X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

6 มิ.ย. 2564
460 views
ขนาดตัวอักษร

ลัคนาราศีเมถุน ไม่ดวงดีวันนี้จะดวงดีวันไหน ทำอะไรก็ดูดีไปหมด เรียกว่าตดยังหอมเลยวันนี้ หาเงินง่าย ได้เงินเยอะ มีโชคช่วย อยู่ที่ความมุ่งมั่นของท่านมากกว่าว่าจะต้องการมากน้อยแค่ไหน งานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานซ่อมบำรุง งานแก้ไข้กลับมาให้ได้งานใหม่ งานขายประกัน แค่ออกจากบ้านแต่งตัวยังไงก็ได้ นั่งโง่ ๆ อยู่ในซอกหลืบ ยังมีคนเห็น ยืนเฉยๆ คนเขาก็รัก

ลัคนาราศีกรกฎ ใครที่รองานอยู่วันนี้จะมีงานเข้ามาแน่นอน หรือ มีข่าวดีเกี่ยวกับการงานเข้ามา รายได้เสริมที่ทำเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ทำต่อได้แต่อย่าพึ่งขยับขยาย งานด้านการบริการ ด้านขายอาหาร ขายน้ำ ขายขนม ของกิน หรือ อาหารแปรรูปเด่นมากวันนี้ คุยแต่น้อย รักษาระยะห่าง อย่าออกอาการว่าชอบเขา มีหลอกล่อให้เขาคิดถึงบ้าง ข้อเท้าพลิก เจ็บเอ็น เจ็บขา เจ็บเข่า

ลัคนาราศีสิงห์ มีข่าวดีจากทางไกล จากต่างประเทศ เข้ามาให้ชื่นใจ สามารถเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่ท้าทายได้ ดาวการเงินยังคงถอยหลังอีกสองวันอดทนหน่อย เดี๋ยวก็กลับมาดีเหมือนเดิม วันนี้การตัดสินใจดีมาก ๆ งานเดินทาง งานต่างประเทศ งานต่างจังหวัด ดีมาก ที่ทำงานเก่าติดต่อมา ช่วงนี้ใจร้อนคิดน้อย อยากมีแฟน ระวังได้คนไม่ดีมานะครับ ไม่เล่นมือถือขณะเดิน หัวจะไปชนของแข็งปวดโน

ลัคนาราศีกันย์ จันทร์โคจรเข้าไปในเรือนมรณะ อย่าเริ่มทำอะไรในวันนี้ มีโชคอยู่บ้างแต่ออกแนวทุกขลาภ เสียอะไรจะได้อีกอย่างกลับมา งานยากมีความเป็นไปได้น้อย อย่าพึ่งคิดการใหญ่เอางานตรงหน้าให้ดีก่อน เจอคนสวย หล่อ แต่หลายใจ ไม่คบนะดีแล้ว ของตกใส่หัว นกขี้ใส่หัว เดินบนถนนถูกรถขับผ่านน้ำกระเด็นใส่

ลัคนาราศีตุลย์ เจอใครวันนี้อย่าได้ปล่อยผ่าน นอกจากน่ารักแล้วคบแล้วจะพาให้เรารวย มีเข้ามาตลอดหากแต่หมดไปกับของที่อยากได้ งานดีมีคนช่วยเหลือเต็มไปหมด วันนี้ใครปิดร้านหรือลางานถือว่าพลาดมาก จันทร์ที่ได้มหาจักร จะเจอคนมีใจแต่แกล้งไม่มีใจให้ตื้อหน่อยจะจีบติด ระวังข้าวของเครื่องใช้เสียหาย ระบบขัดข้อง

ลัคนาราศีพิจิก มีปัญหาผิดใจกลับผู้ใหญ่ที่นับถือ ง้อหน่อยใจเย็น ๆ อย่าเอาแต่ใจจนเกินไป อาจต้องใช้วิธีซิกแซกบ้างอย่าเถรตรงจนเกินไป ไม่นัดพุดคุยเรื่องงานวันนี้ จะมีแต่ปัญหาไม่เข้าใจกัน กำลังจะตกลงกับอีกคน แต่อีกคนที่เคยคุยก็ทักข้อความมา ไปวัดทำบุญ ถวายปัจจัยชำระหนี้สงฆ์

ลัคนาราศีธนู มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน วันนี้เก่งด้วย เฮงด้วย ลูกค้าที่ปิดยังไงก็ไม่ลงเริ่มใจอ่อน ติดต่อกลับมาเอง อีกสองวันดาวพุธจะกลับมาเดินเป็นปกติ ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาจะหมดไป เดินทางไปไหนเจอแต่คนถูกใจ ไม่ต้องดื่มกาแฟก็ใจสั่นได้ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาไว้ในครอบครอง

ลัคนาราศีมังกร เจ้านาย หรือ ผู้ใหญ่ ชวนไปทำธุรกิจด้วย เป็นงานทีดีมีอนาคต ลองศึกษาก่อนอย่าพึ่งปฎิเสธ มีปัญหาทุกขั้นตอนแต่ผลตอบแทนดี อดทน เยอะๆ เพศตรงข้ามที่เข้ามาขอความช่วยเหลือนั้นคิดเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน วันนี้จะได้เจอคนถูกใจ หรือ ถ้าคิดไรไม่ออกลองบอก เจ้านาย หรือ ผู้ใหญ่ให้แนะนำคนโสดให้ ประตู หน้าต่าง บานพับ หนีบมือ

ลัคนาราศีกุมภ์ การเจรจาอะไรวันนี้มักติดขัดยากเย็นแสนเข็ญแต่ พยายามหน่อยเพราะถ้าสำเร็จรวยแน่นอน ติดขัดอะไรทุกคนพร้อมช่วยเหลือ แต่ต้องพูดความจริงกับเขานะ ที่ทำงานเก่าทักข้อความหา หรือ ถ้าไม่ทักมาเราทักไปก็ไม่เสียหายอะไร ถ้าคบแล้วรู้สึกว่าเสียเปรียบให้ถอยออกมา นอนผิดท่าปวดเนื้อปวดตัวทั้งวัน

ลัคนาราศีมีน รวยมากวันนี้มีทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม แต่อย่าพึ่งขยายกิจการวันนี้ อังคารและจันทร์สลับเรือนกันคิดอะไรก็สำเร็จหมดเรื่องหาเงินหาทองแต่ติดขัดเรื่องเก็บเงินให้อยู่คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกสักที นัดคุยงานปิดยอด สัมภาษณ์ วันนี้ได้หมดเพราะสดชื่น ต่างคนต่างก็มีใจแต่ห่าง ๆ กันไปเพราะอะไรก็ไม่รู้ ออกข้างนอกก็ร้อน อยู่ในบ้านเปิดแอร์ก็หนาว เดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อนจับไข้กันพอดี

ลัคนาราศีเมษ มีเรื่องท้าทายเข้ามาให้ลองได้ทำตั้งใจหน่อยเพราะถ้าสำเร็จอนาคตไปไกลเลย เรื่องเงินเรื่องทองตอนนี้อยู่ที่ใจแล้วเพราะทุกอย่างอยู่ในกำมือของเราอย่างแท้จริง งานที่ต้องติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ คนระดับเจ้านายหัวหน้า CEO ใช้ความจริงใจและซื่อสัตย์ จะจบสวย ทั้งสวยทั้งหล่อ มีเงิน บ้านรวย แถมดวงหนุนเราให้หาเงินง่าย จีบยากหน่อยแต่อย่าปล่อยให้ผ่านไป เป็นร้อนในเพราะดื่มน้ำน้อย และอดนอน

ลัคนาราศีพฤษภ แม้วันนี้จันทร์ได้มหาจักรแต่ดาวอยู่ในเรือนภพวินาสขอให้ระวังอุบัติเหตุอย่าได้เดินทางไปไหนกลางคืน ศุกร์และพุธเป็นเกษตรสลับเรือนส่งผลให้คิดอะไรก็เป็นเรื่องเงินทองไปหมด การติดต่อค้าขายต่างประเทศได้ผลดี แต่ให้ระวังเรื่องเอกสาร คนที่เราชอบ แต่ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยเลยต้องคบแบบไม่เปิดเผย ระวังของมีคม ตะปูตำเท้า มีดบาดมือ กิ่งไม้เกี่ยวแขนขา


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล