทุนวันนี้นะครับ ดีสุดแค่เท่าทุน ก่อนนัดคุยเจรจาของหาของฝากของกำนัลไปสินบนเล็ก ๆสักหน่อยจะได้คุยง่ายขึ้น เป็นแค่โปรโมชั่นที่เข้ามาทำให้ชื่นใจเพียงไม่นาน เดินอยู่ดี ๆ มีคนมาวิ่งชนแล้วไม่ขอโทษ

ลัคนาราศีมีน เพื่อนฝูงที่โทรมาหาวันนี้ส่วนใหญ่จะมาขอความช่วยเหลือมากกว่า เงินเข้าดีมาก และ หมดไปกับของที่อยากได้ราคาแพง ต้องอดทนกับคำใส่ร้าย มิตรตั้งตนเป็นศัตรู ใจเย็น ๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป คนที่เข้ามามีภาระเยอะ ท่านไหวไหม ถ้าไม่ไหวอย่ารับเขามาจะเลิกกันยาก เครียดคิดมาก ทานอะไรก็ไม่อร่อย ไม่เจริญอาหาร

ลัคนาราศีเมษ วันนี้มีเรื่องได้เงินแน่นอนแต่อาจเป็นรายได้ช่องทางใหม่จะมีความยุ่งยากสักหน่อยแต่คงไม่ยากเกินท่านไปได้ จะมีโชคเพราะเพศตรงข้ามเมตตาช่วยเหลือ เพื่อนต่างเพศช่วยท่านเรื่องเงินทองได้มากเลยทีเดียว ลองคิดเกี่ยวกับธุรกิจในครอบครัวดู หรือ เกี่ยวกับการขายออนไลน์ก็ดีไม่ใช่น้อย จะมีเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่งคนเป็นคนมีความลับเยอะแต่รักเดียวใจเดียว แถมสวยหล่อตามเสป็คของท่านเลย ระวังเรื่องความร้อนอย่าใช้มือเปล่าจับอะไร ระวังมือพอง

ลัคนาราศีพฤษภ วันนี้เหมาะสำหรับการศึกษาหาความรู้อะไรใหม่ ๆ ไปปรับใช้ในอาชีพการงาน การหาเงินหาทอง ใครที่กำลังซื้อรถซื้อบ้านอยู่ลองหาดูวันนี้จะได้บ้านหรือรถที่ถูกใจราคาไม่แพง แต่มีปัญหาเรื่องหลังคา ลูกน้องลาออก ลูกน้องย้ายบ้าน ทำให้งานสะดุดเพราะขาดคนช่วย คนรักเก่ากลับมาเพราะคนรักใหม่ของเขาดีไม่ได้ครึ่งหนึ่งของเรา อุบัติเหตุทางรถยนต์ ยางแบน ยางรั่ว


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล