X

เช็กดวงก่อนใคร การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก โดย โหราพญายักษ์

12 มิ.ย. 2564
450 views
ขนาดตัวอักษรลัคนาราศีเมถุน
    วันนี้จะมีข่าวร้ายเข้ามา การตัดสินใจวันนี้ไม่ค่อยดี เงินยังคงพอหาได้ แต่เสาร์ที่เล็งกับจันทร์ ทำให้มีแต่คนโทรมายืมเงิน ไม่นัดคุยงานวันนี้ ถ้าต้องไปเข้าพบผู้ใหญ่เลื่อนได้เลื่อนไปก่อน คนที่เจอวันนี้ไม่ไปไหนคบได้นาน แต่ไม่หยุดเจ้าชู้สักที นอนตกหมอน ปวดคอ หันซ้ายขวาลำบาก

ลัคนาราศีกรกฎ    แบ่งเงินที่ได้ในวันนี้ไปทำบุญบ้างช่วงนี้มีแต่เรื่องจ่ายเงิน อีกสองวันดาวการเงินย้ายจะส่งผลให้หาเงินง่ายกว่านี้ ตอนนี้เอาแค่ผ่านไปวันต่อวันไปก่อน งานดีมีอนาคตแต่ต้องคุยเรื่องรายได้ให้ชัดเจน วันนี้ดูผิดฝาผิดตัวไปเสียหมด คนที่ชอบก็ดันมีแฟนแล้ว คนไม่ค่อยชอบกลับรักเราน่าดู สุขภาพกายไม่น่ามีอะไร ระวังทรัพย์สินเสียหายหรือถูกขโมยอย่างเดียว

ลัคนาราศีสิงห์    ช่วงนี้ดูดื้อเอาแต่ใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย ดาวเงินที่เดินเร็ว คุยไม่กี่คำก็รู้เรื่องว่าซื้อไม่ซื้อ อย่าไปตื้อนาน ในตอนนี้งานดีอยู่แล้วอย่าไปปรับ อย่าไปหาวิธีใหม่ ๆ มาทำให้ยุ่งยาก ตอนนี้คนที่เจ้าชู้ที่สุดคือตัวท่านรู้ตัวหรือปล่าว ไม่เลือกใครสักที ระวังการใช้อารมณ์ทำให้คนรอบข้างเสียใจ

ลัคนาราศีกันย์    มีปัญหาในที่ทำงานเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ดาวดียังพอผ่านไปได้แต่ต้องแก้ด้วยตัวเอง ถ้าเสียเงินแล้ว ทำงานได้สบายขึ้นก็ควรเสีย แต่เสียแล้วไม่จบจะเสียทำไม งานต่างประเทศ งานต่างจังหวัด มีปัญหามาก จะให้ดีเลื่อนไปอีกสักสองวันจะดีกว่า คนที่คบแบบไม่เปิดเผยตัว กำลังจะไปแบบไม่เปิดเผยให้เรารู้เช่นกัน ง่วงก็นอนพักผ่อน อย่าฝืนจะเป็นลม เพราะอดนอนและอากาศร้อน

ลัคนาราศีตุลย์    อาทิตย์อยู่ในเรือนมรณะ ไม่ควรเริ่มต้นทำอะไรในวันนี้ ดาวลาภะที่เสียทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง งานที่เข้ามาในวันนี้อย่าพึ่งใคร ทำเองทั้งหมด มีคนอิจฉา ใส่ร้ายบ้างก็เป็นธรรมดาของโลก วันนี้คำพูดของเราไม่มีน้ำหนักให้เขากลับมารักได้หลอก ปล่อยวาง ถวายหลอดไฟ ถวายเทียนพรรษา ช่วยเรื่องพุทธิปัญญา

ลัคนาราศีพิจิก    มีคนมาชอบเพื่อหวังประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องงานอย่าหลงกล การเงินเข้าขั้นดี แต่อย่าลงทุนเพิ่ม หรือทำอะไรใหม่ ๆ ที่เราคิดว่าน้อยอาจเยอะกว่าคนอื่น ใจอยากย้ายงานเปลี่ยนงาน แต่ดาวไม่ดีกลัวว่าไปแล้วจะโดนหลอก คนที่เราชอบเขาไม่รักตอบ ก็อย่าไปคบอีกคนเพื่อมาประชด สุดท้ายจะเป็นเราที่เจ็บ ขับรถตกหลุมเพราะไฟทางไม่สว่าง

ลัคนาราศีธนู    วันนี้ให้ระวังจะมีปัญหาผิดใจกับผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายที่นับถือ การลงทุนคือความเสี่ยงแต่เราไม่จำเป็นต้องเสี่ยงทุกวัน โดยเฉพาะวันนี้ เขาเตือนคือเขาหวังดี อย่าได้ไปต่อล้อต่อเถียงเดียวจะผิดใจปล่าวๆ คบผู้ใหญ่ก็เรื่องมาก คบเด็กก็พูดถึงแต่แฟนเก่า ไม่เอาสักคน โรคเก่าที่เคยเป็นกำเริบ ไม่ออกกำลังกาย หนักจนเกินไป

ลัคนาราศีมังกร    ไปทะเล ไม่ไปภูเขา เรื่องเข้าวัดทำบุญ ซื้อของวันนี้จะได้ของมีตำหนิ ใช้ได้ไม่นานก็เสีย หรือ ก็อปเกรด AA ทำงานกับคนที่ความคิดไม่ตรงกัน ทำแล้วไม่สบายใจก็ลองหาทางขยับขยายดูนะครับ วันนี้จันทร์เป็นเกษตร ถ้าได้คบกันจะคบกันยาว ฉะนั้นเลือกดีๆ ไปที่ที่เขาไปกัน อย่าบุกป่า ฝ่าดง เส้นทางไม่ค่อยดี

ลัคนาราศีกุมภ์    คนรักที่ผู้ใหญ่แนะนำมาให้ หรือ ไปเจอต่างถิ่น ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ดาวเงินที่ทับตัวทำให้มีรายได้เข้ามาปกติ แต่วันนี้จะมีรายจ่ายในการซ่อมแซมบ้านที่พักเข้ามา คู่แข่งใช้วิชามาร ทำอะไรต้องมีพยานหลักฐาน และ เอกสารรับรอง รออีกสองวันอาทิตย์ย้ายราศีค่อยว่ากันใหม่เรื่องความรัก ขับรถมองกระจกหลัง กระจกข้าง ระวังรถแซงซ้าย เขาผิดแต่เราเสียเวลา

ลัคนาราศีมีน    การติดต่อเจรจา วันนี้กลายเป็นการทะเลาะ มากกว่าการปรับความเข้าใจ ดีทั้งรายได้หลัก และ รายได้เสริม แต่เอาไปช่วยเพื่อนหมด ทำสอบแข่งกับใครวันนี้เสียเปรียบเป็นรองเพราะอีกฝ่ายโกง ที่บ้านเขาไม่ชอบเรา ทำให้เข้าบ้านเขาลำบาก หลอดไฟ ขาด ไฟดับ ไม่มีสาเหตุ ไปไหนอย่าลืมพกไฟฉาย

ลัคนาราศีเมษ    พกเงินไปแต่น้อยวันนี้มีแต่เรื่องจ่ายเงินทั้งวัน เสียเงินกับการทดลองอะไรใหม่ ๆ ลงทุนระยะสั้นช่วงนี้ไม่ดี งานที่ต้องพึ่งคนอื่น สุดท้ายเลือกคนผิดเลยผิดหวังตามระเบียบ เน้นผู้ใหญ่ หรืออายุเท่ากัน คบเด็กต้องเลี้ยงดู ค่านมค่าขนม ฯลฯ ข้าวของเสียหาย ซื้อของก็ได้ของมีตำหนิ คิดซะว่ากรรมเก่า

ลัคนาราศีพฤษภ มีปัญหาในครอบครัวเข้ามาให้คิดให้แก้ไข เป็นปัญหาที่เราไม่ได้ก่อ รถเสีย คนรอบข้าง สัตว์เลี้ยงไม่สบาย ทำให้มีแต่เรื่องเสียเงิน หยุดไปพักผ่อนเสียบ้าง บ้างานมากเกินไปแล้ว จีบใครเข้าทางเพื่อนเขาดีที่สุด แม้จีบไม่ติดมีสิทธิ์ได้เพื่อนเขาเป็นแฟนห้าห้าห้า ขับรถไปต่างจังหวัด แวะพักบ่อย ๆ เลี่ยงดวง อุบัติเหตุ


อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้เว็บไซต์ของคุณ หากคุณยอมรับเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ เราจะถือว่าท่านได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม
Terms of Service © 2018 MCOT.net All rights reserved นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล