X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

11 มิ.ย. 2564
400 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน    เสาร์ที่โคจรอยู่มรณภพ ทำให้ไม่ควรเริ่มต้นอะไรในวันนี้ ดาวรายได้ยังคงทับตัวอยู่แต่เหมือนทุกขลาภได้มาก็มีเรื่องให้จ่ายออกไป พุธที่เดินดีส่งผลให้งานต่างถิ่น งานต่างประเทศ กลับมาส่งผลดีเหมือนเดิม จันทร์ไม่ดีคนที่เข้ามาจะหวังเงินจากเรามากกว่าความรัก หกล้ม ขา เข่า หัว กระแทรกของแข็ง

ลัคนาราศีกรกฎ    เสาร์ที่เล็งลัคนาแนะนำให้โสดไปยาว ๆ รอดาวกลับมาเดินดีก่อนนะครับ ทำบุญบูรณะโบสถ์วิหาร เสริมดวงชะตาในช่วงนี้ มีแต่คนชวนทำงานใหญ่แต่ให้เราลงเงินฝ่ายเดียว ดูเอาเปรียบยังไงไม่รู้ มีคนเข้ามาตลอดในช่วงนี้แต่ใจที่วิตกไปทุกเรื่องจึงไม่แนะนำให้เปิดใจ ไม่ขับรถไปไหนคนเดียว ไม่เดินทางไกลวันนี้

ลัคนาราศีสิงห์
    วันนี้ถ้านัดคุยกับผู้ใหญ่จะมีปัญหา สื่อสารกันผิดพลาด เหมือนเงินที่เข้ามาจะมีการเตรียมการเอาไว้แล้วว่าจะทำอะไรบ้าง ไม่มีส่วนที่เก็บเลยนะ งานท่านไกล งานต่างประเทศจะมีปัญหาเยอะมากในวันนี้ ดีหมดทุกอย่าง การเงิน การงาน ฐานะที่บ้าน เสียอย่างเดียวคือ โมโหร้าย หรือ เป็นไบโพล่า ป่วยไม่สบายจากอากาศที่ร้อน เดินกลางแจ้ง พกน้ำดื่ม พกร่ม

ลัคนาราศีกันย์    รายได้ออนไลน์วันนี้ปังมาก ลองจัดโปรฯ ดูนะครับ วันนี้หมดเงินซื้อของมากกว่ายอดเงินที่ขายของได้เสียอีก ทำงานกับคนอายุน้อยกว่ามีความสำเร็จดี แต่ไม่ค่อยเสถียรเดี๋ยวดี เดี๋ยวมีปัญหา คนเก่าก็เอะอะจะปิดการขายอย่างเดียว เด็กใหม่ก็อารมณ์ร้าย สุดท้ายโสดไปก่อนดีกว่า ไฟฟ้าซ็อต เพราะ ฝนตก หรือ เปียกน้ำ

ลัคนาราศีตุลย์    มีเรื่องต้องใช้จ่ายในครอบครัวเข้ามา แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เสียด้วย ดาวอื่นไม่ดีช่างมันดาวการเงินเราดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ลงทุนวันนี้นะครับ งานปลอม งานมีปัญหา ใครโทรมาเรื่องงานวันนี้ไม่รับทำนะครับ คนที่เจอวันนี้เป็นคนร้ายลึก มีความลับเยอะ ที่มีมองเห็นภายนอกไม่ตรงปก งดดื่มแอลกอฮอล์หนึ่งวัน รวมทั้งของหมักของดองด้วยนะครับ

ลัคนาราศีพิจิก    วันนี้ไม่ควรทำอะไรเลย ไปวัดนั่งสมาธิทำบุญ สวดมนต์ดีสุดครับ ลูกค้าใหม่ดูจะปิดการขายได้ดีกว่าลูกค้าเก่า หรือ ลองลูกค้ารายย่อยดูจะดีกว่า คุยกับใครวันนี้มีแต่คนดูแต่ผลประโยชน์จน ปิดการขายไม่ลงได้ไม่คุ้มเสีย คนที่เข้ามามีแต่ทำงานเทา ๆ ความลับเยอะทุกคนเลย เลิกงานกลับบ้าน ทานอาหารที่สดใหม่ ไม่ทานอาหารค้างในตู้เย็น

ลัคนาราศีธนู    ลุยด้านโซเชียลแบบฟรี ไปก่อนส่วนการโปรโมทสินค้าดูแล้วยังไม่ใช่ช่วงนี้ แม้ดาวเสาร์ถอยหลังแต่การเงินยังพอหาได้แม้ไม่ได้ตามที่หวังก็ตาม ลูกค้าไม่ใช่ศัตรู อย่าโกรธกันนาน ว่าง ๆ ทักหาบ้างได้ยอดแน่นอน เสาร์จันทร์ที่ทำมุมไม่ดี วันนี้เดินคนเดียวก็ไม่เสียหายอะไรจริงมะ ไม่ให้ใครยืมของใช้ หรือ ใครที่ขอลองรถ เล่นมือถือ เขาจะทำของเราเสียหาย

ลัคนาราศีมังกร    วันนี้ได้ไอเดียอะไรแปลกใหม่ให้ได้ลองทำแต่คนรอบข้างไม่เห็นด้วยเพราะเวลายังไม่ได้อย่าได้ล้มเลิกไป วันนี้เน้นจ่ายสดงดเชื่อเบื่อทวง ทำตามออเดอร์ที่มีเท่านั้น ลูกค้าเรื่องมาก ปรับไปปรับมา จนสุดท้ายเอาแบบเดิมที่ตกลง ทัศนคติไม่ตรงกัน ตัวเราเจ้าโปรเจ็ค อีกคนสนแต่เงินไม่สนเรื่องอื่น ระวังเรื่องอาหาร อาหารไม่สด ไม่สะอาด ท้องเสีย

ลัคนาราศีกุมภ์    ดาวเสาร์ที่อยู่ในเรือนวินาสส่งผลให้วันนี้มีแต่เรื่องไม่ดี มีทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม ดีทั้งสองแต่ระวังเรื่องการขนส่งสินค้า เผื่อเวลาไปทำงาน วันนี้ทางที่ไปประจำมีเหตุรถชนกัน เคลื่อนตัวได้ช้า ดาวจันทร์ ดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ เสียหมด งดเปิดใจรับใคร เดินทางไปแต่ทางหลัก ไม่แวะตาม GPS จะปลอดภัย

ลัคนาราศีมีน    มีความสำเร็จจากกรรมเก่าที่ทำมาดี ส่งผลให้มีเรื่องดี ๆ เข้ามาตลอด ไม่ลงทุนเพิ่ม เคยทำอะไรก็ทำไปได้ตามเป้าแน่นอน ใจที่จากย้ายงาน อยากไปต่างประเทศ คงไม่ไกลเกินฝันแต่ติดตรงปลายทางยังไม่ให้เดินทางไปสักที วันนี้จันทร์เสียอย่ารับใครเข้ามา มีแต่คนจ้องจะปิดการขายอย่างเดียวเลย ตรวจสอบลมยางให้ดี ไปไหนมาไหนใส่ลมให้เหมาะกับยาง

ลัคนาราศีเมษ    อย่าตัดสินใจเรื่องงานในวันนี้ เน้นวางแผนแต่อย่าพึ่งปฎิบัติ หมดไปกับของที่อยากได้ ทางออนไลน์ ไหนๆ ก็ซื้อแล้วเช็คราคาหลาย ๆ ร้านหน่อยแล้วกัน งานพูดคุยเจรจาต่อรองดี แต่งานลงพื้นที่ปฎิบัติกลับล่าช้า  เริ่มต้นวันนี้ไม่ดีทั้งเสาร์และจันทร์ ตัวเรานะคิดการณ์ไกล แต่เขากลับคิดแค่วันนี้พรุ่งนี้ ระวังรถเป็นรอย จากการขับที่ไม่ระวัง

ลัคนาราศีพฤษภ    มีข่าวดีเข้ามาเรื่อย ๆ อย่ามั่นใจเอาแต่ใจจนคนรอบข้างหนีหายก็พอ หลังจากดาวการเงินกลับมาเดินควรมีเงินเก็บไว้ยามฉุกเฉินกับเขาบ้างก็ดีมิใช่น้อย งานด้านอาหาร งานด้านอสังหาริมทรัพย์ ไม่ดีนอกนั้นทำได้หมดครับ จันทร์ที่เสียเกรงว่าคบไปจะมีปัญหาให้ปวดหัวทุกวันรอเจอคนใหม่วันอื่นดีกว่า มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้กำเริบ มีเวลาออกกำลังกายบ้างก็ดีนะครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล