X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

4 มิ.ย. 2564
380 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน ดาวเสาร์ที่ตกมรณะวันนี้ไม่ควรเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เด่นมาก สำหรับธุรกิจของมือสอง ของเก่า พระเครื่อง ต่อรองซื้อของดีมาก ๆ ตรวจสอบเครื่องมือ อุปกรณ์ให้พร้อมทำงาน หรือเอารถเข้าศูนย์ก็ได้ดีกว่าครับวันนี้ นั่งสมาธิสวดมนต์ ไปวัดทำบุญ งดเรื่องรักหนึ่งวัน ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน สายไฟพันกัน ไฟฟ้าลัดวงจร

ลัคนาราศีกรกฎ อังคารที่โคจรมาทับตัวทำให้ใจถึงพร้อมเปิดใจกับใครสักคน ใช้ความน่ารักของตัวเองทำให้ปิดการขายได้ไม่ยาก หรือ ห้อยพระสายเมตตาวันนี้มียอดแน่นอน ลองทำอะไรร่วมกับแฟนคนรักดูจะได้คุยกันบ่อย ๆ คนที่เจอวันนี้พึ่งพาได้แต่โมโหร้ายอย่างเดียว อดนอนเพราะคุยกับคนรู้ใจจนดึกขอบตาคล้ำ

ลัคนาราศีสิงห์ วันนี้มักเจอปัญหาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ทำอะไรค่อยๆ คิดอย่าใจร้อน การลงทุนคือความเสี่ยง แต่อย่างเสี่ยงวันนี้ จารย์ขอร้อง งานต่างถิ่น งานต่างประเทศ งานต่างจังหวัด หรือ งานที่ปรึกษา วันนี้จันทร์อยู่มรณะอย่ารับใครเข้ามาในวันนี้ แพ้อาหาร ท้องเสีย ไม่สบาย อาหารไม่ย่อย

ลัคนาราศีกันย์ เป็นวันดีวันหนึ่งที่จะได้ลองเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ไม่มีดาวอยู่อริ มรณะ วินาส เลย อยู่ที่ความขยันของแต่ละท่าน ทำมากได้มาก ทำน้อยหวังรวยคงไม่ได้นะจ๊ะ พึ่งพา คนอ่อนวัย ลูกน้อง บุตรบริวาร ได้ไม่มีปัญหา ความรักใหม่ไม่มีปัญหา ขอแค่ลืมคนเก่าให้ได้และไม่พูดถึงคนเก่ากับคนรักใหม่ ขา เข่า หัว กระแทกกับของแข็ง

ลัคนาราศีตุลย์ วันนี้เป็นวันที่ต้องเดินทางไปติดต่อเรื่องงาน ให้เผื่อเวลาด้วยอาจมีเหตุติดขัดระหว่างทาง อาจต้องซื้อของซ่อมบ้านแต่งรถบ้างเล็กน้อยเพื่อนให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม นัดคุยร้านกาแฟ บรรยากาศชิว ๆ ไม่รีบปิดการขายจนเกินไปจะสำเร็จ ได้เจอคนถูกใจระหว่างทาง ถือเป็นกำไรชีวิตอีกอย่างหนึ่ง ลืมของมีค่าไว้ร้านที่เราแวะต้องขับกลับไปอีกรอบ

ลัคนาราศีพิจิก ถ้าวันนี้มีการติดต่อพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่อย่าลืมเอาพระเครื่องไปฝากท่านสักองค์ ซื้อของไปฝากใคร เขาย่อมมีของให้เรากลับบ้านเหมือนกัน ทำงานอย่ามองคนที่ภายนอกเขาอาจอายุน้อยกว่าท่านแต่เก่งกว่าท่านก็เป็นได้ คนคุยมีเยอะแต่คนที่จะจริงจังไม่ค่อยมี ผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วย

ลัคนาราศีธนู ตอนนี้กลับมาเน้นงานประจำก่อน รายได้เสริมไม่ค่อยเป็นไปตามที่คำนวณเท่าไร เก็บเงินไม่ค่อยอยู่เพราะมีพัสดุมาส่งที่บ้านทุกวัน งานที่ดีคือคุยแล้วรู้เรื่องว่าได้หรือไม่ได้ ไม่ใช่คุยมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่รู้เลยว่าเค้าจะซื้อหรือปล่าว  เน้นออกเดทนอกสถานที่ทำให้ปิดการขายได้ง่าย มือถือพัง หน้าจอแตก ไฟฟ้าลัดวงจร

ลัคนาราศีมังกร วันนี้ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราล้วน ๆ ค่อย ๆ คิดค่อย ๆ ตัดสินใจอย่ารีบ เก็บบ้างใช้หนี้บ้างเวลาไม่มีจะได้ขอยืมเขาใหม่ ย้ายงานตอนนี้ก็หนักเหมือนที่อยู่ตอนนี้อย่าพึ่งรีบไป คนที่เจอวันนี้เป็นคนนิสัยรวย แต่ความลับเยอะไปหน่อย ปวดข้อพับตามจุดต่าง ๆ ข้อมือ ข้อศอก ข้อเข่า ข้อเท้า ต้นคอ

ลัคนาราศีกุมภ์ ดาวเสาร์ที่อยู่ในเรือนวินาสไม่ควรเริ่มต้นทำอะไรวันนี้ ไม่ค่อยมีรายได้มีรายจ่ายเข้ามามากกว่า ติดขัดมีปัญหาแบบไม่คาดคิด เจอแต่อุปสรรคทั้งวัน ความรักที่ผ่านโซเชียวมักหลอกมากกว่าจริง ขับรถรักษาระยะห่างระวัง ชนท้ายคันหน้าและระวังคันหลังเบรคไม่ทันชนตูด

ลัคนาราศีมีน อะไรที่เริ่มต้นลงทุนไว้กำลังจะเริ่มผลิดอกออกผลให้ได้ชื่นชม ดาวปุตระทับตัววันนี้ระวังมีน้อง ใครที่รออยู่ลองทำการบ้านส่งครูดูนะครับ งานอาจจะดูอึดอัดใจสักหน่อยแค่ค่อย ๆ แก้ไขจะมีกำไรไม่ใช่น้อย วุ่นวายมาก คนที่เคยคุย เคยโปรยเสน่ห์ไว้ทักกลับมาหมด กินไม่ประมาณตัวเอง ท้องอืด อึดอัด

ลัคนาราศีเมษ มีแต่เรื่องงานเข้ามาทั้งวัน งานหลวง งานราษฎร์ มาเต็ม อยากให้งานลื่น ๆ แวะเข้าวัดทำบุญบ้าง มีรายได้จาก ครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ การให้ความรู้เข้ามา ใครเป็นยูทูปเปอร์ด้านนี้เตรียมตัวเลย เสาร์ที่ถอยหลังส่งผลให้งานสำเร็จแน่นอนแต่ช้าหน่อย ใช้ความอดทนพอสมควร พรุ่งนี้ดาวความรักจะย้ายจากเทศาตรีฤกษ์ เข้าเทวี จะได้เจอคนรักเดียวใจเดียวรอหน่อย รอหน่อย ถ้าไม่ทำอะไรห้าวเกินไปปลอดภัยวันนี้ และมีสิทธิ์ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาครองด้วยซ้ำ

ลัคนาราศีพฤษภ วันนี้มีความสำเร็จเรื่องการติดต่อพูดคุยเจรจาได้ดีมาก ๆ ตอนนี้ไม่มีดาวอยู่อริ มรณะ วินาส เลย วันนี้มีสิทธิ์ได้ของเก่าของมีค่าของเก่าเก็บจากผู้ใหญ่ยกให้ แม้ว่าวันนี้ราหูจะโยคจันทร์แต่ก็สามารถลงทุนทำอะไรได้เพราะดาวการงานเสวยฤกษ์ดีมาก ๆ จัดไป เจอคนมีแผลพร้อมคบ ขอแค่อย่าทำเขาช้ำใจก็พอ เจ็บหน้าอกหายใจไม่ค่อยทั่วปอดเท่าไหร่


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล