X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

10 มิ.ย. 2564
670 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน อยู่ ๆ ก็มีเรื่องได้เงินวิ่งเข้ามาหาให้ได้ลองทำแถมผลตอบแทนดี มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาคว้าเอาไว้ให้ได้นะครับ งานระยะสั้น ทำเป็นจ็อป ๆ ทำจบแล้วเริ่มใหม่ที่อื่น ย้ายไปเรื่อย ๆ ถูกกับดวงช่วงนี้ครับ วันนี้เป็นวันที่เนื้อหอมสุด ๆ ของเดือนเลยก็ว่าได้อย่าไปดูถูกตัวเองจริง ๆ เราเด็ดกว่าที่คิดเยอะ ระวังคนแปลกหน้าทำทีเข้ามาอยากรู้จักแล้วขโมยของ

ลัคนาราศีกรกฎ จิตใจวันนี้ดูวิตกกังวล หดหู่ อย่างบอกไม่ถูก อย่าคิดการใหญ่จนเกินตัว อะไรที่ได้ผลตอบแทนเยอะ อาจเป็นแชร์ลูกโซ่ก็เป็นได้ มีแค่งานต่างถิ่นต่างประเทศที่ดี นอกนั้นมีปัญหาเยอะมาก ๆ วันนี้ เหมือนจะดีแต่ทัศนคติไม่ค่อยตรงกันไปด้วยกันลำบาก เพราะต้องปรับตัวเยอะเกินไป ระวังถูกรถตัดหน้า เบียดเลน เปลี่ยนเลนไม่เปิดไฟเลี้ยว

ลัคนาราศีสิงห์ ใครที่ลุ้นข่าวดีจากทางไกลอยู่จะมีเข้ามาแน่นอน จันทร์ที่ได้ปทุมเกณฑ์ทำให้ มีทั้งเก่ง ทั้งเฮงเลยวันนี้ ปัญหาเอกสารเรื่องงานหมดไป ข้อตกลงอะไรต่างเริ่มแน่นอนไม่มีการเปลี่ยนแปลง  นานๆ จะเจอคนที่ความคิดไปในทางเดียวกัน อย่าปล่อยให้หลุดมือไปนะครับ ขับรถใจลอยไม่มองทาง มัวแต่คิดเรื่องอื่นระวังรถทางซ้าย

ลัคนาราศีกันย์ วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดวันหนึ่งจะทำอะไรก็รีบทำในวันนี้ อยู่ที่คำพูดของเราอย่างเดียว พูดดีได้เงินพูดไม่ดีก็ตามนั้น ดีหมดทุกอย่างยกเว้นเรื่องงานทางไกล งานต่างประเทศ เพราะดาววินาสเสีย ชวนทานขนม ของหวาน ไอติม สำหรับเดทแรกวันนี้ ลื่นล้มในห้องน้ำ ว่าง ๆ ขัดห้องน้ำบ้างนะครับ

ลัคนาราศีตุลย์ เรื่องงานที่รออยู่วันนี้รู้เรื่องมีข่าวดี เงินก้อนใหญ่มักมากับปัญหาที่ใหญ่เช่นเดียวกัน ค่อย ๆ แก้ไขอย่าใช้ทางลัด ดาวงานที่โคจรทับตัวแสดงว่าต้องทำอะไรด้วยตัวเอง แต่ถ้าติดขัดปรึกษาเพศตรงข้ามดู ทุกคนที่เข้ามาตอนนี้ มีปัญหาด้านการเงินหมดทุกคน รับได้ก็รับ รับไม่ได้ก็อย่าห้าว อาการบาดเจ็บที่ยังหายไม่ขาด อย่าออกแรงตรงจุดนั้นเยอะ

ลัคนาราศีพิจิก วันนี้ทั้งจันทร์และศุกร์อยู่ในมรณภพ อย่าคิดทำอะไรใหม่ ๆ เลยวันนี้ คนรอบตัวมีปัญหา แต่ทำไมเดือดร้อนเงินเราก็ไม่รู้เนอะ ทำงานด้วยความระมัดระวัง อาจเจ็บตัว หรือ เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ทำไมช่วงนี้ Hot แต่กับคนมีเจ้าของ หรือ พวกพ่อหม้ายแม่หม้ายก็ไม่รู้ เลิกงานกลับบ้านไม่ออกไปเที่ยวไหน

ลัคนาราศีธนู มีเรื่องความรักเข้ามาทั้งวัน คนเก่าคนใหม่ สับรางให้ดี การใช้เงินอนาคตต้องระวังเดี๋ยว หาไม่ได้ตามที่คิดจะทำให้ต้องเป็นหนี้ อังคารที่ตกมรณะเป็นภินทุบาทไม่ควรลงทุน หรือ ขยาย หรือ ย้ายงานตอนนี้ เด่นมาก ๆ วันนี้ แต่การจีบต้องมีลีลาหน่อย กล้า ๆ หน่อยจะได้ไม่นก อดรับประทาน ไม่ทานปลา หรือ อาหารมีก้าง มีกระดูก จะตำเหงือก ตำคอ ตอนกลืน

ลัคนาราศีมังกร วันนี้ดูมีปัญหากับทุกคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพศตรงข้ามพูดไม่เข้าหูเลย ทวงเงินลูกหนี้บ้างเดี๋ยวเขาจะคิดว่ายกหนี้ให้แล้ว ถ้าทำคนเดียวได้ ทำคนเดียวดีกว่า ให้คนอื่นช่วยจะยิ่งมีปัญหาเข้าไปอีก ถ้าคิดว่าคนไหนใช่ก็เลือกคนนั้นไม่ใช่ตีกั๊ก โสดแฟนเผลอตลอด ระบบหายใจไม่ค่อยดีเป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหล

ลัคนาราศีกุมภ์ ดาวที่เดินดีทำให้สามารถเคลียร์ใจกับใครได้หลายคนที่เข้าใจผิดในตัวเรา ทุกอย่างดีหมดแต่ลูกค้าเรื่องมากเล่ห์เหลี่ยมเยอะต้องดักทางให้ถูก จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ แต่เงินเดือนเท่าเดิมนะจ๊ะ วันนี้จะเจอคนถูกใจชื่อเล่นว่า "ภา" ชื่อเต็ม "ภาระ"ท้องอืด อาหารไม่ย่อย กินเกินกำลัง

ลัคนาราศีมีน จะเริ่มอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถทำได้แต่ขอให้ศึกษาข้อมูลให้ดี ขาดสภาพคล่องปรึกษาเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่า ปรึกษานะไม่ใช่ไปยืมเงินเขา ขายของเกี่ยวกับด้านสุขภาพ อาหารบำรุงกำลัง สมุนไพร ดีมาก ๆ จีบใครเล่น ๆ ไม่ได้แล้วช่วงนี้เนื้อหอมจัด คนเก่าก็มีรีเทิร์นด้วย จอดรถในที่จอด อย่ามักง่ายจอดข้างทาง เดี๋ยวรถจะเป็นรอย

ลัคนาราศีเมษ วันนี้จะมีเพื่อนต่างเพศเสนอตัวเข้ามาช่วยเหลือ ด้วยความเมตตาบวกสิเน่ห์หาเล็กน้อย วันนี้การลงทุนทำได้ดี ทุกอย่างเรื่องเงินเป็นไปตามเสต็ป  แม้ว่าดาวการงานจะโคจรถอยหลังแต่ดาวที่เหลือดีหมด ให้ระวังเรื่องเดียวคือเรื่องลูกน้องบริวาร คนที่เข้ามาวันนี้เป็นคนหาเงินเก่ง บ้านไกล ฉลาดแกมโกง แววตาเจ้าชู้ เป็นวันที่ใช้สายตาเยอะ มึนหัว เดินเซ

ลัคนาราศีพฤษภ ดาวการเงินกลับมาเดินดีแล้ว ลุยเรื่องเงินได้เต็มที แต่อย่าแต่งรถ แต่งบ้านช่วงนี้นะครับ ใจที่มุ่งหาเงินเริ่มวางแผนระยะยาวให้การหารายได้ให้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม งานวางแผน งานนายหน้า งานตัวแทน ทำได้ดีในวันนี้ ช่วงนี้ดูท่านเหงามาก ใครเข้ามาคุยด้วยก็คิดว่าเขามีใจไปซะหมด ขับรถอย่าเล่นมือถือ รถจะชนเอานะครับ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล