X

เวสเทิร์น ดิจิตอล พลิกโฉมวงการฮาร์ดดิสก์

2 ก.ย. 2564
330 views
ขนาดตัวอักษร

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป เปิดตัวสถาปัตยกรรมใหม่ของไดรฟ์ที่ยกระดับประสิทธิภาพด้วยแฟลชที่พร้อมทะลายขอบเขตของสตอเรจจัดเก็บข้อมูลแบบดั้งเดิมสถาปัตยกรรมจัดเก็บข้อมูลใหม่ที่มีเทคโนโลยีOptiNAND

ที่เพิ่มประสิทธิภาพและผนวกเอาประสิทธิภาพฮาร์ดดิสก์รวมเข้ากับ iNAND® ที่เป็นหน่วยความจำแฟลชแบบฝังที่พัฒนาและสร้างขึ้นจากความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านฮาร์ดดิสก์และแฟลชอันเป็นเอกลักษณ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอลเทคโนโลยีนี้ได้มอบโซลูชันให้แก่ลูกค้า เช่น คลาวด์ไฮเปอร์สเกล โปรแกรมคลาวด์โซลูชันโพไวน์เดอร์ (CSPs) องค์กรต่างๆพันธมิตรของระบบกล้องวิดีโออัจฉริยะ ซัพพลายเออร์ NAS และอื่น  อีกมากมาย เพื่อตอบสนองการสร้างข้อมูลที่เติบโตเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณโดยการส่งมอบความจุ ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือที่จำเป็นต่อการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาลในปัจจุบันและในอนาคตให้เป็นได้ด้วยดี

 

การใช้ประโยชน์ความเป็นเจ้าแรกของอุตสาหกรรมที่ใช้หัวอ่านแบบ Triple-Stage Actuator (TSA) และมีเทคโนโลยีแบบฮีเลียมอย่างเฮลิโอซีล (HelioSeal®) ทำให้สถาปัตยกรรมของไดรฟ์ใหม่สามารถส่งมอบความจุ 2.2TB ต่อแพลตเตอร์เรียกว่าเป็นความจุที่ยังไม่ใครสามารถเทียบได้ ซึ่งความจุที่เพิ่มขึ้นนั้นได้มาจากเวสเทิร์น ดิจิตอล ได้สร้างมุดหมายใหม่ของอุตสาหกรรมด้วยการจัดส่งตัวอย่างไดรฟ์แฟลช ePMR ความจุขนาด 20TB ใหม่จำนวน 9 ดิสก์ พร้อมเทคโนโลยีOptiNAND ให้กับลูกค้าที่ได้รับการคัดเลือก


สถาปัตยกรรมใหม่นี้เป็นส่วนเสริมจุดแข็งและความสามารถของเวสเทิร์น ดิจิตอล ทำให้เกิดวิวัฒนาการใหม่ของสตอเรจออกมาสู่ตลาด” นายบิลลี่ เฉิน รองประธาน New H3C Group และประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์และสตอเรจกล่าว “ในฐานะที่เป็นลูกค้ารายแรก  รู้สึกว่าเทคโนโลยี OptiNAND นั้นน่าตื่นเต้นเพราะจะช่วยให้ตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของเราในอีกหลายปีข้างหน้าได้

 

ไดร์ฟที่เสริมสมรรถะด้วยหน่วยความจำแบบแฟลชรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี OptiNANDสถาปัตยกรรมใหม่นี้แตกต่างจากไดรฟ์ไฮบริดที่ใช้แฟลชที่ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้ สถาปัตยกรรมใหม่นี้เป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของสตอเรจที่ทำงานแตกต่างกัน ทำให้เกิดความก้าวล้ำในด้านความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลหลายมิติ ด้วยการเพิ่มการจัดเก็บแบบแนวตั้งเข้ากับฮาร์ดดิสก์ และเสริมด้วยอัลกอริธึมเฟิร์มแวร์ที่ได้รับการปรับปรุง 

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล