X

เที่ยวหาเรื่องชี้เป้า แนะ 5 ร้าน COFFEE กลางเมืองพระราม 9 บรรยากาศสุดชิว

6 มิ.ย. 2563
3430 views
ขนาดตัวอักษรเที่ยวหาเรื่องชี้เป้า แนะ 5 ร้าน COFFEE

ย่านกลางเมืองพระราม 9 บรรยากาศสุดชิว1. The Hub Cafe and Eatery
The Hub Cafe and Eatery เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางบรรยากาศทสี่ สุดแสนจะธรรมชาติ บนพื้นที่เขียวกว่าพันตารางเมตรย่านพระราม9ที่เปิดให้บริการลูกค้าได้เข้ามาตามหาความสุขและค้นพบ ความงามผ่านธรรมชาติภายในร้านพร้อมทานอาหารอร่อยๆได้ทุกวัน โดยบรรยากาศของตัวอาคารใช้โครงสร้างจากเหล็กสีดําทําให้มีสีที่ตัดกับสีเขียวของธรรมชาติ พร้อมเจาะช่องแสงบริเวณต่าง ๆ รวมทั้งการเลือกใช้วัสดุกระจกใส ทําให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบรรยากาศที่สุดแสนจะร่มรื่นและทัศนียภาพอันสวยงามได้ทงั้จากภายในและภายนอกของร้าน ที่สำคัญร้าน The Hub Cafe and Eatery สามารถเชื่อมโยงระหว่าง ผู้คน ต้นไม้และ แสงแดดได้เป็นอย่างดี


สถานที่ตั้ง 199/9 ถนน เสรี 9 (ถนนพระรามเก้าตัดใหม่) ซอย 4/1 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

ขอบคุณภาพจากทาง Faebook  The Hub Cafe and Eatery

อ้างอิง : https://www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/the-hub-cafe-and-eatery-0.html


2. 1 OF A KIND (วัน ออฟ อะ คาย)
1 of a kind พระราม9 เป็นร้านอาหารสุดเก๋จากสองเจ้าของร้านที่มีสไตล์อย่างโดดเด่นสร้างสรรค์ อาหารรสชาติอร่อยและบรรยากาศการตกแต่งที่ทําให้ผู้ที่มาเยือนเป็นต้องประทับใจไม่ว่าจะเป็นรสชาติ ของอาหารบรรยากาศภายในร้านไปจนถึงการบริการความน่ารักและความเป็นกันเองของเจ้าของร้านทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจได้ไม่น้อยนอกจากนี้ ที่นี่ยังขายเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจอีกด้วย แม้ว่าร้านนี้จะ เป็นลุคชิคๆชิลๆสบายๆแต่เรื่องคุณภาพอาหารไมเ่ป็นสองรองใครหากใครได้แวะเวียนผ่านไปแถวถนน พระราม 9 ก็อย่าลืมที่จะแวะไปที่ร้าน 1 of a kind
สถานที่ตั้ง 4 พระราม 9 ซอย 48 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250


ขอบคุณภาพ ภาพจากทาง Faebook 1 OF A KIND
อ้างอิง : https://www.chillpainai.com/eat/888/


3.Emmie’s
Emmie’s ร้านคาเฟส่ วย ๆ ในซอยพระราม9/49 ทางเจ้าของร้านอยากจะสร้างคาเฟ่ที่นั่งสบาย พร้อมเสิร์ฟบรั้นซ์และขนมหวานที่หลากหลายในบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลายโดยตัวร้านมีการรีโนเวท จากบ้านเก่าและยังคงโครงสร้างของบ้านหลังเดิมไว้เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนว่าเรากําลังอยู่ที่บ้าน นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มกระจกใสทําให้ตัวของร้านนั้นโล่งโปร่งสบายมากยิ่งขึ้นการตกแต่งภายในจะเน้นการใช้สีขาวที่ สะอาดตาตัดกับสีของไม้เนื้อด้านดูรัส โซนภายนอกจะมีโต๊ะตัวเล็กๆให้นั่งสบายๆใต้เงาต้นไม้เมนูอาหาร ของที่นี่ส่วนใหญจ่ะเป็นอาหารที่ไม่หนักมากอย่างเช่น อาหารอิตาเลี่ยน สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ และผักออแกนิคต่างๆเสริมพร้อมครื่องดื่ม
สถานที่ตั้ง 49 แยก 8 10250, ถนน พระราม 9 ตัดใหม่ แขวง หัวหมาก เขต สวนหลวง กรงุ เทพมหานคร 10240

ขอบคุณภาพ ภาพจากทาง Faebook Emmie’s

อ้างอิง : https://www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/emmies.html


4.Hey! 53 Coffee & Kitchen4.Hey! 53 Coffee & Kitchen ร้านคาเฟ่สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ทรงสูง ที่กําลังมาแรง ตัวร้านเพิ่มความ กว้างและความสว่างด้วยการกรุกระจกโดยรอบภายในของตัวร้านถูกออกแบบด้วยโครงเหล็กสีดําทําให้ดู แข็งแรงโล่งโปร่งสบายบริเวณโดยรอบร้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่จะช่วยตัดความแข็งของตัวร้านตู้ คอนเทนเนอร์ได้เป็นอย่างดี งานนี้จะเลือกนั่งชิลในสวนสวยแบบเก๋ ๆ หรือแฮงค์เอ้าท์กับก๊วนแก๊งค์ด้านในร้าน ก็สนุกและชิลได้ไม่ต่างกันสําหรับสายถ่ายรูปต้องขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะร้านนนี้อกจากจะมีสีเขียว จากต้นไม้และยงัได้แสงจากธรรมชาติที่ส่องเข้ามาภายในร้านอย่างแนน่อน
สถานที่ตั้ง ถนนพระราม 9 ซอย 53, แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

ขอบคุณภาพภาพจากทาง Faebook Hey! 53 Coffee & Kitchen

อ้างอิง : http://www.painaidii.com/business/150875/the-hey-53-coffee-kitchen-10250/lang/th/


5.Marble CafeMarble Cafe (มาร์เบิ้ล คาเฟ่) ร้านนี้มีสไตล์การตกแต่งเป็นคาเฟ่หินอ่อนตัดด้วยสีทอง ทำให้รู้สึกสวยหรูดูดี แพงทุกมุม ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมายและที่สำคัญเครื่องดื่มของทางร้านมีรสชาติดี ขนมหวานน่าทานมาก ราคาย่อมเยาว์เป็นกันเอง สำหรับใครที่ต้องการจะทำงานหรือแบตเตอรี่ใกล้หมด ทางร้านก็มีปลั๊กให้เสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กอีกด้วย รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่อย่างแน่นอน 

หากเปิดประตูเข้าไปในร้านก็จะเจอกับเคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม (มีทั้งแบบร้อน เย็น ปั่น) ตามมาด้วยเค้กในตู้ ที่มีให้เลือกเยอะสุด ๆ อยากจะทานเค้กชิ้นไหนบอกพนักงานและชำระเงินได้เลย สำหรับร้าน Marble Cafe (มาร์เบิ้ล คาเฟ่) อยู่ในย่านพระราม 9 ศรีนครินทร์ หากใครผ่านไปผ่านมาก็อย่าลืมแวะเวียนกันเข้ามาได้
สถานที่ตั้ง พระราม 9 ศรีนครินทร์ แขวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

ขอบคุณภาพภาพจากทาง Faebook Marble Cafe

อ้างอิง : https://food.mthai.com/food-recommend/139806.html

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล