X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

13 มิ.ย. 2564
530 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน
    วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีเรื่องได้เงินแน่นอนแต่กว่าจะได้อุปสรรคเยอะเหลือเกิน ลงทุนวันนี้เงินจม คืนทุนช้า เก็บสำรองไว้บ้าง ต่อรองเงินเดือนวันนี้เสียเปรียบ แถมคำพูดเราก็พูดไม่ค่อยเขาหูใครในช่วงนี้ คบเผื่อเลือกระวัง สุดท้ายไม่เหลือใครสักคน ของรักพัง ตกน้ำ จอแตก ระบบไฟฟ้ามีปัญหา

ลัคนาราศีกรกฎ    เป็นวันที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ แต่ใช่ว่าการตัดสินใจวันนี้จะถูกตามที่เราคิดทุกเรื่อง วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายไม่ลงทุนอะไรในวันนี้ เปลี่ยนเป้าหมายมาจับลูกค้ารายเล็กบ้าง เพราะรายใหญ่เปลี่ยนใจง่ายเรื่องมาก คนที่ดูจริงจังกับเราที่สุดกลับเป็นคนที่ทำให้เราเจ็บที่สุดตอนนี้ ผ่านสี่แยก ระวังรถผ่าไฟแดง

ลัคนาราศีสิงห์    วันนี้มีแต่เรื่องให้ปวดหัว ผู้ใหญ่ก็ไม่ช่วยเหลือเราเหมือนเคย ดาวติดพิษ ซื้อของวันนี้มีตำหนิ หรือ ซื้อแล้วทำหลุดมือตกแตก ใครที่รองานอยู่พรุ่งนี้จะได้เจองานที่ถูกใจ ระวังเจอคนใจปลอมปิดบังธาตุแท้เขามาหลอกเอาแต่เงิน ไม่ขับรถไปทางเปลี่ยว ไปคนเดียว ไม่เที่ยวกลางคืนวันนี้

ลัคนาราศีกันย์    วันนี้จะว่าดวงดีก็ดีมีข่าวดีเข้ามา จะว่าไม่ดีก็ว่าไม่ดีมีปัญหากับคนอายุน้อยกว่า หมดเงินไปกับของที่อยากได้ที่อดใจไม่ไหว งานมีความลื่นไหลดี แต่การต่อรองไม่ดีเท่านั้นเอง คนใหม่ที่เข้ามาก็แค่โปรโมชั่น ไม่ได้เอาใจไปตลอด ไม่สบายเพราะกินเยอะไป กินหลายอย่างมากเกินไป

ลัคนาราศีตุลย์    วันนี้มีอะไรทำด้วยตัวเองก่อนอย่าไปพึ่งใครเขา ใช้ให้สะใจวันนี้พรุ่งนี้จะได้เริ่มเก็บเงินได้บ้างแล้ว ที่ทำงานทุกที่มีคนชอบและไม่ชอบเราแต่วันนี้ดูเกลียดแรงไปหน่อย ไปรักคนที่ที่บ้านไม่ชอบก็เจอกันลำบากหน่อย เจ็บตาเพราะโดนลมเยอะเกินไป ตาแห้งฝุ่นเข้าตา

ลัคนาราศีพิจิก    เจ้านายมอบงานสำคัญใหญ่ ควรปิดเป็นความลับบอกใครจะโดนอิจฉา ใครชวนลงทุนที่กำไรดีเกินไป อย่าได้เห็นดีด้วย ความซวยจะตามมา เพื่อนใหญ่ในที่ทำงาน ตั้งตัวเป็นศัตรู ทำอะไรลำบาก เน้นเงินดีกว่า เรื่องความรักช่วงนี้อย่าดื้อ ประตูตีหน้า ประตูหนีบมือ

ลัคนาราศีธนู    ไม่เริ่มทำอะไรอย่างแรกวันนี้ดาวจันทร์โคจรไม่ดี การลงทุนไม่ได้ทำให้เงินเพิ่มอย่างเดียว มันทำให้เงินหดด้วย เจ้านายที่ไม่ชอบเรา และเค้าเริ่มดำเนินแผนการแล้วระวังด้วย วันนี้คนเจ้าชู้จะโชคดี แต่คนรักเดียวจะเจอคนที่มีแฟนแล้ว วันนี้ใส่กางเกงขายาว ระวังโดน น้องหมากัด น้องแมวข่วน

ลัคนาราศีมังกร    การเจอกันวันนี้ไม่ใช่บังเอิญ แต่เป็นอีกฝ่ายที่จงใจ บางครั้งคำขอโทษ ก็รับเป็นเงินโอนนะครับ งานที่ปรึกษา งานทนายความ งานสินเชื่อดีเป็นพิเศษ ดีหมดทุกคนที่เจอวันนี้แต่เป็นท่านเองที่ไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาจะมีใจหรือปล่าว วันนี้อาทิตย์ย้ายแล้วใครชอบเที่ยวรอหน่อยอีกวันนะครับ

ลัคนาราศีกุมภ์    การตัดสินใจผิดพลาดทำให้มีปัญหาต้องแก้ทั้งวัน ต้องคิดถึงเรื่องการหารายได้ทางใหม่ ๆ เพราะด้วยดาวถอยรายได้จะลดลง วันนี้การตัดสินใจเรื่องงานไม่ดี รอก่อน หล่อสวยแต่สร้างปัญหา น่าเอามาไหม คิดเอง ผดผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง แมลงสัตว์กัดต่อย

ลัคนาราศีมีน    รายได้หลัก และ รายได้เสริมดีมาก แต่ให้ระวังโดนหลอกลงทุน อย่าระบายความเครียดด้วยการเข้าเว็บขายของออนไลน์ งานทำคนเดียวไม่มีปัญหา งานทำเป็นทีม มักโดนเอาเปรียบ ฝันแปลก ๆ ตลอดไปไหนมาไหนเหมือนมีคนจ้องเราตลอด ภูมิแพ้อาหาร ทานอาหารผิดสำแดง

ลัคนาราศีเมษ    จันทร์ที่เล็งกับเสาร์เป็นคู่พลัดพราก ไม่ควรทำอะไรใหญ่โตวันนี้ เงินทองยังเข้ากระเป๋าเหมือนเดิมแต่อาจถูกหยิบยืม หรือ มีอุปสรรคบ้าง ทำงานวันนี้อย่าไปทำอะไรที่ขัดแข้งขัดขากับคนอื่น อย่าสร้างศัตรูวันนี้ ผ่านก่อนวันนี้เพราะท่านจะเลือกคนผิดเพราะเสาร์จันทร์ เกิดเหตุเพราะมองไม่เห็น อยู่ในมุมอับ ล้มในบ้าน

ลัคนาราศีพฤษภ    การแสดงความคิดเห็นอะไร ผู้ใหญ่มักไม่เห็นด้วยในวันนี้ ในเมื่อความคิดไม่ตรงกันก็ไม่ควรลงทุนด้วยกัน ถ้านัดสัมภาษณ์วันนี้เลื่อนได้เลื่อนไปก่อน ดูอะไร ๆ ไม่ค่อยลงตัว เจอคนพูดแต่เรื่องแฟนเก่า ถ้าเค้าดีขนาดนั้นเลิกกับเขาทำไม ตะขาบ งู สัตว์มีพิษ เข้าบ้าน


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล