X

เช็กดวงการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

2 มิ.ย. 2564
540 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีเมถุน เงินก็หาง่ายเจ้านายก็รัก อะไรก็ดูดีไปหมด ผู้ใหญ่เพศตรงข้าม เมตตาให้โชคลาภ เงินทอง งานธนาคาร งานด้านการเงิน งานการจัดซื้อ ปังมาก ๆ ถูกใจใครรีบนัดทานข้าวแฟนพร้อมใจอ่อนรับรัก คำใหญ่ๆ ย้ายที่อยู่ทำให้อากาศเปลี่ยนภูมิแพ้กำเริบ

ลัคนาราศีกรกฎ ไม่ควรเริ่มต้นอะไรในวันนี้จะทำได้ไม่นานก็ต้องเลิก ตรวจสอบประกันภัยทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง อาจต้องใช้เบิกจ่าย มีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาแน่นอนแต่อย่านัดสัมภาษณ์งานวันนี้ ดาวใจอยู่ภพมรณะ พักเรื่องรักสักหนึ่งวันไม่เสียหาย มีด ของมีคมบาดนิ้วนาง

ลัคนาราศีสิงห์
วันนี้เรื่องความรักมาเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ มีรายได้ใหม่ ๆ หรือ ได้ของขวัญของฝากจากคนรักคนรู้ใจ ได้เจอปัญหาใหม่ ๆ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ หรือได้ลองทำงานเป็นทีม จัดหนักได้หมดยกเว้นคนอายุมากกว่า อาจมีความคิดไม่ค่อยตรงกัน มื้อเย็นอย่าจัดหนักอาจท้องเสียได้

ลัคนาราศีกันย์ เป็นวันที่มีปัญหา และมีความสำเร็จเข้ามาในวันเดียวกัน เช้าปวดหัวเย็นสบายใจ ไฟแนนซ์ผ่าน วงเงินอนุมัติ บัตรหลักบัตรเสริม ช่วงนี้ต้องพบปะผู้คนมากมายควรดูแลเสื้อผ้าหน้าผมสักหน่อย ความรักวันนี้จะมีชัยในช่วงเย็นหลัง 16.00 น. ไปแล้ว ขับรถใจเย็นเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวาดูรถด้านหลังด้วย

ลัคนาราศีตุลย์ วันนี้ช่วงเช้าเหมาะสำหรับเริ่มต้นกิจกรรมอะไรใหม่ๆ  นอกจากมีเงินเข้ามาแล้วยังเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เริ่มเช้าดีมีคนช่วยสนับสนุนตกบ่ายปัญหาอุปสรรคเยอะ เจอคนเก็บตัวหน้าบึ้ง แนวเสือยิ้มยาก แต่แอบคุยหลายคน อย่าลองทำอาหารกินเองจะท้องเสียเพราะอาหารไม่สุก

ลัคนาราศีพิจิก ยังคงมีค่าใช้จ่ายในครอบครัวเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  เจ้านายลูกพี่ไว้ใจให้งานพร้อมเงินค่าขนมอีกด้วย ใครตกงานควรรีบหาในช่วงนี้กลางเดือนไปแล้วดาวการงานจะตกมรณะไม่ดี ชีวิตคงไม่เฮงทั้งความรักและเงินทองไปพร้อมกัน ช่วงนี้เน้นเงินก่อนดีกว่า ซุ่มซ่ามเป็นเหตุสังเกตุได้เขียวทั้งตัว

ลัคนาราศีธนู เป็นวันที่ต้องติดต่อลงมือทำอะไรด้วยตนเองถึงจะสำเร็จ หมดไปกับคู่ครองคนรัก อย่างว่าเค้าลำบากเราก็ต้องเข้าช่วย งานด้านอสังหาฯ งานด้านการสอน งานต่างประเทศ เน้นคุยตอนเช้าดีที่สุด จะคบต่อก็กลัวเจ็บจะเลิกก็เลิกไม่ขาดสักทีใจยังไม่แข็งแรง อุบัติเหตุจากน้ำเป็นหลัก ล้มในบ้าน รถเสียการทรงตัว

ลัคนาราศีมังกร วันนี้ทำอะไรก็ดีมีแต่เรื่องได้เงินทั้งวันดีจริง ๆ เล๊ย ได้ของถูกใจจากคนรัก ได้เงินแบบไม่คาดฝัน ลูกน้องเริ่มพึ่งพาได้ รายได้เสริมก็มี เริ่มต้นทำอะไรที่เล็ก ๆ น้อย ๆ พอดีค่อยขยายทีหลัง อย่าลงเงินทั้งหมดทีมี คบคนวันนี้จะทำให้เราเฮงทำให้เราหาเงินเก่ง อุบัติเหตุช่วง แขน มือ นิ้ว แกว่งไปถูกของมีคม

ลัคนาราศีกุมภ์ มีอุปสรรคให้แก้ไขในช่วงเช้าแต่ตกเย็นมีเงินเข้ากระเป๋า พฤหัสที่ทับจันทร์ทำให้มีเงินเข้าแบบตกกระไดพลอยโจน ได้แบบงงๆ งานที่สมัครดูแล้วเหมือนตำแหน่งไม่ใหญ่แต่อนาคตไกลนะครับ พยายามให้ผ่านโปรฯนะ ไม่มีดาวอะไรเป็นอริมรณะวินาสกับดาวคนรักเลย คนนี้คบยาวแน่นอน ท้องไส้ไม่ค่อยดี อย่าทานอะไรที่ย่อยยาก

ลัคนาราศีมีน คิดมากจนหลอนไปหมดแล้ว สิ่งที่น่ากลัวที่สุดตอนนี้คือความคิดของเราเอง รายได้ใหม่ ๆ ที่ทำขอให้ลงทุนที่ละน้อยอย่าลงเยอะเดี๋ยวสต๊อกบวม โปรเจ็กในหัวเต็มไปหมดไม่รู้ว่าจะทำอะไรก่อนหลังดีแนะนำทำงานใหม่ที่ได้เงินเลยก่อน คุย ๆ หาย ๆ น่าเบื่อ แต่เราก็เหงาถ้าเขาหายไป โอ้ใจเอ๋ย ขยี้ตา ตาแดง ตากุ้งยิง ฝุ่นเข้าตา น้ำไม่สะอาดเข้าตา

ลัคนาราศีเมษ ผู้ใหญ่และคนรอบข้างให้การสนับสนุนแค่ขอให้พูดตรง ๆ ได้ของฝากจากแดนไกล หรือ มีโชคไม่คาดฝันเข้ามา ถ้ามีการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งวันนี้เราจะได้เป็นคนแรก จีบใครก็ได้วันนี้แต่ได้แค่คุยหรือได้คบอีกเรื่องหนึ่ง ระวังของมีค่าถูกขโมย หรือ ลืมไว้ที่ร้านข้าว

ลัคนาราศีพฤษภ งานมาแล้วอย่าเรื่องมากรีบรับก่อนเค้าจะยกให้คนอื่น จะได้มากได้น้อยอยู่ที่การเจรจาต่อรอง อย่าเรื่องมากเดี๋ยวอดรับประทาน งานวางแผน งานวางนโยบาย งานตัวแทนดีมาก อีกฝ่ายท่านพร้อมคบ แต่เขาพร้อมรับทุกคน เอ๊ะยังไง ถูกฝนเป็นไข้ น้ำมูกไหลไม่หยุด


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล