X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

7 มิ.ย. 2564
610 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน มีเรื่องได้เงินทั้งวัน แต่ก็มีเรื่องเจ็บตัวทั้งวันเช่นเดียวกัน เป็นเงินก้อนเล็ก ๆ หลายก้อนรวมกันเป็นก้อนใหญ่ และหมดไปกับเรื่องของคนอื่น หามาให้เขาใช้ การลงทุนระยะสั้นดีมาก คนที่ได้เจอวันนี้จะพารวย แต่อย่าละโมภ ดาวใจที่อยู่ในภพวินาสทำให้ หวาดระแวงไปเสียทุกเรื่อง หรือ อีก 2 วันค่อยคิดเรื่องนี้ เดินมากปวดขา ปวดเข่า ร้องเท้ากัด

ลัคนาราศีกรกฎ อังคารที่ทับตัวทำให้มุทะลุดุดัน ขยันและใจร้อนมาก ๆ ไม่ซื้อของมีราคาจะได้ของแพง ของไม่ตรงปก หรือ ของปลอมทำเหมือน ดาวงานเสวยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์ได้ปทุมเกณฑ์วันนี้มีแต่งานดี พรีเมี่ยม ทั้งนั้น วันนี้แนะนำอาหารอ่อน ๆ โดยเฉพาะที่อายุน้อยกว่า กินเด็กแล้วเป็นอมตะ ภูมิแพ้อากาศ เป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหล

ลัคนาราศีสิงห์ ดาวอังคารออกจากวรโคตมนวางค์แล้วหลังจากนี้ไป ห้ามลงทุน หรือ โยคย้ายงาน ความรีบร้อนใจร้อนและไม่ศึกษาข้อมูลให้ดี จะทำให้พลาดโชคก้อนใหญ่ ไม่นัดคุยงานสำคัญวันนี้ ไม่เจรจากับผู้ใหญ่ เจ้านายวันนี้เลื่อนได้เลื่อน คบแรก ๆ ให้เป็นที่รัก คบไปสักพักเป็นชู้เฉยเลย ไม่ไปไหนคนเดียว ไม่ไปไหนตอนกลางคืนระวัง ขโมยขโจร

ลัคนาราศีกันย์ วันนี้มีความสำเร็จเข้ามาเกิดจากการวางแผนที่ลึกล้ำของท่าน เพศตรงข้ามให้ความช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินและเรื่องงาน เอาเรื่องอื่นในหัวออกไปก่อนวันนี้เน้นเรื่องงานก่อนเพราะงานใหญ่ย่อมรายได้เยอะ รักใหม่ในโซเชียล มันไม่เฟี้ยวเท่าได้เจอตัวเป็นๆ ขับรถเจอน้ำให้หักหลบ เพราะอาจเป็นหลุมขนาดใหญ่ ไม่ใช่แค่น้ำขังธรรมดา

ลัคนาราศีตุลย์ งานใหญ่ที่เข้ามาวันนี้อย่าปล่อยผ่านเพราะผลตอบแทนดีมาก ๆ อย่าอายทำกินอย่าหมิ่นเงินน้อย งานหนักหน่อยแต่กินได้ตลอดกินกันยาวๆ เป็นงานที่มีปัญหาหนักหนาสาหัส แต่ถ้าผ่านไปได้ไม่ได้เลื่อนตำแหน่งก็ตั้งตัวได้ คบไว้เป็นเพื่อนคุยคอยให้คำปรึกษาดีกว่าเพราะดูแล้วสุดท้ายคงจากไป กินมากไป อาหารไม่ย่อย กะเพาะไม่ทำงาน

ลัคนาราศีพิจิก ความรู้สึกมันบอกว่าช่วงที่ไม่ดีมันผ่านไปแล้วตัวเองกำลังดีขึ้น เข้มแข็งขึ้น หมดไปกับเพื่อนฝูง การเข้าสังคม นัดเจอใครก็หาไม่แต่ทำไมเป็นเราที่จ่ายค่าอาหาร ไม่ย้ายงานเปลี่ยนงานตอนนี้เพราะดาวการงานเสวยตรียางค์ไม่ดีเสียแล้ว คบกันนาน ๆ แล้วค่อยให้ใจ ระวังพวกแอบซ่อนตัวตนด้านมืดของตัวเองไม่ให้เรารู้ ขับรถใครขอทาง รีบให้ทางเขาไปก่อนเลย ระวังโดนเบียดตัดหน้า

ลัคนาราศีธนู วันนี้ไม่ควรเริ่มทำอะไรเพราะดาวอังคารตกมรณะ รายได้หลักดี แต่รายได้เสริมไม่ค่อยเข้าเป้า ยกเว้นท่านที่ทำเกี่ยวกับ ประกัน ความตาย หรือ การรักษาโรค มีปัญหาปรึกษาเพศตรงข้าม หรือ คนรัก จะชี้ทางสว่างให้ท่านได้อย่าดี ศุกร์ที่จรมาเล็งลัคนาทำให้มีแต่คนเข้ามาเพราะเรื่องความใคร่มากกว่าความรัก เจ็บกระดูก แข้งขาเข่า กระแทกกับเสา หรือ ของแข็ง

ลัคนาราศีมังกร มีคนเข้ามาให้ตื่นเต้นแน่นอนวันนี้ แต่จะโสดหรือปล่าวว่ากันอีกเรื่อง ธนบัตรไม่ค่อยมีเข้ามา ได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้าวันนี้ตรึม เจอแต่คนโยนงานมาให้ทำ เงินก็ไม่ค่อยจะให้ จำใจต้องทำเพราะปฎิเสธไม่เป็น หน้าใหม่ไม่เคยคุย อายุน้อยกว่า ใจถึง พูดตรง หาเงินเก่ง ขับรถให้มองทางก่อนระวังมอไซค์ตัดหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ งานมีปัญหา แบบไม่คาดคิด เพราะลูกน้องสร้างเรื่องไว้แต่ไม่ยอมบอก รายรับไม่ค่อยมี มีแต่รายจ่าย ค่าบ้าน ค่ารถ ค่ามือถือ ปะเดปะดัง อย่าได้มองข้ามปัญหาเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้น มีอะไรรีบแก้ไข มีคนจ้องจับผิดเราอยู่ คบกันต้องพากันไปทางเจริญ แต่ถ้าคบแล้วมีแต่พาเสียเงินก็อย่าไปคบเขาเลย ระวังเรื่องการเดินทางเป็นหลัก อ่านป้ายไม่เข้าใจ ขับรถหลงทาง

ลัคนาราศีมีน เป็นช่วงที่ดีได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ลงทุนเล็ก  ทดลองตลาด บุตร บริวาร นำโชคลาภเงินทองมาให้ อย่าลืมชมด้วย ชอบให้ยอ งานนายหน้า ตัวแทน หรือ ที่ปรึกษา ช่วงนี้ทำแล้วดี คนใหม่ที่เข้ามาดูจริงใจ แต่คุยไป คุยมา ทำไมเรายังรู้สึกเหงาอยู่เลย รถยางแบน ยางอ่อน ยางรั่ว เหยียบตะปู เดี๋ยวร้อนจับไข้กันพอดี

ลัคนาราศีเมษ วันนี้เดินทางระวังอุบัติเหตุ มีเรื่องในครอบครัวให้ตัดสินใจ เรื่องหาเงินดูแล้วไม่ใช่ปัญหา แต่ของที่อยากได้มันเยอะเกินไปไหม คิดการใหญ่ในช่วงนี้แต่วางแผนให้ดีช่วงนี้ยังไม่ควรลงมือทำเพราะยังไม่ได้บทสรุป เป็นคนใจดีสงสารทุกคนแต่ไม่ได้สงสารตัวเองเลย ไม่นั่งรถคนอื่น ถ้าเลี่ยงไม่ได้ห้ามหลับระหว่างเดินทาง

ลัคนาราศีพฤษภ วันนี้จะได้เจอคนถูกใจ จะมีคนที่ไม่เคยคิดว่าจะได้เจอได้คุยติดต่อเข้ามา การพูดคุยวันนี้ได้เปรียบมาก ๆ ลองคิดการใหญ่ ขายตัวแพง หรือ เสนอแพคเกจสูงสุดดูนะครับ วันนี้เป็นงานด้านคำพูดคำจาซะเป็นส่วนใหญ่ ถ้าคนที่ไปคุยด้วยเป็นเพศตรงข้ามสำเร็จแน่นอน จะเป็นรักแบบรวดเร็ว ระวังโดนรวบหัวรวบหางนะครับ มืออ่อนแรง ทำของหลุดมือตกแตกพังเสียหาย


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล